24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 1)

Bạn có đang tìm kiếm theme Membership cho trang WordPress của mình? Không giống các blog hay business theme, các website membership cần các template đa dạng để sử dụng trong các lĩnh vực membership khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Diều Hâu xem qua các theme membership tốt nhất dành cho WordPress.

Xây dựng website với theme Membership

WordPress hiện là nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Như đã đề cập trong các bài viết trước, có 2 dạng WordPress là WordPress.com và WordPress.org, hãy đọc nếu bạn chưa biết.

Diều Hâu khuyên bạn dùng WordPress.org bởi các tính năng tiện dụng của nó. Để bắt đầu, bạn cần một domain, hostingSSL certificate (nếu website có sử dụng thanh toán điện tử).

Nên mua từ các công tuy uy tín như Hawkhost hoặc GoDaddy. Sau khi đã mua hosting, bạn cần WordPress membership plugin. Bạn nên sử dụng MemberPress, đây là plugin membership tốt nhất cho WordPress hiện nay. Cho phép bạn xây dựng một cộng đồng subcription và membership.

Diều Hâu đã có bài viết So Sánh 5 Membership Plugin tốt nhất. Còn bây giờ, hãy cùng xem qua các theme WordPress tốt nhất cho membership website.

1. Public Opinion

Theme MembershipPublic Opinion là một theme WordPress theo phong cách magazine, dành cho những website giàu nội dung dành bao gồm trang membership. Trang homepage và trang category được thiết kế để hiển thị layout đẹp mất. Theme có menu định vị bên dưới header và một menu phụ phía trên và các tính năng hỗ trợ mạng xã hội.

Theme còn có sẵn một số vị trí đẹp để hiển thị Google Adsense. Bạn có thể tùy chỉnh layout và theme cũng hoạt động tốt với bất kì plugin page buillder nào. Tất cả các tùy chỉnh theme đều nàm trong phần customizer, cho phép bạn trực tiếp preview trong quá trình xây dựng website. Một theme membership khác ổn để xây dựng 1 website

2. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa mục đích được thiết kế cho mọi loại website mà không cần am hiểu về code. Theme bao gồm nhiều design đã được làm sẵn, bạn chỉ việc cài đặt với thao tác vô cùng đơn giản. Website cũng bao gồm tính năng kéo thả khi edit trang hoặc tạo một layout mới.

Theme bao gồm các tính năng như widget tùy chỉnh, tích hợp mạng xã hội, header styles và hơn thế nữa. Theme có hỗ trợ ecommerce và hoạt động tốt với MemberPress hoặc các plugin membership khác.

3. Hive

Hive là một WordPress theme có thiết kế tối giản với grid layout được hỗ trợ cho trang homepage và các trang khác. Theme cũng bao gồm trang template được sử dụng với plugin page builder.
Thiết kế của Hive rất linh hoạt với các tùy chỉnh theme nằm trong mục customizer, tính năng dịch thuật và đa ngôn ngữ cũng được hỗ trợ.

4. Blockchain

Nếu bạn muốn xây dựng trang membership cho cộng đồng tiền điện tử, BlockChain là một theme WordPress được dùng để xây dựng website tiền mã hóa. Theme cung cấp thiết kế hiện đại, đẹp với các module hỗ trợ giao dịch tiền số.

Ngoài ra, các custom post type, dịch vụ, case studies, danh sách việc làm, widget, template, page builder cũng được hỗ trợ và rất dễ sử dụng với customizer có sẵn.

5. Binder Pro

Binder Pro là một theme WordPress đa chức năng nhưng được tối ưu cho doanh nghiệp phù hợp làm theme membership. Trang bao gồm các module được xây dựng sẵn, chỉ cần kéo thả là bạn có thể xây dựng được website.

Bạn có thể chọn các mẫu thiết kế đã được làm sẵn chỉ bằng một cú click chuột. Các tính năng đáng chú ý khác gồm có contact form, bảng giá, Google Font, widget tùy chỉnh, hỗ trợ mạng xã hội cùng với WooCommerce.

6. Shoppe

Nếu bạn muốn quản lý một cửa hàng online với trang membership, Shoppe là một sự lựa chọn tuyệt vời. Theme Woocommerce đi kèm với 4 skins, layout đa dạng và nhiều style header khác nhau. Tính năng kéo thả cũng được tích hợp giúp bạn dễ dàng tạo các landing page dễ dàng và hiệu quả.

Theme cũng rất đơn giản để cài đặt với các 1-click demo, tùy chỉnh dashboard và live customizer. Không những vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh layout và design của theme mà không bị ảnh hưởng đến website.

7. Latest

Lại là một theme membership khác dành cho website ecommerce và membership có thiết kế rất đẹp. Theme bao gồm trang homepage được tạo thành từ các bài post gần đây hoặc các sản phẩm bán chạy nhất.

Điểm nổi bật của Latest là các font chữ và hình ảnh rất đẹp, cùng với trang giới thiệu sản phẩm chi tiết. Quá trình cài đặt theme rất nhanh gọn, và tất cả các theme option đều nằm trong customizer, nơi bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh theme.

8. Spencer

Đây là theme được tối ưu cho các website doanh nghiệp. Theme có thiết kế đẹp và sang trọng nhưng cũng rất linh hoạt với widget tùy chỉnh, không giới hạn màu sắc, layout và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress.

Spencer bao gồm trang homepage có thể kéo thả các widget để cài đặt, thanh menu định với các nút call-to-action giúp chuyển hóa người vào xem trang thành khách hàng. Theme cũng rất thân thiện với người dùng.

9. Elegant

Elegant bao gồm 6 demo được thiết kế sẵn, cùng với page builder được tích hợp sẵn cho phép người dùng tùy chỉnh và thiết kế layout theo ý mình. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm multi-column layout, tích hợp mạng xã hội, portfolio, đơn liên lạc và hỗ trợ WooCommerce. Theme bao gồm trang theme setting để hướng dẫn bạn từng bước sử dụng theme.

10. Lenscap

Lenscape là một theme membership được thiết kế theo phong cách magazine, dành cho các website membership có nhiều nội dung. Trang homepage được thiết kế đẹp, hiển thị các nội dung chủ đạo và chủ đề. Người dùng sẽ được cung cấp các trang sản phẩm với thư viện ảnh đẹp mắt.

Theme được tối giản với các tính năng chắc chắn người dùng sẽ dùng tới, giúp người dùng mới rất dễ làm quen. Ngoài ra, theme cũng cung cấp phần hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ quá trình cài đặt.

11. Loft

Loft bao gồm nhiều thiết kế khác nhau cho trang homepage. Các website eCommerce, blog, business hay portfolio đều sẽ được hiển thị rất đẹp. Thanh menu định vị, nút call-to-action, widget tùy chỉnh và các trang template cũng được tích hợp. Ngoài ra, các định dạng nội dung bao gồm dịch vụ, portfolio, thành viên cộng đồng hay chứng nhận đều có trong theme. Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và dễ làm theo.

12. Checkout

Nếu bạn muốn tạo một website pay-per-view hoặc membership với tính năng digital download, Checkout hỗ trợ rất tốt các website như vậy. Đây là theme eCommerce WordPress và hoạt động tốt với MemberPress hay Easy Digital Downloads.

Checkout có các mẫu template rất đẹp dành cho bài post hay trang mới. Theme cũng bao gồm portfolio, membership, trang liên lạc, tùy chỉnh header và thư pháp. Quá trình cài đặt theme cũng vô cùng ngắn và đơn giản rất phù hợp để làm theme membership

» 24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 2)

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments