Landing page là gì? 30+ Landing Page Theme tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn chọn một giao diện dễ dàng tạo Landing Page.

Bạn liên tục phải lên các kế hoạch marketing trên website, để quảng cáo sản phẩm.

Đây là lúc bạn cần chọn những Landing Page Theme.

Vậy Landing Page Theme là gì?

Và chúng có tác dùng gì?

Sẽ được Diều Hâu giới thiệu trong bài viết này.

Landing Page, Landing Page Theme là gì?

Trước hết trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu qua về Landing Page cho mọi người hiểu rõ hơn về nó.

Trong online marketing landing page được hiểu là “trang thu thập thông tin khách hàng tiềm năng“, “trang tĩnh“, “trang đích“.

Sẽ xuất hiện khi người dùng bấm vào một chiến dịch quảng cáo nào đó (FB, Adwords)

Landing page sẽ là một trang đơn duy nhất, hiện thị các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm trên quảng cáo.

Landing page được sử dụng để thu hút những khách hàng tiềm năng. (thu thập thông tin, click…)

Từ đó chuyển họ thành khách hàng thực sự.

Tóm lại có thể hiểu như sau:

Landing page là một trang tạo ra nhằm thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, từ đó kích thích, điều hướng khiến họ thành những khách hàng thực sự.

Landing Page Theme

Đơn giản là những theme có khả năng tạo Landing page dễ dàng, giúp bạn dễ dàng tạo các chiến dịch khác nhau trong quá lên kế hoạch marketing. Những theme này có thể sử dụng những page builder được tích hợp sẵn, nên rất dàng tạo landing page bằng cách kéo và thả.

Những Landing Page Theme tốt nhất 2019

1. Thrive Landing Pages

thrive-landing-pages

Đây là một page builder nhưng nó thực sự là lựa chọn rất tốt để tạo Landing Page trên WordPress, vì vậy phải kể đến đầu tiên đó là Thrive Landing Pages có sẵn 122 template có sẵn, khả năng thêm các landing page dễ dàng (các template a.k.a đã được chứng tỏ là làm việc rất tốt), và editor drag and drop thông minh và hàng tấn những lựa chọn tùy biến cho các văn bản, hình ảnh, màu sắc, nguồn gốc, nội dung tùy chỉnh và các course translations. Và nó siêu nhanh, siêu nhẹ – một yếu tố quan trọng cho việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi ( conversion rates).

2. Total – Drag & Drop Theme WordPress

Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát landing page của bạn, thì một theme được tối ưu tốt với page builder đáng tin cậy là sự lựa chọn tốt nhất. Theme WordPress Drag & Drop là một trong những theme tốt nhất của loại hình này. Với page builder Visual Composer Drag & Drop mạnh mẽ, hàng trăm tùy chỉnh và WordPress Customizer Options rất dễ dàng để sử dụng (cho màu sắc không giới hạn, 700+ Google font, bất kỳ kích thước font chữ hoặc chiều cao dòng ( line height) nào, cắt xén tùy chỉnh và rất nhiều điều khác nữa), và thanh trượt cao cấp ( Layer & Revolution) không có gì bạn không thể tạo ra với Total.

3. Landing – Theme WordPress của Themify

landing-by-themify

Landing có sẵn trên 25+ template được thiết kế sẵn, page builder drag & drop của Themify, nhiều tùy chọn tiêu đề, thiết kế toàn màn hình, responsive và retina-ready.

4. Transmit WordPress theme của Array themes

transmit-theme

Một landing page theme đơn giản, tích hợp với MailChimp và Campain Monitor, vì vậy bạn có thể xây dựng một danh sách các follower của các subscriber đăng kí email trước khi bạn phát hành sản phẩm của bạn. Hoặc sử dụng các landing page cho khuyến mại đặc biệt – nó tùy thuộc vào bạn!

5. FLATPACK – Landing Pages Pack With Page Builder

Flatpack một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Themeforest với 26+ Landing page có sẵn, hơn 200 section layouts cho bạn lựa chon, 12+ popup layout. Tích hợp hầu hết với các dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay. Với PixBuilder là một page builder kéo thả với rất nhiều tính năng, đủ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hoàn toàn tương thích với điện thoại. Nếu có nhu cầu tạo Landing Page thì đây là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

launchkitMột theme đơn gian mà tinh tế cho việc tạo ra các landing page hấp dẫn – LauchKit được tối ưu riêng trong việc show sản phẩm hoặc giới thiệu về công ty. Theme này kèm theo tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

  • 3 loại heater và 7 loại footer
  • Trên 30 + template page builder có thể tùy chỉnh
  • Các phần hình nền Parallax
  • Cài đặt dữ liệu demo với 1 click
  • Khả năng tương thích WPML

7. Book – Theme WordPress landing page tương thích ebook

book-theme-wordpress-landing-page

Sách điện tử là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách email. Theme này sẽ giúp đạt bạn đạt được mục tiêu đó và tất cả những gì bạn phải làm là nhập dữ liệu mẫu sau đó thay thế nội dung dummy bằng thông tin về cuốn sách của bạn. Rất dễ dàng phải không.

8. Prestige – Landing page WordPress đa mục đích

prestige-landing-page-theme

Prestige đi kèm với 9 template landing page khác nhau, trong đó bảo gồm giới thiệu sản phẩm, các thông báo bất động sản, các trang coming soon squeeze, các landing page ứng dụng với hình ảnh tĩnh hoặc video nền HTML5.

9. Pulse – Music, Audio, Radio WordPress Theme

pulse

Pulse khiến nội dung của bạn mang lại cảm giác táo bạo và thời trang và tạo ra một trải nghiệm người dùng dễ chịu. Nó bao gồm plugin Visual Composer, 4 loại bài tùy chỉnh (portfolio items, slide, các thành viên nhóm và testimonials ) và một tích hợp với WooCommerce. Đây là một trong những theme mang phong cách rất hiện đại, phù hợp cho bạn tạo website liên quan đến âm nhạc.

10. Select – Responsive Landing Page WordPress Theme

select

Select có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các theme landing page khác nhau, từ restaurant đến các landing page ứng dụng. Nó đi kèm với 24 template landing page pre-built với nhiều layout đẹp mắt cho bạn lựa chọn

11. SmartSEO | Dịch vụ SEO và Marketing

smartseo

Đây là một theme hoàn hảo cho SEO và marketing. Không chỉ là theme này retina-ready và reponsive đầy đủ, nó còn đi kèm với nhiều lựa chọn tuyệt vời và các tính năng như:

  • Tối ưu hóa cao cho các trang web niche
  • Visual Composer included
  • Multiple animated navigations
  • Tương thích với Rankie – plugin WordPress Rank Tracking

12. JustLanded – WordPress Landing Page

justlanded

Một trong những theme bán chạy nhất trên ThemeForest, JustLanded có thiết kế hoàn toàn responsive với màu sắc không giới hạn, và cài đặt trước, thiết kế HTML5 / CSS3 tối ưu hóa và MailChimp và AWeber tích hợp.

13. Cinemagraph – Theme WordPress phong cách hiện đại

cinemagraph

Cinemagraph đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn như màu sắc không giới hạn, các Google Font Web và hỗ trợ FontAwesome.

14. Zeum – One Page WordPress Theme

zeum

Zeum là theme landing page WordPress một trang với một video player toàn màn hình. Nó đi kèm với 3 biến thể trang chủ – nền video toàn màn hình , nền hoạt hình hoặc nền tối giản.

15. Theme WordPress Anticipate

transmit-theme

Một theme “đồng hồ đếm ngược” cổ điển từ Elegant Themes. Thật không may, bạn phải mua toàn bộ gói theme cho một theme duy nhất.

16. Eventix – Theme WordPress event landing

eventix

Eventix hỗ trợ Mailchimp, Visual Composer cho WordPress, và Lịch tổ chức sự kiện WP. Nó là đối tác hoàn hảo cho việc tạo ra các thông báo sự kiện hấp dẫn. Nó đi kèm với 3 bố cục và 8 kết hợp màu sắc.

17. Cian – App landing page cho WordPress

cian

Cian là một design landing page thanh lịch dựa trên Bootstrap 3 framework. Theme này cũng tích hợp Mailchimp, nhiều tùy chọn hình nền ( image slider, video và parallax), và bộ sưu tập chuyên dụng & mô-đun định giá.

18. EOS – Một theme Responsive App Landing

eos

Một Bootstrap khác dựa trên theme app landing page, EOS đi kèm với một phiên bản sáng và tối, 4 phong cách bố cục, 8 template màu, parallax và nền video.

19. Bivio – Bootstrap 3 App Landing Page WordPress

bivio

Mặc dù nó nói là “app” landing page, Bivio có thể làm nhiều hơn. Thiết kế đơn giản của nó cho phép bạn sử dụng nó cho bất kỳ landing page nào – cùng với một hộp đăng ký nhận newsletter.

20. Theme WordPress Landing page

landing-page1

Landing page từ Templatic là một theme toàn diện hỗ trợ WPML, tích hợp tiên tiến WooCommerce, quản lý danh mục đầu tư, Mega Menu và cập nhật tự động.

21. Note – Một theme blog WordPress hiện đại

note

Note là một ví dụ tuyệt vời của một blog landing page. Đặc biệt với các nhà văn và các blogger chuyên dụng, theme này tập trung vào khả năng đọc. Nó đi kèm với các tùy chọn 4 trang chủ, hỗ trợ Google Font Web và cập nhật tự động.

22. Deal Daily – Deal WordPress Theme

dailydealMột theme đầy tính năng từ Templatic, DailyDeal cho phép bạn tạo ra các trang thỏa thuận chi tiết để tăng doanh số bán sản phẩm/ sản phẩm affiliate.

23. JamesClip – Theme WordPress Parallax one page

jamesclip

Theme này đi kèm với bố cục một trang và bố cục nhiều trang và một bảng quản trị mạnh mẽ để tinh chỉnh các thiết lập khác nhau của chủ đề.

24. Simple – Theme WordPress one page bootstrap

simple

Theme Simple kèm theo Visual Composer dành cho WordPress và một vài phần mở rộng Visual Composer chuyên dụng. Dựa trên Bootstrap 3 framework, theme Simple bao gồm các hiệu ứng nền parallax, phông chữ biểu tượng (Entypo, Font Awesome và Glyphicons) và hình ảnh động CSS3.

25. Theme WordPress Marketplus Marketing Responsive

marketplus

Marketplus có rất nhiều tùy chọn cài đặt cho phần footer (như màu sắc / số cột), danh mục đầu tư, blog và các tùy chọn cụ thể WooCommerce. Nó cũng có sẵn 6 bố cục header khác nhau và 4 page template, các widger tùy chỉnh và 3 loại bài tùy chỉnh bao gồm danh mục đầu tư, đội ngũ và testimonial

26. Zeyn – Multipurpose WordPress Theme

zeyn

Zeyn là một theme WordPress cao cấp với sự linh hoạt tuyệt vời và chức năng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích bắt đầu từ blog cá nhân cho đến các trang web phức tạp. Nó có 4 template landing page và 12 bố cục trang chủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng các doanh nghiệp khác nhau. Nó cũng bao gồm các Visual Layout Builder để giúp bạn tạo ra các landing page hoàn hảo.

27. Dikka -Theme WordPress Responsive Multi-Concept

dikka

Dikka là một theme WordPress landing page đa năng bao gồm 5 landing page khác nhau cho các doanh nghiệp khác nhau. Chúng là – Cơ quan, doanh nghiệp, Kiến trúc, Một trang và landing page ứng dụng.

28. Ray – App Responsive WordPress Theme

ray

Tiêu đề “app” có một chút nhầm lẫn trong trường hợp này kể từ khi theme có sẵn 8 bố cục trang khác nhau cùng với một phiên bản sáng và tối. Và tất nhiên, nó có một landing page của ứng dụng được thiết kế tuyệt đẹp.

29. Kourse – Theme Video course landing page

kourse

Kourse là một theme landing page cổ điển với nhiều lựa chọn nền (hoạt hình), hỗ trợ Visual Composer và theme tùy biến.

Tổng kết

Đây là những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn có thể xây dựng nhưng trang Landing page tuyệt đẹp, mà không cần bạn phải biết về code. Thrive Landing page hoặc Flat pack là 2 trong sản phẩm tôi đã sử dụng và cảm thấy nó rất đang để dùng. Nếu thích hãy like và share bài viết này nhé.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
11 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Quang
Quang
18/10/2017 3:12 sáng

Mấy chục cái thêm không chèn cái link demo nào cho tham khảo :-ss

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Quang
14/05/2018 11:28 sáng

Xin lỗi bạn, tại hôm trước mình có quên không chỉnh lại.

Tech 24h
29/05/2018 1:05 sáng

Admin ơi cho mình hỏi với? sắp tới mình đang định làm web bán hàng dạng landing page!
mặt hàng mình có ít thôi! khoảng 10 mặt hàng!
mình muốn mỗi mặt hàng là 1 landing page và form liên hệ riêng thì chọn theme nào ạ>?
cám ơn ad!

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Tech 24h
29/05/2018 6:27 chiều

Bạn tham khảo theme này nhé build Landing page rất dễ (https://themeforest.net/item/flatpack-landing-pages-pack-with-page-builder/10591107)

Minh Kiên
25/03/2019 11:51 chiều

Mình đang tìm 1 landing page để bán dự án bất động sản mà chưa tìm ra cái nào phù hợp. Nhờ anh tư vấn giúp với

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Minh Kiên
26/03/2019 4:32 chiều

Bạn dùng Thrive hoặc Elementor Pro mà build Landing Page cho dễ nhé.

iHuongdan Blog
03/05/2019 8:34 chiều

Ad ơ có thể cho em hỏi chút là hiện tại em muốn là 1 cái chuyên build landing page thôi thì có cái thêm nào hay code nào phù hợp không ạ?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  iHuongdan Blog
03/05/2019 10:09 chiều

Bạn dùng page builder như Elementor Pro để build nhé (Kéo và thả)

khánh
khánh
11/07/2019 3:25 chiều

ad cho hỏi là mình muốn tạo 1 website giới thiệu công ty của mình thì mình nên làm landing page hay website tin tức

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  khánh
11/07/2019 5:03 chiều

Làm website giới thiệu công ty thì nên là thể loại giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đơn giản nhưng đẹp là được. Landing page thì bạn có chạy chiến dịch QC nào thì làm cũng được.

An Phát
An Phát
05/11/2019 2:38 chiều

Mình thì thường dùng Mailmunch cũng khá tốt. Nó có form popup, embed, Landing page. Khả năng tùy biến khá tốt