19 Ứng Dụng Điện Thoại Quản Lý Trang WordPress Tốt Nhất

Bạn đang tìm 1 ứng dụng điện thoại để quản lý trang WordPress của mình khi không ngồi máy tính? Để có một trang web thành công cần tốn rất nhiều thời gian trong khi việc ngồi trước máy tính cả ngày thật sự rất mệt mỏi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số ứng dụng tốt nhất để quản lý trang WordPress qua điện thoại nhé.

1. Ứng Dụng WordPress.com

wpcomapps

WordPress.com cung cấp các ứng dụng điện thoại có thể kết nối tới trang WordPress của bạn. Bạn có thể tạo bài viết, tải ảnh và kiểm duyệt bình luận từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS.

Các tính năng của ứng dụng yêu cầu bạn phải tạo 1 tài khoản WordPress.com. Nó cũng có sẵn trình đọc để hiển thị các bài viết bạn theo dõi trên WordPress.com.

2. WooCommerce

wooios

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng online với WooCommerce thì bạn có thể sử dụng ứng dụng WooCommerce trên IOS để quản lý cửa hàng khi không ngồi máy tính đó.

Ứng dụng sở hữu giao diện đẹp mắt để theo dõi cửa hàng cũng như các đơn đặt hàng và bán hàng

Tuy nó không thể thay thế cho phiên bản trên máy tính do thiếu một số các tính năng nhưng nó khá tiện dụng để xem xét các đơn hàng ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Ngoài ra hãy đọc 7 WooCommerce Add-on nhất định phải có cho website để cả thiện cửa hàng của bạn nhé

3.Ứng dụng điện thoại Google Analytics

googleanalyticsapp

Google Analytics là công cụ thống kê miễn phí và mạnh mẽ nhất dành cho các nhà quản trị web. Nó cho phép bạn trả lời các câu hỏi như:

  •  Có bao nhiêu người ghé thăm trang web của bạn?
  •  Họ đến từ đâu?
  •  Họ làm những gì trên trang web của bạn?

Nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng ứng dụng điện thoại này, hãy xem hướng dẫn làm thế nào để sử dụng Google Analytics trên WordPress của chúng tôi nhé.

Ứng dụng Google Analytics này cho phép bạn xem các báo cáo trang web trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra nó còn tạo và xem các báo cáo cá nhân. Bạn còn có thể chọn phạm

vi thời gian và xem các báo cáo hiện thời nữa đấy.

4. Evernote

evernote

Các ý tưởng hay ho cho các bài viết, các sản phẩm hay các chiến lược có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bất kì nơi nào.

Evernote cho phép bạn ghi chú trên thiết bị di động của mình và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị khác.

Bạn có thể tạo danh sách việc lần làm, vẽ nghuệch ngoạc các nét, ghi chú, lưu hình ảnh, đánh dấu trang và video. Evernote làm việc trên tất cả các nền tảng điện thoại, máy tính và Mac.

Gợi ý tương tự: Google Keep | OneNote

5. Pingdom

pingdomapp

Pingdom là một dịch vụ quản trị thời gian hoạt động trang web phổ biến. Bạn có thể thiết lập để quản trị thời gian hoạt động của một trang web miễn phí.

Ứng dụng điện thoại của Pingdom sẽ thông báo cho bạn nếu trang web của bạn bị sập. Nó cũng sẽ hiển thị tình trạng trang web và các dịch vụ mà bạn đang giám sát, quản lý.

6. Buffer

buffer

Buffer cho phép đặt lịch các bài viết cho hồ sơ mạng xã hội của mình. Ứng dụng điện thoại của họ sẽ thực hiện thao tác này ở bất cứ đâu.

Bạn có thể xem các bài viết đang chờ, các bài viết mà bạn đã chia sẻ, các thống kê và thêm các bài viết mới ngay khi đang trên đường. Nó có thể giúp bạn giữ chân người theo dõi ngay cả khi bạn không ngồi ở bàn làm việc của mình.

7. IFTTT

ifttt

IFTTT cho phép bạn sử dụng internet để làm cầu nối giữa các ứng dụng. Ứng dụng diện thoại của IFTTT đem đến quyền lợi đó cho các thiết bị di dộng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ theo dõi, tự động hóa quy trình làm việc và nhận thông báo ngay tức thì. Bên cạnh WordPress, nó cũng làm việc với các dịch vụ và công cụ online khác. Nó thậm chí cho phép bạn tự động hóa văn phòng và nhà ở thông minh đấy,

Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và mạng xã hội với IFTTT nhé

8. Feedly

feedly

Feedly là một trình đọc bảng tin hiện đại và thông minh. Với việc sử dụng ứng dụng Feedly trên điện thoại di động của mình, bạn có thể giữ kết nối với các nguồn tin tức, blog hay trang web yêu thích của mình đấy.

Bạn cũng có thể chia các trang web yêu thích thành các chủ đề khác nhau như một bộ sưu tập. Feedly cũng có thể khiến việc chia sẻ bài viết trực tiếp của ứng dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

9. Facebook Pages Manager

fb-pages-manager

Cách đơn giản nhất để tăng hoạt động trên trang Facebook đó là tương tác với người dùng. Trình quản lý trang Facebook giúp bạn quản lý trang của mình một cách hiệu quả hơn.

Nó sẽ hiển thị các thông báo cũng như các hoạt động trên trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể xem các báo cáo để kiểm tra xem các bài viết có đang hoạt động tốt không. Điều quan trọng nhất là bạn có thể đăng bài viết, tải ảnh và trả lời bình luận.

Bạn cần thêm một vài mẹo nữa? Hãy xem danh sách các hướng dẫn và 10 mẹo sử dụng Facebook tốt nhất trên WordPress của chúng tôi nhé.

10. Facebook Ads Manager

fbadsmanager

Facebook Ads nhắm đến những người truy cập trang web qua Facebook. Nếu bạn sử dụng đúng cách, bạn có thể dễ dàng tăng lượt like của trang theo thời gian. Ứng dụng

Facebook Ads Manager cho phép bạn xem các báo cáo, tạo và quản lý quảng cáo từ các thiết bị di động. Nếu bạn đang muốn Custom Facebook Feed trong WordPress thì đọc bài viết này nhé

11. Inbox by Google

inbox

Là một nhà quản trị trang wordpress, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo qua email cho bình luận, cập nhật hay thông báo contact form.

Inbox by Google cho phép bạn làm sạch mục tin nhắn một cách nhanh chóng. Ứng dụng điện thoại này sẽ tự động cho các email thành từng nhóm và cho phép bạn đánh dấu các email đã đọc dễ dàng

Nó cũng làm giảm số lượng thông báo bằng cách chỉ thông báo các email quan trọng, và nó làm khá tốt nhiệm vụ xác định các email quan trọng đấy.

12. Google Drive

googledrive-1

Google Drive cung cấp kho lưu trữ miễn phí cho các tệp tin của bạn. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn truy cập các tệp tin này từ bất kì đâu, trên bất cứ thiết bị nào.

Ứng dụng tương tự: Dropbox | OneDrive

13. Google Authenticator

gauth

Mật khẩu có thể bị phá vỡ một cách dễ dàng bởi hacker và nó khiến trang WordPress của bạn dễ bị công kích. Việc thêm xác thực 2 bước có thể bảo vệ trang web của bạn chống lại các nỗ lực xâm nhập này.

Ứng dụng Google Authenticator giúp bạn thêm xác thực 2 bước vào các ứng dụng, bao gồm cả trang WordPress của bạn. Hãy đọc hướng dẫn Thêm xác thực 2 bước cho WordPress với Google

Authenticator của chúng tôi nhé,

Bạn cũng có thể đọc thêm bài Những cách để bảo vệ trang wordpress nhé.

14. Google Adsense

googleadsense

Google Adsense cung cấp 1 phương thức kiếm tiền dễ dàng cho các trang web và blog nhỏ. Nếu bạn đang sử dụng Google Adsense để phục vụ các quảng cáo trên trang web của mình thì ứng dụng Google Adsense là một bổ trợ tuyệt vời cho bạn đấy. Nếu bạn chưa tài khoản Adsense có đọc bài viết này nhé Làm Thế Nào Để Thêm Google AdSense Vào WordPress

Ứng dụng này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tài khoản Adsense của mình. Nó cho phép truy cập trực tiếp đến các báo cáo doanh thu chi tiết với tất cả các số liệu chủ chốt nhất.

15. PayPal

paypal

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng online thì ứng dụng điện thoại Paypal là một ứng dụng phải có đấy. Bạn có thể quan sát tất cả các hoạt động Paypal từ thiết bị di động của mình. Ngoài ra bạn còn có thể tạo các giao dịch trả tiền và chuyển khoản từ PayPal đến các tài khoản ngân hàng của mình nữa.

16. LastPass

lastpass

Bạn nên luôn luôn sử dụng các mật khẩu mạnh cho các tài khoản của mình, bao gồm cả trang WordPress. Tuy nhiên, việc nhớ tất cả các mật khẩu khó như vậy thật là khó khăn đúng không?

Với LastPass, bạn có thể quản lý tất cả mật khẩu của mình một cách dễ dàng hơn, cũng tức là bạn không cần phải nhớ những mật khẩu vừa dài vừa khó nhớ kia nữa. Ứng dụng này hoạt động trên máy tính, trình duyệt và thậm chí cả trên điện thoại của bạn đấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem bài 3 cách quản lý mật khẩu tốt nhất cho người sử dụng wordpress nhé.

17. Pomodoro Timer

pomodorotimer

Nếu là một người sở hữu việc kinh doanh, bạn sẽ thấy việc tập trung vào 1 công việc trong 1 thời điểm là khá khó khăn. Và đây là lý do mà Pomodoro Timer ra đời.

Pomodoro Technique là một phương pháp quản lý thời gian khá hiệu quả. Nó sử dụng đồng hood để chia nhỏ công việc thành từng phần hợp lý

18. IA Writer

iawriter

Việc viết trên các thiết bị di động thường khá là khó khăn bởi kích cỡ màn hình khá nhỏ và việc kéo lên kéo xuống khá là đau tay đấy.

khiến việc viết trên các thiết bị điện thoại trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Nó IA Writer cung cấp trình dọn dẹp miễn phí và UI trực quan để giúp bạn có thể làm việc với các bài viết dài trên các thiết bị di động của mình.

Quan trọng nhất là bạn có thể kết nối ứng dụng tới trang WordPress để đăng bài hoặc lưu bản nháp trực tiếp.

19. Trello

trello

Dù bạn là một blogger cá nhân hay một nhóm làm blog thì việc hoàn thành công việc điều yêu cầu tính kỉ luật và tổ chức. Trello có thể giúp bạn kết hợp, quản lý và sắp xếp quy trình công việc của mình.

Trello là một ứng dụng điện thoại về năng suất hoạt động dành cho cá nhân cũng như nhóm làm việc. Nó sử dụng bảng, danh sách và thẻ để sắp xếp công việc theo một cách thuận tiện và đẹp mắt.

Trên đây là danh sách 19 ứng dụng điện thoại tốt nhất để quản lý trang WordPress. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra được một số ứng dụng mới để quản lý trang WordPress của mình ngay cả khi đi đường.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

manh ha
manh ha
02/07/2023 6:38 chiều

bài viết chất lượng