4 WordPress Maintenance Mode Plugin miễn phí tốt nhất

Bạn có đang trong quá trình xây dựng hoặc sửa lại trang web của bạn? Và bạn đang lo lắng rằng website của mình dễ dàng gây hiểu lần cho người đọc rằng trang web đã đóng cửa, vì lí do đó sẽ có thể gây ảnh hưởng đến lượng truy cập của bạn. Trong khi chuẩn bị để được ra mắt một phiên bản mới hoặc thực hiện những thay đổi cần thiết cho một lần relaunch, bạn có thể thiết lập một màn hình với maintenance mode để thông báo cho những người truy cập biết thời gian website sẽ mở cửa hoạt động trở lại.

Hiện có rất nhiều WordPress plugin miễn phí có thể hiển thị một visual curtain hoạt động như một rào cản giữa các cá nhân truy cập website của bạn và công việc bạn đang làm để phát triển hoặc cải thiện nó. Chúng được gọi là trang “coming soon” hoặc trang “maintenance”, và chúng có thể không chỉ làm cho trang web của bạn có vẻ nghiêm túc hơn, một số còn cho phép bạn nắm bắt thông tin từ các khách truy cập và kết nối với họ thông qua mạng xã hội trong thời gian tạm dừng.

Dưới đây là 4 wordpress maintenance mode plugin hoặc chế độ coming soon giúp bạn có được giao diện đẹp mắt trong khi bạn cài đặt wordpress

1. Coming Soon Page & Maintenance Mode bằng SeedProd

coming-soon-maintenance-mode-pluginComing Soon Page & maintenance Moda bởi SeedProd có vô số các tính năng tùy biến có sẵn, mà không cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

Các tính năng:

 • Responsive hoàn toàn
 • Thêm một dòng tiêu đề, SEO title và meta description
 • Theo dõi lưu lượng và hành vi người dùng bằng việc sử dụng Google Analytics
 • Tải lên một hình teaser hoặc một logo
 • Thay đổi màu nền hoặc thêm hình ảnh
 • Chọn màu sắc văn bản, liên kết, và tiêu đề cho thương hiệu của bạn
 • Thêm CSS tùy chỉnh

Một điểm cộng lớn cho plugin này là các công cụ tìm kiếm vẫn có thể crawl trang web của bạn trong khi nó ở chế độ coming soon. Trong khi ở maintenance mode, website của bạn sẽ được phân loại là không cho phép thu thập dữ liệu

2. Coming Soon and Maintenance Mode

coming-soon-and-maintenance-mode-plugin

Coming Soon and Maintenance Mode có tính tùy biến cao và cung cấp một tính năng đếm ngược.

Các tính năng:

 • Tải logo lên
 • Thêm SEO meta description và Title
 • Liên kết đến các tài khoản mạng xã hội

Tùy biến – như màu chữ, kích thước và vị trí – đều là các tính năng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm một hộp đếm ngược, thanh tiến trình, hoặc mẫu đăng kí danh sách gửi thư, thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của plugin này. Nhưng nếu bạn quan tâm đến cài đặt nhanh chóng một trang splash giúp đưa khách truy cập đến các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, Coming Soon and Maintenance Mode là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Easy Pie maintenance mode

easy-pie-maintenance-mode-plugin

Easy pie maintenance mode có các template sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sau đó bắt đầu làm việc trên những thay đổi trang web của bạn. Làm cho bạn muốn sử dụng plugin này ngay lập tức.

Các tính năng:

 • Các mini-theme thú vị
 • Thiết lập một cách đơn giản header, logo, headline and tin nhắn
 • Tùy chọn Custom CSS

Đúng như tên gọi của Plugin này, với nó thiết lập maintenance mode thực sự dễ dàng như ăn bánh. Đơn giản là chỉ cần chọn một trong bốn theme, type text trong bốn khu vực, thêm một logo nếu bạn muốn, sau đó kích hoạt.

Nếu bạn quan tâm trong việc thu thập các địa chỉ email, Easy Pie cũng tạo ra một Plugin coming soon cho phép bạn làm điều đó.

4. Minimal Coming Soon and Maintenance mode

minimal-coming-soon-maintenance-mode

Minimal Coming Soon and Maintenance Mode cung cấp một tùy chọn trang bảo trì rất hiện đại. Công cụ tìm kiếm vẫn có thể crawl trang web của bạn trong khi các trang splash được hiển thị cho khách truy cập.

Các tính năng:

 • Responsive hoàn toàn
 • Sắp xếp thứ tự của logo, tiêu đề, văn bản, opt-in form, và custom code
 • Thêm Analytics để theo dõi hành vi của người truy cập
 • Mở rộng danh sách subscriber bằng cách sử dụng các MailChimp API
 • Tải lên một biểu tượng, favicon, và / hoặc hình ảnh nền
 • Content overlay option
 • Tùy chọn multiple text (màu sắc, kích thước, vị trí, vv)
 • Style opt-in form theo sở thích của bạn (màu sắc, kích thước văn bản, nút kích thước, vv)
 • Thêm HTML hoặc CSS tùy chỉnh

Ngoài việc có kiểu dáng đẹp và sexy, plugin này cũng đưa ra nhiều tùy chọn mà sẽ cung cấp maintenance mode cho website một cái nhìn và cảm nhận tất cả của riêng nó.

*Cảnh báo: Nếu bạn đang sử dụng một plugin như Stealth Login Page, mà cho phép bạn tạo custom WordPress login URL, hãy chắc chắn về loại trong URL tùy chỉnh khi tinh chỉnh các thiết lập cơ bản của bạn với Plugin Mininal Coming Soon and maintenance mode . Nếu không, bạn có thể bị khóa khỏi trang web riêng của bạn bởi vì các URL wp-admin nói chung sẽ không thể truy cập trong khi trang web đó đang ở maintenance mode.

Chọn maintenance mode và trang coming soon tốt nhất cho Bạn

Sau khi kích hoạt và tùy chỉnh, các maintenance mode và trang coming soon có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Và thật sự là nó giúp web vẫn có diện mạo đẹp trong khi bạn xây dựng nó.

Bạn luôn muốn thiết lập một mục tiêu cho trang của bạn. Bạn đang muốn xây dựng một danh sách Email của các cá nhân quan tâm đến việc mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi trang web hoàn thành? Nếu vậy, hãy chọn một plugin với một tính năng đăng ký newsletter được được tích hợp. Mục tiêu của bạn là tương tác với khách hàng của bạn trong khi bạn cập nhật hoặc sửa chữa website? Nếu đúng như vậy, bao gồm các tài khoản mạng xã hội của bạn và viết một call to action thật thu hút nhé

Ngoài ra, hãy xem xét các tuỳ chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt rất cơ bản, Easy Pie Maintenance Mode là con đường nhanh nhất và dễ dàng nhất để có được maintenance mode. Coming Soon and Maintenance Mode chỉ có vài lựa chọn thích hợp.

Với Minimal Coming Soon and Maintenance Mode, bạn có thể phát triển danh sách email của bạn và có được các báo cáo về hành vi của người dùng với Google Analytics

Coming Soon and Maintenance bởi SeedProd cho phép bạn phát triển sự hiện diện với mạng xã hội, khi bạn làm việc chăm chỉ đằng sau hậu trường. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tuỳ biến và có khả năng tiếp thị, WP Maintenance Mode sẽ là các plugin tốt nhất để lựa chọn.

Nếu không có plugin nào là một phù hợp, một vài tùy chọn bổ sung để xem xét là EZP Coming Soon Page, Maintenance Mode, và Ignite Up Coming Soon and Maintenance Mode. Như thường lệ, chỉ có xác đinh đúng nhu cầu bạn mới có thể chọn plugin phù hợp với mình, giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn, và cho phép trang web tiếp tục hoạt động như bình thường.

Kết luận

Không cần phải công khai trang web khi bạn thiết kế hay xây dựng lại nó. Bạn có thể sử dụng maintenance mode để thu thập các địa chỉ email cho danh sách của bạn, và bạn có thể kết nối với những người quan tâm đến việc trở thành một phần của cộng đồng của bạn bằng cách hiển thị các tài khoản mạng xã hội của bạn trên các trang.

Tại sao không thử một một trong những WordPress maintenance mode plugin phía trên để bạn có thể tiếp tục marketing và phát triển website khi bạn update cho nó ?

Nếu thấy bài viết hay hữu chia sẽ nó với bạn bè và đừng quên subcrible kênh Yotube của tôi nhé.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments