3 Phần Mềm Quản Lý Và Theo dõi Affiliate Tốt Nhất WordPress

Affiliate marketing là một cách để tăng cường nhận thức về kinh doanh và sản phẩm của bạn. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp lớn nhất như Amazon, eBay, Hilton, vv đã làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của họ. Với sự phát triển của các trang web thương mại điện tử cung cấp bởi WordPress, một số người dùng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi đưa ra lời khuyên về các phần mềm affiliate tracking tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 3 phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate tốt nhất cho WordPress và làm nổi bật những ưu và nhược điểm của chúng.

Tại sao cần thêm một chương trình quản lý và theo dõi Affiliate cho công việc kinh doanh của bạn?

Chương trình này cho phép bạn ngay lập tức xây dựng một đội quân bán hàng và tăng cường khả năng ảnh hưởng của bạn. Ưu điểm lớn nhất của nó là bạn chỉ trả các affiliate khi họ bán được hàng. Nói cách khác, các affiliate là kẻ làm việc không công cho bạn và chỉ nhận được thù lao khi họ bán được hàng mà thôi.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một chương trình affiliate vào WordPress eCommerce của bạn, thế thì bạn hãy đọc hết bài viết nhé. Dưới đây là những giải pháp quản lý và theo dõi Affiliate tốt nhất cho WordPress.

1. Shareasale

shareasale

ShareASale là một trong những mạng lưới affiliate phổ biến nhất trên các trang web. Nó giúp thực hiện các giải pháp quản lý và theo dõi Affiliate với quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn của các nhà marketing affiliate một cách dễ dàng. Họ đã kinh doanh 13 năm nay và đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 8 triệu các mối quan hệ thương gia / affiliate.

Ưu điểm

 • Các phần mềm được lưu trữ trên máy chủ Shareasale do đó bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý, cập nhật nó.
 • Shareasale quan tâm đến theo dõi và thanh toán cho mỗi liên kết, một việc tiết kiệm tương đối thời gian.
 • Bạn nhận được quyền truy cập vào các mạng lưới rộng lớn của các nhà marketing affiliate trên Shareasale.
 • Không có lệ phí định kỳ hàng tháng, và bạn chỉ phải trả một tỷ lệ nhỏ khi một affiliate mở bán.
 • Một số tính năng khác của Shareasale là theo dõi thời gian thực, hiển thị top sellers, kết nối nhiều trang web vào một tài khoản.

Nhược điểm

 • UI (giao diện cho người dùng) tệ – Tương tác người dùng cực kỳ tệ. Bạn phải làm quen với nó, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên nó đã không thu hút.
 • Có một khoản phí thiết lập một lần $ 550
 • Tối thiểu $ 25 hàng tháng phải được đáp ứng sau thời gian 120 ngày.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi như một người kinh doanh, Shareasale thực sự rất tuyệt vời. Lượng thời gian nó giúp tiết kiệm bằng cách tự động trả tiền affiliate và quản lý / theo dõi chi nhánh bán hàng đúng cách, nó hoàn toàn đáng trả phí cài đặt một lần.

Có tích hợp Shareasale sẵn cho cả WooCommerce và EasyDigitalDownloads.

2. AffiliateWP

affiliatewp

AffiliateWP là một phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate thực sự được xây dựng như là một plugin WordPress. Nó được phát triển bởi Pippin Williamson và Andrew Munro, những người làm nên Easy Digital Downloads. Nó là giải pháp tuân theo nguyên tắc chi phí-hiệu quả và giúp quản lí chương trình affiliate của bạn.

Ưu điểm

 • Mua gói 1 lần cung cấp cho bạn một năm được hỗ trợ và cập nhật. Giấy phép được cấp bắt đầu từ $49.
 • Bạn chạy chương trình affiliate của bạn trên trang web của riêng bạn và xây dựng mạng lưới của riêng bạn.
 • Tích hợp đầy đủ với Easy Digital Downloads, WooCommerce, iThemes Exchange, và plugin eCommerce WordPress phổ biến khác.
 • Báo cáo thời gian thực cho bạn và những người làm affiliate của bạn.

Nhược điểm

 • Bạn quản lý tất cả mọi thứ bao gồm cả cập nhật plugin, đảm bảo theo dõi được thực hiện đúng cách, vv
 • Bạn phải xử lý tiền chi mỗi tháng bằng tay. Hiện tại không có tùy chọn khối lượng như vậy bạn sẽ được trả tiền từng cá nhân mặc dù addon là “coming soon”.
 • Không có chuyên gia của bên thứ ba theo dõi affiliate gian lận.

AffiliateWP là một hệ thống mới trên thị trường và đang được sử dụng bởi các nhà phát triển WordPress plugin khác để bán sản phẩm của mình. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm để xây dựng một nhóm nhỏ của các affiliate. Ưu điểm nổi bật nhất của AffiliateWP là chi phí bởi vì nó là một khoản phí một lần so với hai lựa chọn khác trong bài viết này.

3. Impact Radius

impact-radius

Impact Radius cung cấp một giải pháp quản lý và theo dõi Affiliate, bạn chỉ phải trả phí cho các affiliate của bạn làm việc và không phải trả phí mạng lưới. Điều này làm giảm đáng kể các chi phí như bạn vì chỉ phải trả cho các nền tảng và số lượng của các affiliate bạn làm việc. ImpactRadius được bắt đầu bởi các nhà đồng sáng lập của Ủy ban Junction.

Ưu điểm

 • Cung cấp phân tích tốt hơn và cái nhìn sâu sắc vào chiến dịch marketing của bạn.
 • Bạn thấy chính xác ai đang mang lại cho bạn nhiều hơn bán hàng và phát triển quan hệ đối tác chiến lược phù hợp.
 • Tương tác người dùng tuyệt vời
 • Các tính năng khác bao gồm theo dõi điện thoại di động, SEO friendly URLs, coupon tracking, tích hợp với Salesforce CRM và các nền tảng khác.

Nhược điểm

 • Lệ phí theo định kỳ hàng tháng, nhưng bạn không phải trả lệ phí cho mỗi coupon tracking mà bạn mang lại có thể là một ưu điểm cho các chương trình lớn hơn
 • Một mạng lưới nhỏ hơn của các nhà marketing coupon tracking.

Phần kết luận:

Bạn cần phải chọn một giải pháp dựa trên ngân sách và yêu cầu riêng của bạn. Nếu bạn có thể trả lệ phí thiết lập một lần, hãy chọn Shareasale. Bạn sẽ được tham gia một mạng lưới hàng ngàn marketing affiliate, sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

AffiliateWP là giải pháp ít tốn kém, nhưng bạn phải trả tiền cho thời gian dành cho việc cập nhật các plugin và quản lý tiền chi cá nhân mỗi tháng.

Impact Radius cung cấp gói thuê bao hàng tháng dựa trên các affiliate bạn làm việc với. Họ cũng cung cấp những hiểu biết tốt hơn và theo dõi hơn những người khác. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp phải trả một thanh toán lớn hơn bởi vì bạn tránh được những chi phí mạng trên mỗi giao dịch.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy những phần mềm quản lý và theo dõi Affiliate tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết 10 plugin và công cụ hỗ trợ affiliate marketing cho wordpress tốt nhất.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments