1&1 Giảm Giá Tên Miền .COM, .BLOG, .CO, .ONLINE Chỉ Còn $0.99

Với nhiều khuyến mại khủng mới đây dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ hàng đầu thế giới 1and1 mới tung gia đợt khuyến mại mới với rất nhiều ưu đãi. Giảm giá tên miền .COM, .BLOG, .CO, .ONLINE trong vòng 1 năm. Cùng với đó 1and1 còn giảm giá dịch vụ hositng với mức giá vô cùng rẻ. Chỉ với $0.99 bạn đã có một tên miền và nhiều dịch vụ miễn phí khác như miễn phí địa chỉ email.

giảm giá tên miền

Nếu bạn nào còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đăng ký dịch vụ tại đây, hãy liên hệ với mình để được trợ giúp, hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng mới thôi nhé. Các bạn nên chuẩn bị thẻ visa hoặc master và một tài khoản email chưa đăng ký ở 1and1 bao giờ nhé.

Không chỉ 1and 1 miễn phí với tên miền .com, .co, .blog, .online mà còn rất nhiều nhà công ty web hosting cũng cấp tên miền miễn phí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về những công ty web hossting cung cấp tên miền miễn phí.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!