25 WordPress Widget Hữu Ích Nhất Cho Trang Web Của Bạn

WordPress cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị trang web của bạn thông qua các wordpress widget. Có rất nhiều plugin WordPress và theme cho phép bạn thêm các hình thức khác nhau của các widget như bài viết phổ biến, lịch, email đăng ký, vv . Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận 25 wordpress widget tốt nhất cho trang web của bạn và chúng vô cùng hữu ích.

1. Recent Posts Widget with Thumbnails

recent-posts-thumbnails

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một widget của bài viết gần đây, nó sẽ hiển thị một danh sách đơn giản các bài viết gần đây của bạn. Recent Posts Widget with Thumbnails cho phép bạn hiển thị bài viết gần đây trong wordpress với hình thu nhỏ. Nó sử dụng hình ảnh đặc trưng hoặc hình ảnh đầu tiên trong một bài như là hình thu nhỏ. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh từ màn hình cài đặt widget.

2. Category Posts

category-posts-widget

Giống như cái tên đã thể hiện rõ, Category Posts Widgets hiển thị bài viết gần đây từ một danh mục được chọn. Bạn có thể hiển thị tiêu đề bài viết như là một danh sách, hoặc cũng có thể chọn chỉ hiển thị đoạn trích và hình thu nhỏ. Sử dụng nó với Display Widgets sẽ cho phép bạn hiển thị các widget ẩn trên các trang cụ thể trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào để hiển thị bài viết theo chuyên mục.

3. Các biểu tượng đơn giản

social-icons-sidebar

Đây là một widget rất đơn giản để thêm các biểu tượng xã hội vào sidebars của bạn. Tất cả các tùy chọn cấu hình trong cài đặt của widget. Bạn có thể chọn các mạng xã hội để liên kết đến và thêm profile URL của bạn. Bạn cũng có thể sửa đổi các biểu tượng bằng cách chọn màu nền và phông chữ cho biểu tượng.

Đây là wordpress widget tốt nhất từ trước đến nay để thêm các biểu tượng xã hội.

4. Google Maps Widget

google-maps-widget

Có một cách dễ dàng hơn để thêm một bản đồ vào thanh bên của trang web của bạn bằng cách sử dụng Google Maps Widget. Widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị một bản đồ Google trong một widget. Khi người dùng nhấp chuột vào bản đồ, bản đồ lớn hơn sẽ mở trong một hộp đèn popup. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google Maps trong WordPress để biết thêm thông tin.

Đây là một trong những wordpress widget tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn hiển thị địa chỉ và vị trí của họ trên trang web của họ.

5. Social Count Plus

socialfollowercount

Bạn có thể đã thấy một cái gì đó như thế này trên một số trang web phổ biến. Widget này cho phép bạn dễ dàng hiển thị những người follow trên các mạng xã hội được đếm trong sidebar của bạn. Các bằng chứng xã hội sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin và lòng trung thành. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị lượng người follow trên các trang mạng xã hội trong WordPress.

6. Image Widget

image-widget

Nếu bạn cần thêm hình ảnh vào sidebar, sau đó bạn cần phải viết code HTML trong một widget văn bản. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu không biết HTML và không thể thiết kế một hình ảnh cho đúng. Image Widget giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng thêm một hình ảnh bằng cách sử dụng media uploader trong WordPress. Nó cũng cung cấp một giao diện người dùng đồ họa UI để thêm chú thích, văn bản, và chọn kích thước hình ảnh.

7. Custom Taxonomies Menu Widget

custom-taxonomies-widget

Theo mặc định WordPress đi kèm với một loại widget. Không có tiện ích mặc định để hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar của một trang web WordPress. Custom Taxonomies Menu widget cho phép bạn dễ dàng hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị Custom Taxonomies trong widget sidebar WordPress để biết thêm thông tin.

8. Compact Archives

compactarchives

Các widget lưu trữ mặc định hàng tháng hiển thị tài liệu lưu trữ của bạn trong một danh sách dài của các tháng. Danh sách chiếm rất nhiều dung lượng và khiến cho người sử dụng phải di chuyển xuống. Compact archives giải quyết vấn đề này bằng cách nhóm lưu trữ hàng tháng thành năm và hiển thị chúng trong một hình thức nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn có thể thêm vào sidebar của bạn. Để biết thêm thông tin kiểm hướng dẫn về làm thế nào để tạo ra lưu trữ nhỏ gọn trong WordPress.

9. Authors Widget

authors-widget

Dễ dàng hiển thị một danh sách của các tác giả trên blog WordPress nhiều tác giả của bạn. WordPress widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị tên tác giả với avatar và các liên kết đến bài viết của họ. Bạn cũng có thể hiển thị một số bài báo và hiển thị một liên kết đến RSS feed của tác giả.

10. YouTube Channel Gallery

youtubewidget

Widget này cho phép bạn hiển thị video mới nhất từ kênh YouTube của bạn trên trang web WordPress của bạn. Nó hiển thị video của bạn dưới dạng lưới đẹp và dễ nhìn, mà mất ít dung lượng và trông thú vị hơn. Để biết thêm thông tin hãy tham khảo hướng dẫn sau đây về làm thế nào để hiển thị video mới nhất từ kênh YouTube trong WordPress.

11. OptinMonster

OptinMonster là một thế hệ WordPress plugin đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một email list cho blog của bạn, thì OptinMonster là plugin mà bạn cần.

OptinMonster đi kèm với hai widget: Sidebar và Afterpost. Cả hai cho phép bạn thêm hình thức đăng ký chuyển đổi trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể nhóm những người dùng vào các danh mục khác nhau, cho thấy các hình thức khác nhau trên các trang khác nhau, và nhiều hơn nữa.

OptinMonsterr là wordpress widget tốt nhất cho trang web thương mại điện tử và doanh nghiệp muốn đẩy mạnh sự chuyển đổi của họ.12. Tabbed Login Widget

tabbedloginwidget

Một cách khác để thêm hình thức đăng nhập để WordPress sidebar là bằng cách sử dụng các Tabbed Login Widget. Giống như tên gọi của nó, nó thêm một wordpress widget với các tab cho các hình thức đăng nhập, đăng ký và khôi phục mật khẩu. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng đăng nhập vào trang web của bạn mà không cần truy cập vào khu vực admin.

13. Simple Contact Info

Simple Contact Info cho phép bạn dễ dàng thêm các thông tin liên lạc, biểu tượng xã hội, và thông tin vị trí bằng cách điền vào một biểu mẫu. Sau đó bạn chỉ cần kéo và thả các wordpress widget thông tin liên hệ để sidebar của bạn để hiển thị thông tin này.

14. Quick Chat

quickchat

Quick chat là một hệ thống trò chuyện nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và cấu hình cao cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với một wordpress widget mà bạn có thể thêm vào WordPress sidebar của bạn, cho phép trò chuyện ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tạo một trang chat chuyên dụng trên trang web của bạn và sử dụng shortcode [quick-chat].

15. Testimonials wordpress widget

Testimonials là một cách rất hiệu quả để khoe ra các khách hàng và người dùng hài lòng của bạn. Testimonials Widget giúp bạn dễ dàng tạo ra những sự chứng nhận và hiển thị chúng bằng cách sử dụng một widget hay shortcode.

Testimonials là một trong những widget mà bạn có thể thêm vào footer của bạn để làm cho nó hữu ích hơn.

16. Whistles

whistles

Bạn đã bao giờ muốn để thêm jQuery based accordions , Toggles, và các tab trên trang web WordPress của mình? Whistles cho phép bạn dễ dàng tạo ra và hiển thị nội dung rất đẹp mắt trong accordion, tab và menu toggled. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn có thể thêm vào sidebar của bạn để hiển thị bất kỳ nội dung trong accordion, tab hoặc menu toggled.

17. Neat Skype Status

Có bao giờ muốn hiển thị một trạng thái trực tuyến trên Liên hệ Skype của bạn trong trang web WordPresshay không? Skype được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia để kết nối với khách hàng và người dùng. Neat Skype Statuscho phép bạn dễ dàng hiển thị trạng thái Skype của bạn trên trang web WordPress. Để biết thêm thông tin hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách để hiển thị liên lạc Skype của bạn và trạng thái trong WordPress.

18. Random Post Widget

randompostswidget

Plugin đơn giản này giúp hiển thị bài viết ngẫu nhiên trong WordPress sidebar của bạn một cách dễ dàng hơn. Các thiết lập Widget cũng cho phép bạn hiển thị bài viết ngẫu nhiên từ một danh mục đặc biệt. Bạn có thể thêm các widget này nhiều lần. Đối với nhiều người sử dụng đã thành thạo, chúng tôi có hướng dẫn đơn giản về cách hiển thị bài viết ngẫu nhiên trong WordPress.

19. Soliloquy WordPress Slider Widget

Soliloquy là một plugin WordPress slider rất dễ tương thích, giúp cho việc tạo lập slidebar dễ dàng. Điều tốt nhất là bạn có thể thêm các slidebar bất cứ nơi nào sử dụng widget của họ. Vì vậy, bạn có thể hiển thị các bài viết gần đây của bạn, bài viết đặc trưng, video, hình ảnh Pinterest, instagram, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Soliloquy cũng có một phiên bản miễn phí. hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một slidebar ứng với Soliloquy.

20. Feature a Page Widget

feature-page-example-1

Plugin đơn giản này cho phép bạn thêm một trang như là một trang đặc trưng trong WordPress sidebar của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị tiêu đề trang, hình ảnh đặc trưng, và đoạn trích.

21. Envira Gallery

wordpress widget

Envira Gallery là một bộ sưu tập WordPress plugin dễ tương thích. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay một đam mê nhiếp ảnh, thì đây là plugin hoàn hảo cho bạn để giới thiệu bộ sưu tập ảnh của mình trong một widget sidebar. Xem bài viết của chúng tôi về làm thế nào để tạo ra một bộ sưu tập với Envira.

Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Envira Gallery.

22. Date and Time Widget

Có lẽ cách dễ nhất cho người mới bắt đầu là hiển thị ngày hiện tại và giờ trên trang web WordPress của họ. Plugin này sử dụng thời gian bạn đã chọn trong WordPress Settings » General . Bạn có thể chọn thời gian và định dạng ngày, phông chữ và màu nền.

23. Google Calendar Events

wordpress widget

Plugin này giúp cho việc hiển thị lịch sự kiện trên trang web WordPress của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo các sự kiện bằng cách sử dụng Google Calendar và sau đó đồng bộ lịch với các plugin để hiển thị lịch trên trang web. Chúng tôi có một bài viết hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để thêm Google Calendar trong WordPress.

Widget này có thể giúp ích cho tổ chức phi lợi nhuận khi họ muốn hiển thị các sự kiện của mình.

24. Display Recently Registered Users Widget

recentlyregisteredusers

Trên một trang web mà có rất nhiều người dùng, bạn có thể muốn hiển thị người dùng đăng ký gần đây. Plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để hiển thị người dùng của bạn đăng ký gần đây trong một widget. Bạn có thể chọn để hiển thị người dùng gravatar, tham gia ngày và liên kết đến trang của tác giả sử dụng trong WordPress. Đối với nhiều người sử dụng đã thành thạo, chúng tôi có một hướng dẫn về làm thế nào để hiển thị người dùng đăng ký gần đây trong WordPress mà không cần plugin.

25. WordPress Popular Posts

wppopularposts-widget1

Giống như tên gọi của nó, WordPress Popular Posts Plugin cho phép bạn để hiển thị bài viết phổ biến nhất của trang web trong một widget đẹp và dễ nhìn. Bạn có thể hiển thị bài viết phổ biến theo lượt xem hoặc hiển thị bài viết phổ biến theo số bình luận.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy một số wordpress widget hữu ích nhất cho trang web của bạn.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
6 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Cường
07/08/2017 7:18 chiều

Cái cần nhất chính là hiển thị danh sách bài viết với thumbnail. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Cường
08/08/2017 8:48 chiều

Cảm ơn bạn đã theo dõi

ROMAN
02/11/2018 10:12 sáng

25 widgets rất bổ ích , mình sẽ theo dõi trang thường xuyên

phong
phong
03/08/2019 10:01 chiều

bạn giỏi vậy chỉ mình cách seo web lên top nhanh nhất và kéo luotj xem hiệu quả nhất đến web cũng như video facebook

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  phong
03/08/2019 10:12 chiều

Mình cũng bình thường thôi bạn, bạn cứ tham khảo các bài viết của mình 😀 Còn cách nhanh nhất thì mình ko rõ lắm

Định Vị Nam Hải
10/08/2019 10:39 chiều

Đọc bài viết này đã giúp tôi thêm được 1 ít kiến thức, mà bấy lâu nay tôi không biết đến, cảm ơn chủ top nhiều vì bài viết này rất hữu ích cho tôi.