24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 2)

13. Composition

composition

Composition là một theme WordPress dành cho các websites chuyên về nhiếp ảnh, theme có thể sử dụng để bán ảnh và các ảnh demo với tùy chọn subscription sử dụng plugin membership. Theme có layout rất đẹp với ảnh background toàn màn hình và search box. Một theme membership thích hơp nếu bạn định bán những bức ảnh của mình.

Theme bao gồm các template để hiển thị bài viết với grid layout. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh và sắp xếp trang homepage để thêm vào portfolio, blog, bài viết, v.v. Theme được tối ưu để dùng tính năng kéo và thả.

14. The Thinker

The Thinker là một theme WordPress premium dành cho blogger, tạp chí và các website membership. Theme có giao diện đơn giản và được tối giản với các mẫu thư pháp và ảnh feature rất đẹp mắt. Theme bao gồm template trang, widget, slider, contact form và hỗ trợ. Theme rất dễ sử dụng với người mới và có thể được dùng để tạo trang đa ngôn ngữ.

15. Noozbeat

Noozbeat là một theme WordPress dành cho tạp chí và rất lý tưởng cho các xuất bản dựa vào subscription và website membership. Trang homepage sử dụng masonry gridlayout để hiển thị nội dung chính, tùy chỉnh logo và khu vực hiển thị quảng cáo.

Theme bao gồm đầy đủ các tùy chỉnh về màu sắc, template cho category, tùy chỉnh widget cho mạng xã hội và nội dung cùng nhiều tùy chỉnh multiple layout. Người dùng có thể dùng plugin page builder tùy ý để tự tạo layout trang.

16. Mesmerize

Theme rất thân thiện với người dùng với rất nhiều tùy chỉnh linh hoạt, cho phép tạo trang web đẹp mắt mà không cần sử dụng đến code.

Theme bao gồm trang homepage đẹp mắt với 5 thiết kế header và hơn 30 section được thiết kế sẵn để hiển thị nội dung và có thể được tối ưu. Các tính năng khác bao gồm video background, slideshow background, content types header, gradient overlay cùng nhiều tính năng khác.

17. Indigo

Indigo là một theme WordPress đa mục đích tuyệt vời với các tính năng hữu dụng. Trang homepage nổi bật với 2 menu định vị, slider và 3 cột hiển thị widget, menu sticky, category nổi bật.

Theme bao gồm widget tùy chỉnh để thêm các post nổi bật, tương tác mạng xã hội, mẫu đơn liên lạc cùng với các mẫu layout và màu sắc phù hợp cho website dạng tạp chí và blog.

18. Cactus

Cactus là một theme WordPress free rất tốt để xây dựng website membership với 10 khu vực hiển thị nộ dung cho người dùng sử dụng tính năng kéo thả.

Theme có menu định vị di chuyển theo người dùng, cùng với slider và section hiển thị nội dung chính. Theme đã được kiểm định chất lượng và có thể hoạt động tốt với plugin Polylang để xây dựng website đa ngôn ngữ.

19. Silk

Silk là một theme dành cho các website và blog chuyên về thời trang với trang homepage có thiết kế tối giản nhưng tinh tế, hiển thị các sản phẩm đẹp nhất. Theme bao gồm 2 menu định vị, cùng với slider hiển thị nội dung ở dạng grid layout.

Theme sử dụng kiểu thư pháp đẹp mắt cùng các widget tùy chỉnh, đăng kí nhận email, thư viện nghe nhìn. Theme còn có thanh mạng xã hội di chuyển theo người dùng.

20. Flash

Flash là một theme chuyên về WooCommerce đi kèm với các mẫu thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp. Theme có các plugin riêng, cho phép người dùng dễ dàng import nội dung vào website.

Ngoài ra, theme còn có nhiều layout cho blog, templage cho page builder, multiple header style và tùy chỉnh màu sắc.

21. Digital Pro

DigiTal Pro là một theme chuyên dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên nền tảng Genesis, người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng kéo thả để xây dựng website, tùy chỉnh header. Ngoài ra theme còn hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

22. Specialty

Specialty là một theme dành cho các website chuyên về việc làm, theme này được tối ưu với phần front-end với biểu mẫu đăng ký việc làm. Trang chủ nổi bật với thanh search và danh sách các việc làm gần nhất. Theme hoạt động tốt với bất kì page builder nào và đi kèm các trang templage để tùy chỉnh. Các tính năng nổi bật như tương tác mạng xã hội, page templage cũng được tích hợp.

23. Paperback

Theme được xây dựng theo phong cách tạp chí, có thể được dùng cho các website membership có nhiều nội dung. Trang homepage nổi bật với phần nội dung phía trên, đi kèm các section khác nhau để tối ưu việc đọc. Theme cũng được tối ưu với các mẫu thư pháp và layout bắt mắt.

Paperback được thiết kế để hoạt động mà không phải chỉnh sửa theme quá nhiều. Chỉ các tính năng cần thiết nhất mới được đưa vào giao diện.

24. Float

Float là một theme đa mục đích có thể được sử dụng với mọi loại website. Điểm nổi bật nhất của theme là background có hiệu ứng parallax rất đẹp ở trang chủ, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Theme có các mẫu demo được thiết kế sẵn, chỉ cần vài cú click chuột để cài đặt. Người dùng có thể sử dụng bảng custom theme option với các hướng dẫn rất chi tiết để làm quen. Sau đó thì quá trình cài đặt trở nên rất đơn giản. Người dùng có thể tối ưu từng chi tiết nhỏ của website thông qua thao tác rất đơn giản.

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn được theme membership phù hợp nhất cho website của mình. Nếu thích bài viết này, hãy bấm like và share nhé!

24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 1) «

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments