17 WordPress Template cho CV Online Của Bạn

CV Online là gì

Bạn đang tìm kiếm một CV Online hoặc hồ sơ cá nhân cho WordPress? Xây dựng một sơ yếu lý lịch trực tuyến với CV Online của bạn có thể giúp bạn xây dựng một thương hiệu cá nhân, tìm việc làm, và có những mối quan hệ mới. WordPress là một nền tảng lý tưởng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã góp mặt cho bạn một số trong những CV online tốt nhất.

wpcvresumethemes

Bắt đầu với website hồ sơ trực tuyến của bạn

Để tạo CV Online hoặc Resume website với WordPress, trước tiên bạn cần một tên miền và hosting.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost, vì đây là một nhà cung cấp chính thức được đề nghị sử dụng của WordPress

Gợi ý thêm, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn WordPress hosting tốt nhất.

Khi bạn đã thiết lập tên miền và hosting của bạn, bạn sẽ cần phải cài đặt WordPress. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem các bước hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để cài đặt WordPress.

Khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn có thể cài đặt một Resume theme WordPress trên trang web của bạn.

Đây là lựa chọn của chúng ta về Resume theme tốt nhất của WordPress trên thị trường (cả miễn phí và trả tiền).

1. Get Noticed

getnoticed-syedbalkhi

Được tạo bởi Michael Hyatt, Get Noticed là một chủ đề WordPress có phí bảo hiểm cho việc thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn trên web. Đây là một trong những chủ đề WordPress đắt nhất trên thị trường. Nhưng nó rất dễ sử dụng, nhanh chóng để thiết lập, và linh hoạt với khách hàng.

2. MyResume

myresume

Một trang WordPress theme đơn giản được thiết kế để giới thiệu công việc của bạn và quá trình học tập trên trang duy nhất. Bạn cần truy cập Appearance »Customize để thiết lập các chủ đề và điền vào các phần khác nhau của CV Online / Resume.

3. Hired

hired

Hired là một WordPress theme miễn phí cho các chuyên gia để hiển thị hồ sơ và thông tin liên lạc. Nó đi kèm với các biểu tượng menu xã hội, bố trí đáp ứng, và mỗi phần của trang chủ có thể dễ dàng thiết lập từ các chủ đề tùy biến.

4. ResuMe

resume

ResuMe là một WordPress theme miễn phí để tạo ra một đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, và hồ sơ. Nó đi kèm với một bản mẫu để tạo ra một đơn xin việc và bản lý lịch cá nhân. Nó cũng đi kèm với các loại giấy tờ. Theme có tùy chọn để tắt sidebar cho in ấn và bạn cũng có thể tắt hình thức bình luận

5. Portfolio

portfolio

Portfolio là một chủ đề WordPress tối giản để giới thiệu công việc chuyên môn của bạn. Nó đi kèm với các tùy chọn để lọc các mục portfolio của bạn. Ngoài các đặc điểm theme cao cấp khác, nó đi kèm với kiểu chữ rất đẹp và các sidebar không giới hạn. Nó có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng một trang web Resume với Portfolio.

6. MyResume

elegant-myresume

 

MyResume là một WordPress theme tiếp tục được phát triển bởi Elegant Themes. Nó đi kèm với các tùy chọn để tạo ra một hồ sơ, thêm tiểu sử và thông tin chuyên nghiệp, và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

7. Resume

tesla-resume

Resume là một WordPress theme cao cấp cho sáng tạo CV Online và hồ sơ. Theme này đi kèm với một bố cục trang chủ kiểu dáng đẹp với tiêu đề toàn màn hình lớn với hiệu ứng parallax. Nó xây dựng trong hồ sơ, menu điều hướng trang web, và nhiều widget tùy chỉnh

8. Web designer Resume

webdesigner-resume

Từ tên gọi ta đã thấy, Web Designer Resume là một WordPress theme cho các nhà thiết kế web để giới thiệu lý lịch của mình. Nó cũng được xây dựng trong hồ sơ, các mẫu trang tùy chỉnh, vật dụng tùy chỉnh, và hơn 80 shortcodes.

9. CV Card

cvcard

CV Card là một WordPress theme miễn phí thẻ cv cho các chuyên gia. Các theme có 6 mẫu trang tùy chỉnh cho bạn về blog, liên lạc, trang chủ, hồ sơ, và trang resume. Nó cũng đi kèm với hồ sơ custom post type.

10. Personal Page

personalpage

Personal Page là một WordPress theme cho các chuyên gia để giới thiệu sơ yếu lý lịch và CV Online của họ. Nó được xây dựng trong hồ sơ, dịch vụ, và phần chứng thực. Các trang chủ có bố trí thị sai có kiểu chữ lớn và hiệu ứng hình ảnh đẹp.

11. Swiftly

swiftly

Swiftly đi kèm với một layout duy nhất cho WordPress resume theme. Nó có tính năng thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng và thanh nhã cho bất kỳ các chuyên gia nào để hiển thị hồ sơ của họ (học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng thiết lập, vv) và hồ sơ một cách độc đáo.

12. Demian

demian

Demian là một WordPress resume theme cho các chuyên gia. Nó có cách bố trí một trang mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các kỹ năng, các loại giấy tờ, và các thông tin tiểu sử của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như là một chủ đề nhiều trang với các mẫu khác nhau cho trang chủ và nội dung trang.

13. True North

truenorth

True North là một WordPress theme đáp ứng cho các chuyên gia. Nó đi kèm với nội dung hồ sơ và các loại và tùy chỉnh widget cho các hồ sơ xã hội, Flickr, testimonial, vv Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh và xây dựng một trang web sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

14. Emerald CV

emeraldcv

Emerald CV là một WordPress resume theme đẹp với rất nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh. Nó đi kèm với một chủ đề tùy biến, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể lựa chọn giữa các tùy chọn layout bên trong hoặc bên ngoài với lựa chọn màu sắc không giới hạn.

15. Corner

corner

Corner là một WordPress themes bắt mắt cho các chuyên gia và các cá nhân. Nó hoàn toàn được widgetized, cho phép bạn xây dựng các trang web sử dụng các vật dụng tùy chỉnh của riêng bạn. Nó có một thiết kế nhỏ gọn với màu sắc không giới hạn, loại nội dung hồ sơ, và shortcodes. WooCommerce cũng đã sẵn sàng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để bán bất cứ cái gì từ trang web của hồ sơ của bạn.

16. OneEngine

oneengine

OneEngine là WordPress theme one-page cho các chuyên gia. Nó đi kèm trong hồ sơ, việc làm, và các loại nội dung để chứng thực. chủ đề này có thể dễ dàng sử dụng như một CV Online one-page chuyên nghiệp hoặc resume theme cho WordPress.

17. Ultra Theme

ultra

Ultra là một theme mạnh mẽ và linh hoạt tạo ra bởi Themify cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các trang web của bạn sử dụng bố trí không giới hạn cũng như là kéo & thả. Chủ đề này là đáp ứng đầy đủ và có thể dễ dàng được sử dụng như một CV one-page hoặc đơn xin việc cho WordPress.

18. Resume Builder (Bonus)

preview-resume

Nếu bạn đã có một trang web WordPress hoặc một chủ đề mà bạn thích và muốn thêm một bản lý lịch chuyên nghiệp, thì Resume Builder là plugin cho bạn. Nó đi kèm với một giao diện dễ dùng để tạo ra lý lịch của bạn. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn về làm thế nào để tạo ra một hồ sơ trực tuyến chuyên nghiệp trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy những CV tốt nhất và theme resume cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem về 11 wordpress theme kinh doanh tốt nhất cho marketers.

Hãy đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích, những thủ thuật về WordPress, SEO, Marketing…. hay những ebook hay nhé !

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments