24 Theme WordPress tuyệt đẹp cho website thú cưng

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress tuyệt vời cho trang web liên quan đến động vật và thú nuôi? Nhiều theme WordPress được thiết kế đa mục đích cho một doanh nghiệp hoặc blog khiến việc tìm một theme cho thú nuôi và các dịch vụ liên quan đến động vật trở nên khó khăn. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số theme tuyệt đẹp cho các website thú cưng.

Bắt đầu với WordPress

Trước tiên, bạn cần đảm bảo đang sử dụng nền tảng phù hợp. Một trang WordPress.org self-hosted cung cấp cho bạn sự tự do để sử dụng tất cả các tính năng WordPress trên website của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thuê hosting WordPress và mua một tên miền.

Bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp nổi tiếng như: GoDaddy, Hawk Host, Stable Host, Hostgator hoặc VPS của Vultr. Để tiết kiệm được tiền, bạn hãy sử dụng coupon giảm giá tại đây.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ hosting xong hãy đọc hướng dẫn cài đặt WordPress của tôi, nếu bạn chưa biết

Sau khi cài đặt WordPress, bạn hãy chọn một theme WordPress. Bạn có thể tham khảo những giao diện dưới đây:

Chúng ta hãy nhìn vào một số các theme WordPress tốt nhất về động vật và thú nuôi. Danh sách này chứa cả theme trả phí và miễn phí và tất cả chúng đều tương thích trên điện thoại di động.

1. Pet Care

Pet Care là một theme WordPress được thiết kế dành cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng. Nó có giao diện trang chủ với một Slider độ rộng lớn với lời kêu gọi hành động ở trên cùng, theo sau là phần dịch vụ và biểu mẫu cuộc hẹn.

Có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và có một khu vực tùy chỉnh để hiển thị địa điểm kinh doanh và giờ mở cửa của bạn. Bố cục trang chủ được trình bày đầy đủ và bạn có thể dễ dàng xây dựng trang chủ bằng cách kéo thả.

2. PetInn

PetInn là một theme WordPress động vật thú cưng dễ thương. Trang chủ được thiết kế với bố cục hiện đại và hỗ trợ hiệu ứng parallax background. Nó đi kèm với công cụ xây dựng website đơn giản bằng kéo và thả.

Nó cũng hỗ trợ một vài custom widget để phát triển nội dung và mạng xã hội. Thiết lập theme được thực hiện rất dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh theme trực tiếp.

3. Paws & Claws

Paws and Claws là một theme WordPress khá đẹp cho các trang web về động vật và thú cưng. Nó có thiết kế rất táo bạo và sống động với các hình minh họa tuyệt vời khiến nó có một vẻ ngoài rất vui nhộn.

Bên trong bạn sẽ tìm thấy một trang nhận nuôi thú cưng, cho phép bạn nhập thông tin thú cưng và người dùng sẽ có thể chọn các vật nuôi khác nhau có sẵn để nhận nuôi hoặc bán. Nó cũng có một lịch sự kiện tích hợp, phần cuộc hẹn, và trang hồ sơ của các bác sĩ.

4. Furry

Furry là một theme WordPress cho các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Nó có phần thư viện khá đẹp mắt, lời nhận xét của khách hàng, template trang dịch vụ và một biểu mẫu đặt lịch hẹn được xây dựng sẵn.

Trang chủ có bố cục theo mô đun Full-width với hình ảnh lớn. Nó cũng bao gồm một sốpage template và các custom widget cho các tính năng mạng xã hội. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ với các module giúp tạo các trang tùy chỉnh một cách dễ dàng.

5. Petshop

Petshop là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các dịch vụ chăm sóc cho vật nuôi, chải chuốt, và phòng khám thú y. Nó rất dễ thiết lập và hoạt động với công cụ xây dựng trang dạng kéo thả miễn phí. Bố cục trang chủ có widget đầy đủ và có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo trang.

6. Horse Club

Horse Club là một theme WordPress được thiết kế cho dịch vụ chăn nuôi ngựa, chăm sóc thú cưng và các trang web liên quan đến động vật. Nó có bố cục tao nhã và hiện đại với kiểu themep.

Nó bao gồm các khu vực để dễ dàng thêm vào các dịch vụ, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên, và portfolio. Nó có thanh trượt, bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp và cả tấn tùy chọn tùy biến.

7. Animals

Animals là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các dịch vụ chăm sóc thú cưng và các công việc kinh doanh liên quan đến động vật. Nó sử dụng bố cục hai cột với một hình ảnh tiêu đề cỡ lớn ở phía trên. Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến và có sẵn WooCommerce.

8. Baseline

Baseline là một theme WordPress phong cách tối giản phù hợp lĩnh vực chụp ảnh vật nuôi, tạp chí động vật và các trang web cá nhân.
Nó đi kèm với carousel nội dung đặc trưng, menu tiêu đề category, và kiểu chữ tuyệt đẹp. Nó cũng có nhiều bố cục trang, các widget tùy chỉnh, tích hợp mạng xã hội và bảng điều khiển thiết lập theme dễ dàng.

9. Aquamarine

Aquamarine là theme WordPress cho những người đam mê cá và các website về cuộc sống dưới đại dương. Nó bao gồm các phần để dễ dàng thêm vào những dịch vụ, thành viên trong nhóm, portfolio, và các lời chứng thực.
theme hoàn toàn tương thích với WPML để tạo ra các trang web đa ngôn ngữ. Nó cũng đi kèm với thanh trượt đẹp, thư viện, và các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội.

10. Kiddoturf

Kiddoturf là một theme WordPress dành cho các website về gia đình và trẻ em. Nó có màu sắc rực rỡ, hình minh họa đẹp khiến nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho một trang web vật nuôi.

Nó đi kèm với thanh trượt hoạt họa HTML5, biểu mẫu liên hệ, các tùy chọn SEO, trình tạo bố cục trang và thiết lập theme dễ sử dụng.

11. Suarez

Suarez là một blog WordPress tuyệt đẹp với phong cách trang chủ độc đáo dễ sử dụng và phù hợp cho các web về vật nuôi và động vật. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản.

Nó dùng hình ảnh động đẹp với bố cục nhiều trang và các widget giúp phát hiện nội dung tuỳ chỉnh. Nó cũng có thanh trượt trang chủ hero cho trang chủ và đi kèm với một plugin thanh trượt riêng biệt để sử dụng bất cứ chỗ nào trên website của bạn.

12. Presence

Presence được thiết kế cho các trang web kinh doanh để dễ dàng tạo ra sự hiện diện trực tuyến. Nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web thú nuôi và động vật hấp dẫn. Bên trong bạn sẽ tìm thấy các phần để dễ dàng thêm vào những dịch vụ, lời chứng thực, thư viện ảnh và hồ sơ nhân viên.
Nó bao gồm 10 trang web demo để bạn dễ dàng sử dụng và sau đó chỉ cần thay thế nội dung để tạo ra website của riêng bạn ngay lập tức.

13. Beatrix

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress dễ thương để giới thiệu kinh doanh thú cưng thì Beatrix là một sự lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. theme WordPress đa mục đích tuyệt đẹp này hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và có bố cục trang chủ tuyệt đẹp để giới thiệu sản phẩm của bạn.

Nó cũng có một thanh trượt tuyệt đẹp và một trình tạo trang kéo thả. Nó rất dễ thiết lập với trình nhập liệu demo 1 click.

14. Atmosphere

Atmosphere là một theme WordPress đẹp được xây dựng trên Genesis theme framework. Nó phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh, portfolio và trang web vật nuôi nào.

Nó có một trang chủ được trang bị đầy đủ widget, một trang đích tùy chỉnh và một template bố cục cột hai cột. Thiết lập theme thì rất dễ dàng với sự trợ giúp của trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

15. Coastline

Coastline là một theme WordPress được thiết kế độc đáo dành cho các nhiếp ảnh gia, các dịch vụ chăm sóc và các trang web chụp ảnh thú cưng. Nó đi kèm với phần portfolio để dễ dàng hiển thị ảnh của bạn. Nó cũng có các widget tùy chỉnh mạnh mẽ và nhiều tùy chọn bố cục.
Nó sử dụng một bố cục lưới trên trang chủ với một thanh bên cố định ở bên trái. Nó rất dễ tùy chỉnh và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và loại màn hình.

16. Eclipse

Eclipse là một theme WordPress tao nhã dành cho nhiếp ảnh gia và blogger. Nó có sẵn WooCommerce để bạn có thể dễ dàng tạo ra cửa hàng vật nuôi trực tuyến và công việc kinh doanh nuôi thú cưng của riêng bạn.

Trang chủ của theme có một thanh trượt đẹp thể hiện tác phẩm mới nhất của bạn, tiếp theo là các khối liên kết đến các trang quan trọng và sau đó các bài đăng blog gần đây của bạn dưới dạng lưới. Nó có các template thư viện, các widget tùy chỉnh và phần portfolio.

17. Mozzy

Mozzy là một theme WordPress dễ thương hoàn hảo cho các trang web thú nuôi và động vật. Nó có một trang chủ tùy biến với thanh trượt và các khu vực nội dung nổi bật.

Nó bao gồm các phần được xây dựng sẵn cho portfolio, dịch vụ và khách hàng. Nó cũng hỗ trợ các định dạng bài đăng tùy chỉnh, phông nền, tiêu đề và các widget mạng xã hội.

18. MH Biosphere

MH Biosphere là một theme tạp chí WordPress miễn phí dành cho các website môi trường, động vật và các trang web liên quan đến khí hậu. Nó sử dụng màu xanh lục tự nhiên cho phông nền và kết hợp các màu sắc nổi bật.
Nó cũng có một khu vực nội dung nổi bật ở trên cùng được theo sau bởi nội dung gần đây của bạn. Nó rất dễ thiết lập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

19. Animal Planet

Animal Planet là một theme WordPress cho các blog và doanh nghiệp liên quan đến động vật và thú nuôi. Nó sử dụng màu sắc tươi mới cho theme. Nó đi kèm với một blog, portfolio, dịch vụ và lời chứng thực.

Bên trong bạn sẽ tìm thấy các template thư viện đẹp, bố cục trang chủ kiểu mô-đun và thanh trượt dễ thiết lập. Nó đi kèm với 80 shortcode, nhiều màu sắc và hỗ trợ các phông chữ của Google.

20. Montblanc

Montblanc là một theme WordPress đa năng phù hợp với bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Nó có thể dễ dàng được sử dụng cho các website chăm chút cho vật nuôi, viện thú cưng hoặc các nơi cư trú cho thú cưng. Bố cục trang chủ sử dụng thanh trượt toàn màn hình lớn với nút kêu gọi hành động đậm.

Nó đi kèm với 5 bố cục trang chủ, 4 kiểu tiêu đề sáng tạo, nhiều bố cục portfolio và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Nó cũng cung cấp trình tạo trang kéo thả và một thanh trượt để bạn có thể tạo bố cục trang đích.

21. Naturelle

Naturelle là một theme WordPress miễn phí phù hợp với các trang web liên quan đến môi trường, thiên nhiên và động vật hoang dã. Nó sử dụng màu đất và bố trí rộng rãi cho trang chủ. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce để nó có thể được sử dụng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

22. Pet Clinic

Pet Clinic là một theme WordPress rộng rãi được thiết kế cho các phòng khám, chăm sóc thú cưng và các trang web cư trú thú nuôi. Nó có một bố cục trang chủ với một thanh trượt lớn ở trên cùng với màu sắc vui tươi và một cái nhìn hiện đại.

Nó bao gồm các dịch vụ, portfolio, lời chứng thực và phần hồ sơ nhân viên. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các thư viện ảnh đẹp, các widget tùy chỉnh, và hàng tá các shortcodes.

23. Wildlife

Wildlife là một theme WordPress đẹp được thiết kế cho các website về thiên nhiên, động vật hoang dã, các trang web liên quan đến động vật. Nó sử dụng bố cục theo phong cách tạp chí với màu sắc đậm và kiểu chữ thanh lịch.

Nó bao gồm một phần blog và rất nhiều shortcode để sử dụng bên trong các bài viết của bạn. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội và các tính năng tìm kiếm nội dung. Nó có một thanh trượt đẹp và hai menu điều hướng.

24. Animals Care

Animals Care là một theme WordPress dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng và động vật. Nó tích hợp với trang petfinder.com. Nó cũng bao gồm một hệ thống nhận nuôi thú, nơi bạn có thể nhận được các đơn xin nhận nuôi trực tuyến.

theme còn đi kèm với một trình tạo trang kéo thả và một plugin thanh trượt mạnh mẽ. Nó rất dễ thiết lập và đi kèm với bảng điều khiển tùy chọn theme.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy theme hoàn hảo cho trang web thú nuôi và động vật của bạn.

Nếu thích bài viết này, hãy đăng ký kênh Youtube Channel của chúng tôi để theo dõi các video hướng dẫn về WordPress nhé.. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Cuộc Sống S
Cuộc Sống S
16/01/2018 7:41 chiều

Cám ơn bác đã giới thiệu nhé! Em thấy lấy theme này làm trang du lịch cũng đẹp đó!

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Cuộc Sống S
17/01/2018 3:39 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm 😀