1&1 giảm giá cực sâu cho gói hosting basic [26/5/2017]

Hosting giá rẻ không ngờ với 1&1

Gói hosting cơ bản của 1&1 thường có giá $7.99 một tháng nay chỉ còn $0.99. Đây là mức giảm giá cao nhất từng có đối với dịch vụ của nhà cung cấp hosting của Đức này. Bạn có cơ hội sử dụng gói hosting chất lượng này chỉ với 1/8 giá.

Đối với những deal giá rẻ này thì mình khuyên các bạn newbie web không có nhiều nội dung nên mua gói cơ bản. Còn nếu như bạn đã sử dụng web lâu năm và có nhu cầu cao hơn cho website thì mình khuyên là dùng thẳng gói VPS hoặc dedicated để đỡ tốn công nâng cấp đổi mới sau này.

Nếu bạn là newbie tham khảo thêm bài viết Ưu và nhược điểm của Shared Hosting để biết tại sao bạn lại nên mua gói hosting basic này

Tính năng của gói hosting cơ bản này như sau:

+Một tên miền miễn phí

+100 GB dung lượng lưu trữ

+1 GB SSD

+500 email account

+Chứng chỉ SSL miễn phí

+Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Ngoài ra khi thanh toán bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ dùng thử miễn phí website builder của 1&1 giúp bạn xây dựng website với thao tác kéo/thả dễ dàng. Nếu như bạn không có kinh nghiệm về mảng xây dựng website thì đây là một lựa chọn tốt để bạn bắt đầu.

*Lưu ý khi mua gói hosting 1&1

-Bạn phải thanh toán trước 12 tháng tổng cộng là $11.88 cho năm đầu tiên

-Website builder và một số dịch vụ đính kèm khác chỉ free trong 1 tháng đầu tiên lưu ý hủy đăng kí trước khi hết hạn để tránh bị charge thêm tiền.

-Khi gia hạn nếu bạn trả tiền chậm thì bọn này sẽ đòi thêm phí khá mắc (gấp vài lần giá trị gói hosting) nên tốt nhất là chuẩn bị sẵn tiền trong thẻ trước ngày gia hạn.

-Chính sách hoàn tiền của 1&1 cũng là trong vòng 30 ngày như nhiều hãng khác

-1&1 nhận thanh toán qua Paypal. Visa/Master Card.

Nhận ngay gói hosting 1&1 chỉ với $0.99

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares