16 Plugin và Theme Tốt Nhất Cho Trang Tuyển Dụng

Trong một thế giới lý tưởng, người tìm việc và các công ty cần thuê người sẽ tìm thấy nhau một cách thật kỳ diệu. Trang tuyển dụng (thích hợp hoặc công ty cụ thể) có thể làm mọi chuyện dễ dàng hơn, nhưng thiết lập thứ gì đó lên trên trang web của bạn có thể khá phức tạp.

Có rất nhiều plugin WordPress và theme đơn giản hoá việc tạo và quản lý một trang tuyển dụng. Một theme hỗ trợ tuyển dụng có thể hoàn hảo nếu bạn muốn có một trang web việc làm chuyên dụng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trang tuyển dụng một cách thật nhàn nhã thì một plugin có thể làm việc tốt việc đó.

job-banner

Bài viết này sẽ xem xét 16 plugin và theme tốt nhất có sẵn để tạo trang thông tin tuyển dụng của riêng bạn, và hãy lưu ý những ưu điểm của chúng nhé. Hãy bắt đầu với các plugin!

WordPress Plugin cho thông tin tuyển dụng

1. WP Job Manager (Free)

wp-job-manager

Với hơn 60.000 cài đặt đang hoạt động và được đánh giá 4,8 sao, plugin miễn phí này là một giải pháp rất phổ biến để tạo ra một trang tuyển dụng. Nó được dựa trên shortcode, tương thích với bất kỳ theme nào. Có một loạt các add-ons trả phí và miễn phí có sẵn để mở rộng chức năng của nó.

2. Job Manager (Free)

job-manager

Job Manager là một plugin miễn phí trên WordPress cũng được thành lập để quản lý danh sách việc làm và các ứng dụng, với hơn 10.000 cài đặt đang hoạt động và điểm số đánh giá sự hài lòng là 4.3 sao. Bên cạnh đệ trình công việc, ứng viên có thể nộp đơn xin việc, nộp hồ sơ xin việc và nhận được thông báo về tiến độ và các cuộc phỏng vấn qua trang web. Nó là hoàn hảo cho các tổ chức muốn quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng.

3. Simple Job Board (Free)

simple-job-board

Sim Job Board là một plugin dễ sử dụng, nhẹ, và miễn phí để thêm một job board cho trang web của bạn. Nó có hơn 2.000 cài đặt hoạt động và điểm đánh giá sự hài lòng là 5 sao. Danh sách công việc được quản lý thông qua các admin WordPress và hiển thị bằng cách sử dụng shortcode. Được thiết kế để mở rộng, đơn giản Job Board cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng công việc (như một phần các điều kiện bắt buộc) và tạo ra các hình thức ứng dụng tùy chỉnh.

4. WP Job Hunter ($ 26)

wp-job-hunter

WP Job Hunter là một plugin cao cấp dễ sử dụng và linh hoạt cho việc thêm một job board để trang web WordPress của bạn. Plugin này liên kết đến cổng việc làm trực tuyến khác nhau (chẳng hạn như thực tế, Elance, SimplyHired và nhiều hơn nữa), do đó bạn có thể thúc đẩy công việc khác nhau trên một số mạng tất cả từ trang web của riêng bạn. Với các tính năng như tùy chỉnh lĩnh vực, các mẫu trang, số liệu thống kê truy cập và có nhiều bạn chắc chắn sẽ yêu plugin tiện dụng này!

5. WordPress Careers ($19)

wp-careers

WordPress Careers là một plugin rất đơn giản cho danh sách công việc và thu thập các đơn tuyển dụng. Nó có phong cách rất cơ bản nhưng cho phép bạn gửi email cho các ứng viên, tải về danh sách các ứng viên lọt vào vòng trong, và danh sách ứng viên bị loại. Với $ 19, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu job board rất đơn giản.

6. JobCareer ($33)

jobcareer

JobCareer là một hệ thống quản lý công việc hoàn thiện. Cài đặt nó trên trang web của bạn cung cấp cho bạn một cổng thông tin công việc mà ứng viên có thể tìm kiếm việc làm, tạo hồ sơ, thêm lý lịch của mình và đơn xin việc, và xin việc làm. Người lao động có thể gửi công việc và short-list một cách dễ dàng. Quản lý đơn giản và có thể tùy biến.

7. Jobs & Experts (Từ $19 mỗi tháng)

job-and-experts

Plugin Jobs & Experts từ WPMU DEV có sẵn thông qua các thành viên việc trả tiền làm thành viên (thường là $99 mỗi tháng, với mức giảm giá cho các gói hàng quý và hàng năm), hoặc trên riêng của mình ( $19 mỗi tháng). Các công ty có thể gửi công việc hoặc dự án từ front end, và bao gồm các chi tiết như ngân sách và thời hạn của họ. Các chuyên gia có thể tạo hồ sơ hấp dẫn với các ví dụ về công việc của họ.

WordPress theme cho trang tuyển dụng

Các theme được tạo cho job board cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng đã được tạo ra, mang phong cách và thử nghiệm đặc biệt cho mục đích đó. Điểm cộng của tất cả các tính năng công việc được tích hợp đầy đủ có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt plugin thêm và việc kiểm tra được yêu cầu trên một phần của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem qua một số job board WordPress Themes yêu thích của chúng tôi !

1. JobRoller ($ 69)

job-roller

JobRoller là một theme phổ biến từ AppThemes cho phép bạn tạo ra các cổng riêng biệt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc. Bạn thậm chí có thể tạo ra một vai trò cho các nhà tuyển dụng để duyệt qua các cơ sở dữ liệu hồ sơ trên trang web của bạn. Bạn có thể tự mua JobRoller với $ 69, hoặc nhận được quyền truy cập vào tất cả các theme của họ với $ 199.

2. JobEngine ($89)

job-engine

Bạn có thể dễ dàng thiết lập và kiếm tiền từ một job board tùy chỉnh bằng cách sử dụng theme JobEngine từ Engines Themes. Một cổng thông tin hồ sơ đầy đủ cho phép người sử dụng lao động và nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên có thể lần lượt quản lý các ứng dụng của họ. Gói có giá cao hơn cung cấp quyền truy cập vào phần mở rộng thêm nhiều chức năng hơn.

3. Jobify ($59)

jobify

Jobify cho phép bạn tạo ra nhiều hơn một trang web việc làm – bạn có thể tạo ra một cộng đồng các nhà tuyển dụng và người tìm việc. Một cách bố trí hoàn toàn tùy biến kết hợp với tìm kiếm mạnh mẽ và chức năng lọc khiến cho theme này trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

4. Nine to Five ($44)

nine-to-five

9 to 5 là một theme job board cao cấp mạnh mẽ với đầy đủ các chức năng. Bạn có thể thêm thông tin tùy chỉnh các công việc như tiền lương và lợi ích, hoặc tạo ra các bộ lọc công việc riêng của bạn (ví dụ toàn thời gian, thực tập) để cho phép người tìm việc tìm bài viết hoàn hảo cho họ.

5. WorkScout ($59)

work-scout

WorkScout là một theme cao cấp được thiết kế đẹp cho WP Job Manager plugin trước đó. Nó cung cấp bộ lọc nâng cao để tìm kiếm việc làm, bao gồm một bộ lọc lương hoặc tỷ lệ. Thêm nữa, bạn có thể mở rộng chức năng WorkScout qua trả WP việc quản lý add-ons cho quản lý ứng dụng, quản lý hồ sơ và thông báo công việc, và những chức năng người khác.

6. JobSeek ($ 59)

job-seek

JobSeek là một theme cao cấp nữa được xây dựng cho các plugin miễn phí WP Job Manager. Nhà tuyển dụng và các công ty có thể đăng bài, chỉnh sửa và quản lý danh sách việc làm thông qua front end, và người tìm việc có thể quản lý hồ sơ và hồ sơ của họ. Các công việc trên trang web có thể được tìm kiếm và lọc theo thể loại, loại công việc, từ khóa, và vị trí, với công việc được hiển thị trên bản đồ.

7. Jobmonster ($59)

job-monster

Jobmonster là một theme wordpress với job board cao cấp được thiết kế để trở thành một cổng thông tin công việc hoàn thiện. Không có plugin cần thiết để cung cấp các chức năng công việc, vì nó bao gồm các biểu đồ cho nhà tuyển dụng, ứng viên và nhà quản lý. Người sử dụng lao động có thể đăng ký công việc và quản lý công việc và các ứng dụng, bao gồm cả việc chấp nhận và từ chối ứng cử viên. Ứng viên có thể nạp đơn bằng cách sử dụng hồ sơ trực tuyến của họ, bằng cách tải lên một sơ yếu lý lịch, hoặc bằng cách kết nối tài khoản LinkedIn của họ.

8. Jobera ($49)

jobera

Jobera là một theme job board được thiết kế đẹp được cung cấp bởi một nhà xây dựng trang kéo-và-thả mạnh mẽ. Người sử dụng lao động, nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể được cung cấp với các cổng tương tác với công việc và sơ yếu lý lịch. Nó tương thích với plugin WP Job Manager plugin cũng như nhiều tiện ích của nó, vì vậy bạn có thể tạo ra một cổng thông tin công việc tùy biến với các chức năng cụ thể mà bạn mong muốn.

9. FreelanceEngine ($ 89)

freelancer-engine

FreelanceEngine là một theme thị trường công việc mạnh mẽ từ EngineThemes. Với tùy chọn cho dịch giả tự do để viết sẵn có của mình, cũng như tùy chọn sử dụng lao động để tìm kiếm các ứng viên có trình độ, theme này là một giải pháp một cửa để tạo một thư mục công việc. Thêm vào đó, cũng giống như tất cả các theme được tạo bởi Engine Themes, bạn có thể nâng cấp gói theme của bạn để bất cứ lúc nào có thể truy cập vào các phần mở rộng để thêm tính năng bổ sung.

Kết luận

Từ danh sách trên của chúng tôi, bạn sẽ có thể tìm thấy các plugin hoặc theme hoàn hảo để tạo ra một job board đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đã suy nghĩ về việc thiết lập một job board, chỉ cần chọn một và bắt đầu!

Bạn đã thiết lập một job board bao giờ chưa? Bạn có sử dụng bất kỳ các plugins hoặc theme nào hay không? Chúng tôi rất muốn nghe về những kinh nghiệm của bạn trong phần ý kiến dưới đây! Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về 11 wordpress theme kinh doanh tốt nhất cho marketer.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Minh Phạm
Minh Phạm
26/07/2022 10:57 sáng

bên mình đang có kế hoạch chuyển đổi mã nguồn web https://job.vccorp.vn (tự code) sang wordpress, k biết các plugin kể trên có đáp ứng tốt được các chức năng như: đăng tin tuyển dụng, nộp cv, đăng ký ứng tuyển… k nhỉ