4 Theme Adsense Cho Trang WordPress Của Bạn

Ai mà không muốn có thu nhập một cách thụ động và dễ dàng? Chúng ta bắt đầu một blog và hầu hết chúng ta muốn kiếm tiền từ nó. Tuy nhiên, rất hiếm khi bạn thấy một blog có thể kiếm tiền một cách thật sự tốt. Hoặc là vì quảng cáo không được đặt đúng vị trí hoặc và vì chúng được đặt ở những nơi không nhìn thấy. Lí do vì họ chưa có được một theme Adsense thực sự tốt.

May mắn thay, các nhà phát triển WordPress đã phát triển nhiều theme Adsense đặc biệt tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hơn cho blog của bạn. Hầu như tất cả chúng đều có Responsive, có các vị trí đặt quảng cáo được Google Adsense đề xuất và tích hợp sẵn mạng xã hội. Chúng đều dễ cài đặt và dễ truy cập bằng cách sử dụng sử dụng bảng điều khiển bên cạnh dashboard. Và tất cả chúng đều hứa hẹn thời gian tải siêu nhanh.

Thật không may, tất cả trong số chúng cũng không đáp ứng về mặt thẩm mỹ. Hầu hết chúng cực kỳ đơn giản và cung cấp rất ít khả năng cơ động về bố cục và các tùy chọn hiển thị khác.
Thủ thuật ở đây là, để mang lại cho bạn các lựa chọn để có thể khắc phục được các nhược điểm trong khi vẫn cung cấp những thứ cơ bản. Đồng thời, bạn sẽ có thể sử dụng các banner quảng cáo dễ dàng, tùy chỉnh chúng như bạn muốn và khiến tối ưu hóa thu nhập. Nghĩ về những điều rắc rối này, tôi đề xuất các theme adsense sau đây:

Giới thiệu một số Theme Adsense:

1. CTR Theme Plus

Vượt lên trên các tuỳ chọn tuỳ chỉnh cơ bản mà CTR Theme Plus cung cấp

 • Quảng cáo ngẫu nhiên
 • Rất nhiều và rất nhiều tùy chọn AdSense
 • Phụ trợ trực quan

Quảng cáo ngẫu nhiên : quảng cáo mù đang ngày càng trở thành vấn đề với mỗi ngày trôi qua. Khi người sử dụng web thường xuyên, não của chúng ta tự nó huấn luyện nó để bỏ qua quảng cáo hoặc bất cứ điều gì trông giống như một quảng cáo. CTR Theme Plus cố gắng để chống lại điều đó bằng cách đặt ngẫu nhiên vị trí quảng cáo. Nó cho phép bạn thay đổi cách bố trí của trang web, bao gồm cả các vị trí và kích thước quảng cáo. Không có theme adsense nào khác cung cấp tính năng này.
Rất nhiều và rất nhiều tùy chọn AdSense :

CTR THEME PLUS SETTING

Không có theme adsense nào khác cho bạn nhiều tùy chọn bố cục như vậy, cùng với sự thuận tiện để theo dõi hiệu suất hoạt động của bố cục.

Phụ trợ trực quan : Một cách gọn gàng sạch sẽ để đến với các tùy chọn tùy chỉnh thông qua các lựa chọn tùy biến, nó chia Theme CTR Plus ( truy cập từ thanh bên như một lựa chọn riêng biệt) Cài đặt thành ba phần – General, AdSense và SEO. Điều này làm cho việc thay đổi theme một cách dễ dàng mà vẫn đem lại cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Các tính năng khác :

 • Lựa chọn ẩn quảng cáo : Bạn có thể ẩn các quảng cáo các lượt truy cập sắp tới từ các tên miền cụ thể. Điều này làm cho blog của bạn thân thiện với người đọc hơn.
 • Kích hoạt công cụ tìm kiếm của Google : Bạn có thể dễ dàng tạo ra một widget tìm kiếm và kiếm tiền trên AdSense dựa trên kết quả tìm kiếm về trang web của bạn nữa.
 • Hơn 10 theme nhỏ : Bạn có thể sửa bố trí, số lượng cột, màu sắc bằng cách sử dụng một trong những theme nhỏ của CTR Theme Plus.

2. HeatMap AdAptive

Theme The HeatMap AdAptive WordPress adsense cung cấp nhiều lựa chọn cho vị trí quảng cáo.

Giao Diện Quản Lý Thân Thiện: Trong khi có thể khó khăn để xác định vị trí các tùy chọn, một khi bạn biết rằng bạn có để thêm một widget gọi là “HeatMap AdAptive Ad”, thì nó rất hợp lý. Widget này cho phép bạn chọn nơi bạn muốn quảng cáo hiển thị và tất cả các bạn phải làm là dán mã quảng cáo từ AdSense và bạn đã sẵn sàng rồi đấy!
WIDGETS

Bố cục và lược đồ Màu: HeatMap AdAptive có bốn tùy chọn để bố trí khá ít các sidebar nhưng là quá đủ để đáp ứng hầu hết các mục đích. Ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn hai lựa chọn cho lược đồ màu sắc trong phiên bản cơ bản và thêm khoảng mười lăm lựa chọn lược đồ sắc trong phiên bản cao cấp.

3. TruePixel

Trong khi True Pixel chỉ có hai lựa chọn bố trí và các tùy chọn vị trí quảng cáo không phải trực quan nhất, nó cung cấp cho bạn đủ xuất hiện tùy chọn đáng giá. Nó cũng có một vài tính năng tích hợp tuyệt vời nữa.

Mythemeshop

Các Tùy Chọn Phụ Trợ True Pixel:

 • Thiết lập bất kì lược đồ màu nào
 • Chọn từ hơn 60 nền, và bạn có thể chọn nền tùy chỉnh của bạn
 • Các kiểu chữ mới với nhiều tùy chọn phông chữ
 • Một trong những theme cung cấp các tùy chọn logo và favicon và tích hợp adsense (Làm Thế Nào Thêm Favicon Cho WordPress Blog Của Bạn)
 • Có một thanh trượt trang chủ.
 • Chọn một loại phân trang để làm cho trang web của bạn cố định.
 • Sử dụng tùy chọn Lightbox cho hình ảnh
 • Tuỳ chỉnh tiêu đề của blog của bạn

4. Adsticle

Adsticle tập trung vào việc cho bạn các tùy chọn cho các kích thước quảng cáo khác nhau. Nó đưa ra một vài lựa chọn tùy biến. Vì vậy, nó là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản và chỉ muốn một cách nhanh chóng để tối ưu hóa doanh thu quảng cáo của mình. Ngoài ra, nó là một theme adsense miễn phí.
Adsticle Gereral Options

Khác so với cái trên, còn có rất nhiều theme wordpress ngoài kia có tích hợp Adsense. “My theme shop” có nhiều theme. Nhưng, các tùy chọn mà họ cung cấp cho cho quảng cáo là rất hạn chế và chung chung. Có một vài theme mà đưa ra thêm một vài lựa chọn hơn nhưng không phải là nhiều hơn cả.
Ad managerment
Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, 4 theme adsense nêu trên sẽ cho bạn một lựa chọn rộng để chọn để phù hợp với việc tối ưu doanh thu. Hãy đọc thêm bài viết : Affiliate Hay Adsense: Đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về 2 hình thức kiếm tiền trên mạng này nhé.

Hãy đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích, những thủ thuật về WordPress, SEO, Marketing…. hay những ebook hay hoàn toàn miễn phí nhé !

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments