3 Plugin A/B Testing Tốt Nhất cho WordPress

Bạn muốn biết sự thật về việc tạo ra nội dung cho các trang web? Cho dù nội dung của bạn có ý nghĩa như thế nào, cho dù bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức để nghiên cứu, tìm tòi, viết lách và chỉnh sửa đi chăng nữa, nhưng thực tế không có điều gì là hoàn hảo tuyệt đối cả. Xin lỗi, tôi không thực sự không cố ý làm bạn buồn phiền hay thất vọng nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Bản có thể tạo vài bản test bằng cách dùng plugin A/B Testing để đánh giá cái nào tương tác tốt hơn với người dùng.

Bạn không phải là người quyết định chất lượng nội dung bài viết của mình, hoặc thậm chí cũng không thể đánh giá được nó hoàn hảo đến mức độ nào. Bởi vì công việc đó phụ thuộc hoàn toàn vào độc giả. Họ sẽ là người làm nên thành công hoặc chính là nguyên nhân trực tiếp phá hủy mọi sự cố gắng của bạn.

Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã làm tất cả những gì có thể để đảm bảo trang web và nội dung của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng độc giả, nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, không một điều gì là ngoại lệ. Bạn sẽ không có cách nào để hiểu được trừ khi bạn chạy một vài tests (thử nghiệm) cần thiết.

Những thử nghiệm này được gọi là A / B testing hoặc Split testing

Đó là một thuật ngữ kỹ thuật, nhưng với phiên bản siêu đơn giản của nó, bạn chỉ cần hiểu nôm na rằng bạn có một cái gì đó, tạo ra các biến thể của nó, và sau đó sẽ có người chọn phiên bản mà họ thích nhất.

Vì vậy, việc sử dụng testing A / B trên trang web sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan về phản ứng cũng như cách nhìn nhận của khách hàng đối với trang web và những nội dung mà bạn đăng tải.

Qua đó, bạn có thể tải lên những trò chơi và cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao conversion. Không để bạn phải đợi lâu thêm nữa, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu 3 plugin  A/B Testing cho WordPress phổ biến nhất hiện nay.

1. Nelio AB Testing

nelio-ab-testing

Mặc dù plugin này là miễn phí, nhưng những phần mềm được tích hợp với nó vẫn luôn được đánh giá là một dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy một cửa hàng WooCommerce, thì việc phải trả thêm một khoản tiền mặt là điều cần thiết.  Bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề này, chúng tôi cam đoan rằng những gì plugin này đem lại cho trang web của bạn là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của trang nội dung ví dụ như thêm một button (nút), thay đổi một màu sắc của button, thay đổi hình ảnh và những thứ khác nữa.

Nếu bạn là một blogger đầy niềm đam mê hay là một nhà kinh doanh trực tuyến, thì rõ ràng bạn có thể hiểu được rằng tiêu đề là tất cả mọi thứ, thậm chí đóng vai trò quyết định trong sự thành bại ban đầu của một trang web. Với Nelio A/B Testing, bạn có thể tìm hiểu được tiêu đề nào của bạn được độc giả thích nhất và chia sẻ nhiều nhất.

Và nếu bạn đang điều hành một cửa hàng WooCommerce, bạn có thể kiểm tra description (mô tả) sản phẩm và các featured images để xem cái nào hoạt động tốt hơn.

Danh sách những điều tuyệt vời về Nelio vẫn không ngừng tăng lên. Thậm chí nếu bạn không chắc chắn liệu mình có yêu thích dịch vụ này hay không, bạn vẫn có thể tải về các plugin và kích hoạt một thử nghiệm miễn phí để trải nghiệm nó.

2. WordPress Call to Action

wordpress-call-to-action

Nếu bạn không có nhiều tiền để chi trả cho một sản phẩm chất lượng cao như Nelio,  thì bạn nên kiểm tra plugin này.

Với WordPress calls to action, bạn sẽ không nhận được heatmaps và  testing images (hình ảnh thử nghiệm) hoặc tiêu đề, nhưng plugin này sẽ cung cấp cho bạn khả năng để kiểm tra các call to action trên trang web của bạn và kiểm tra xem cái nào có thể chuyển đổi tốt nhất trên trang web.

Sau khi bạn tìm thấy một CTA hoạt động tốt, bạn có thể sao chép và sử dụng nó nhiều lần.

3. Title Experiments Free

title-experiments-free

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Title Experiments Free

Nếu bạn quyết định bỏ qua một công cụ Testing A / B cao cấp, thì tại sao bạn không thử plugin hoàn toàn miễn phí này ngay hôm nay nhỉ. Đây được xem là một cách tuyệt vời để kiểm tra các tiêu đề của bạn. Nhờ đó bạn có thể biết được tiêu đề nào là phù hợp hay không phù hợp cho bài viết của mình.

Tiêu đề có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để thu hút độc giả đến với bài viết của bạn.

Bạn đã có một sản phẩm hoặc một plugin testing A / B yêu thích chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua những bình luận dưới đây nhé!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments