44 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất năm 2018

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí cho trang web của mình? Có hàng nghìn giao diện miễn phí cho WordPress điều đó khiến một người mới bắt đầu càng khó khăn để lựa chọn hơn. Tôi có một số gợi ý cho những giao diện miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng cho blog của mình.

Lựa chọn Theme WordPress miễn phí cho website

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng đang sử dụng đúng nền tảng. WordPress website là một nền tảng hoàn hảo để bắt đầu một blog bởi vì nó mang đến cho bạn tiện dụng cũng như tùy biến tối đa.

Là một nền tảng mã nguồn mở đi kèm với hàng nghìn templates miễn phí và extensions giúp bạn phát triển blog nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết cách tự cài đặt một trang WordPress cho riêng mình, hãy tham khảo Hướng dẫn cài đặt WordPress trên bất kỳ hosting nào của tôi.

Bạn có thể đọc bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi Hướng dẫn tạo blog chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Một khi bạn quyết định sử dụng, việc đầu tiên sau khi cài đặt wordpress đó là lựa chọn theme cho website. Bạn có thể chọn theme từ những gợi ý phía dưới của chúng tôi.

Không cần phải nói nhiều, hãy cùng xem những theme wordpress miễn phí đẹp nhất có thể cài đặt cho blog của bạn nào.

1. Bento

Bento theme wordpress miễn phí

Bento là một theme wordpress tuyệt vời với nhiều mục đích khác nhau và hàng tấn chắc năng. Nó hoạt động hiệu quả với hầu hết page builder plugin và thậm chí còn khuyên bạn cài đặt sau khi kích hoạt.

Với một theme wordpress miễn phí, Bento đi kèm với một gói tùy chọn tùy biến tuyệt vời. Tất cả chúng có thể sử dụng bằng cách truy cập vào theme customizer.

2. Modernize

Modernize-theme

Bạn đang cần một theme với thiết kế đơn giản? Hãy xem qua Modernize. Nó là một theme WordPress đơn giản với các trình đơn thu gọn nó đi kèm với bố cục 1 cột và 2 cột.

Được cải thiện để tối đa khả năng đọc cho người dùng, nó dùng kiểu chữ gọn gàng và thanh lịch với hình ảnh đại diện

3. Niarg

Niarg-theme

Nisarg một theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp. Nó được bố trí một cách gọn gàng với 2 thanh Menu điều hướng với một hình ảnh lớn ở đầu trang. Nó cũng hỗ trợ tùy chỉnh backgroup và màu sắc.

Tất cả các tùy chọn của theme có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng theme customizer. Nó đi kèm với nhiều định dạng bài viết cho video, thư viện, âm thanh, chat, aside, quote,….

4. Hueman

Hueman-theme

Hueman là một trong những theme wordpress miễn phí khá nổi tiếng. Nó được bố cục với nhiều cột và bạn dễ dàng sử dụng với bất kỳ loại blog có nhiều nội dung hay một website tạp chí.

Bạn cũng được hỗ trợ để tùy chỉnh các tiêu đề, bố cục 2 cột, bố cục toàn bộ chiều rộng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

5. Juno

Juno-theme

Juno là một theme WordpRess miễn phí được thiết kế rất “tao nhã”. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và font chữ. Juno bao gồm nhiều tính năng như slider area, masonry style blog, với thiết kế responsive and rất nhiều widget.

Nó hỗ trợ WooCommerce và kèm theo page, sản phẩm, bố cục bài viết

6. Peaceful

Peaceful-theme

Peaceful là một theme WordPress miễn phí được tối giản. Được thiết kế với một cột duy nhất với một hình ảnh lớn ở đầu trang, một menu điều hướng nhỏ gọn, và các hình ảnh đại diện tuyệt đepk. Nó rất nhanh và dễ dàng để thiết lập và trông tuyệt với trên tất cả các thiết bị và kích cỡ màn hình.

7. AjairaAjaira-theme

 

Ajaira một theme WordPress miễn phí. Nó có thiết kế đơn giản với trong tâm về kiểu chữ sắc nét và hình ảnh đại diện đẹp.

Bố cục nó được sắp xếp với những biểu tượng mạng xã hội ở đầu trang, phía dưới là các menu điều hường, thanh tìm kiếm, tùy chỉnh background, tùy chỉnh tiêu đề và dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng chức năng theme customizer trực tiếp.

8. Wisteria

Wisteria-theme

 

Wisteria một theme WordPress miễn phí đơn giản với thiết kế tập trung vào kiểu chữ tuyệt đẹp và nội dung. Nó cũn có chức năng tùy chỉnh backgroup, màu sắc, tiêu đề và sidebar bên phải.

9. Ribosome

Ribosome-theme

Ribosome là một theme tạp chí miễn phí cho wordpress. Nó đi kèm với chức năng tùy chỉnh tiêu đề, tùy chỉnh backgroumd, và không giới hạn màu sắc. Nó có một menu điều hướng đơn giản và một những biểu tượng mạng xã hội trên đầu trang.

Ribosome với thiết kế 2 cột và sidebar bên phải. Có 6 Font chữ Google khác nhau, thumbnail hình tròn hoặc hình vuông, 2 khu vực widgets ở đầu và cuối bài viết, hoàn hảo để hiển thị quảng cáo và các bài viết liên quan.

10. Poseidon

Poseidon-theme

Poseidon lại là một theme WordPress miễn phí đa mục đích. Với cách bố trí rộng rãi, nó đi kèm với thanh trượt có độ rộng tối đa, bố cục trang chủ và nhiều page template. Việc bố trí trang chủ có thể dễ dàng thiết lập bằng widget.

11. SiteOrigin Unwind

Unwind-theme

SiteOrigin Unwind là một theme wordpress miễn phí phù hợp với nhiều mục đích khác nhau với đầy đủ hỗ trợ WooCommerce. Được thiết kế với phong cách đơn giản, Unwind rất dễ dàng tùy biến bằng SiteOrigin Page Builder plugin. Kèm theo rất nhiều bố cục, tùy chỉnh Tiêu đề, Backgroud, và màu sắc.

12. Hemingway

Hemingway-theme

Hemingway là một theme WordPress gọn gàng với thiết kế 2 cột, hình ảnh đầu trang với kích cỡ lớn với hiệu ứng parallax.

Nó hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc, upload custom logo, tùy chỉnh widget ( video, Flickr và Dribble), page template, ….. Tất cả các tùy chon đều dễ dàng cài đặt.

13. Maxwell

Maxwell-theme

Maxwell một theme wordpress nhỏ gọn và thanh lịch. Nó có bố cục gọn gàng với kiểu chữ tuyệt đẹp. Nó đi kèm với bố cục bài đăng khác nhau và một slideshow bài viết nổi bật tuyệt đẹp.

14. Hit

Hit-theme

Hit là một theme WordPress miễn phí tối giản. Nó có một hình ảnh tiêu đề với chiều rộng tối đa và một bố cục với 2 cột. Nó đi kèm với phóng cách làm giảm thiểu sự phâm tâm cho người dùng để đọc và giới thiệu các bức ảnh.

15. WriteeWritee-theme

 

Writee là một theme wordpress miễn phí phù hợp với một trang web cá nhân, blog du lịch và thám hiểm. Nó có một thanh trượt lớn trên đầu trang bằng cachs sử dụng hình ảnh đại diện từ các bài viết trên blog. Nó đi kèm với nhiều template và các widget tùy chỉnh trong số rất nhiều tính năng khác.

16. Libretto

Libretto-theme

Libretto là một theme wordpress khá đẹp được thiết kế đặc biệt để giới thiệu các bài viết có nội dung dài như: 1 câu chuyên, thơ……Nó được sử dụng với font chữ rất đẹp như Playfair Display Google Font và Libre Baskerville font với một tông màu khá nhẹ nhàng và thiết kế dạng 1 cột đơn.

17. Verbosa

Verbosa-theme

Vebrosa là một theme được sáng tạo theo phong cách WordPress. Nó được thiết kế với khả năng đọc dễ dàng với hình ảnh trực quan của nội dung ở ngay giữa website. Nó sử dụng cách bố trí 3 cột trên trang chủ trong đó có 2 cột chứa nội dụng.

18. FlatFlat-theme

Flat là một giao diện khá hiện đại với cách bố trí hai cột. Nó có thanh menu bên trái. Hình ảnh đại diện lớn, hỗ trợ tùy chỉnh logo, background và tiêu đề.

Nó đi kèm với tùy biến rất linh hoạt có thể thiết lập bằng cách sử dụng theme customizer

19. Lovecraft

Lovecraft-theme

Lovecraft một giao diện wordpress miễn phí khá đơn giản. Nó có một hình ảnh đại diện với kích cỡ lớn ở trên cùng và tiêu đề bài viết được bôi đậm. Bên phải là các sidebar cùng với menu ở trên đầu trang.

20. Baskerville

Baskerville-theme

Baskerville, một giao diễn wordpress hiện đại và phong cách. Nó có một hình ảnh đại diện có kích thước lớn với các bài viết được hiển thị dưới dạng lưới trên trang chủ. Nó có nhiều templates tuyệt đẹp cho mỗi bài viết và page.

21. Sanse

Sanse-theme

Bạn đang tim một giao diện wordpress có tốc độ tải nhanh và đơn giản nhất? Sanse. Giao diện miễn phí này không hỗ trợ hình ảnh đại diện và bố cục cho trang chủ chỉ là một lưới các bài viết của bạn với các trích đoạn. Nó có 3 widget area ở footer và một thanh điều hướng đơn ở trên cùng

22. Magnus

Magnus-theme

Một theme wordpress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia. Nó sử dụng hình ảnh đại diện ở mỗi một bài viết với hình ảnh toàn fullscreen ở đầu bài. Bố cục homepage chỉ có hình ảnh đại diện với Tiêu đề bài viết

Nó sử dụng một bố cộc với một cột duy nhất cho các bài viết. Nó có sidebar thu gọn, một menu ở trên cùng, hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề. ….

23. Fashionista

Fashionista-theme

Đúng với cài tên, Fashionista là một giao diện cho blog thời trang và lifestyle. Nó có thiết kế nhẹ nhàng với font chữ khá đẹp, hiển thị hình ảnh đại diện tuyệt đep. Kèm theo 2 Menu điều hướng, bên phải có sidebar và widget ở dưới footer.

24. Admiral

dmiral-theme

Admiral là một dạng giao diện báo trí nó phù hợp cho blog thể thao, báo trí, và một website tin tức. Nó được thiết kế với 3 cột và 2 sidebar ở hai bên và cột nội dung ở chính giữa.

Nó kèm với một slideshow bài viết nổi bật, một template tạp chí cho trang chủ, một khu vực tiêu đề ………….

25. Coral Dark

CoralDark-theme

Bạn đang tìm một theme wordpress với phông nền tối, thì hãy thử Coral Dark. Nó đi kèm trong bố trí một cột hoặc hai cột với trình chiếu được cài đặt sẵn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ và màu sắc và đi kèm với 2 vùng widget

26. Barletta

Barletta-theme

Barletta một theme có giao diện khá bắt mắt. Nó được thiết kế phù hợp với blog lifestyle, travel, fashion, food, and blog cá nhân. Nó tập trung vào khả năng đọc cho người dùng và hiện thị ảnh một cách tuyệt vời. Nó có bố trí 2 cột với sidebar bên phải. Có hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề, nền và một thanh trượt những nội dung nổi bật trên trang chủ

27. Revive

Revive-theme

Revive là một giao diện wordpress miễn phí tuyệt đẹp. Nó có bố cục theo kiểu tạp chí với hình ảnh lớn ở đầu trang và nội dụng nổi bật được hiển thị dưới dạng lưới. Nó được tích hợp các biểu Font Awesome và nhiều bố cục blog.

28. Hiero

Hiero là một theme wordpress miễn phí với cách bố cục theo phong cách magazine(tạp chí). Nó có tiêu đề bài viết được in đậm. Có một bố cục hai cột và đi kèm với một menu điều hướng trên đầu trang. Trang chủ hiển thị bài đăng mới nhất của bạn với trích đoạn và hình ảnh đại diện.

29. Zeal

Zeal-theme

Zeal một giao diện rất sáng tạo. Nó được tích hợp Paralax Jumbotron với các tùy chọn lọc màu sắc, các bài viết đặc trưng, nhiều khu vực cho widget, và hiệu ứng parallax tuyệt đẹp.

Nó hỗ trợ trùy chỉnh tiêu đề, background, màu sắc, ngoài ra còn rất nhiều khu vực để thêm widget và page template.

30. Tracks

Tracks-theme

Tracks là một theme WordPress được thiết kế chu đáo dành cho các trang web cá nhân, tạp chí và nhiếp ảnh. Nó bao gồm: logo uploader, social media icons, search bar, khu vực dành cho widget, và các kiểu chữ sắc nét. Trang chủ được bố cục dạng lưới với các bài đăng và hình ảnh đại diện

31. Extant

Extant-theme

Extant là một giao điện wordpress được thiết kế tinh gian đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Nó có một thiết kế miễn khá lộn xộn không có sidebar, hoặc widget area. Trang chủ được thiết kế dưới dạng lưới chỉ sử dụng các hình ảnh đại diện và tiêu đề bài viết. Nó đi kèm với một menu thu gọn ở đầu trang và có 2 lựa chọn bố trí bố cục

32. Scratchpad

Scratchpad

Scratchpad là một theme wordpress có hình minh họa và đầy màu sắc. Nó sử dụng các bộ mẫu, các bản vẽ và các kiểu dáng để tạo ra một cái nhìn đệp và vui nhộn. Nó hỗ trợ nhiều định dạng bài viết và hiện thị chúng rất đẹp mắt. Nó có một thanh bên sidebar và ở phía dưới.

33. The columnist

The-columnist-theme

Là một giao diện mang phong cách tạp chí. Nó đi kèm với các trí khác nhau cho trang chủ, archives, page, bbPress, và BuddyPress. Nó cũng bao gồm một thanh trượt tùy biến và 4 màu sắc

34. SatoriSatori-theme

Satori là một theme WordPress có khả năng tùy biến cao cho các blog và các trang web cá nhân. Nó có một tiêu đề lớn trên trang chủ và đi kèm với các page template khác nhau bao gồm hỗ trợ WooCommerce, nhiều khu vực cho widget và các định dạng bài viết.

35. Nitro

Nitro-theme

Nitro là một giao diện WordPress miễn phí có khả năng tùy biến. Nó đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mặt với một thanh trượt trên đầu trang và nội dung nổi bật ở dưới. Có nhiều khu vực cho widget, page templates, và hỗ trỡ tùy chỉnh tiêu đề, background, social menu, tình chỉnh màu sắc

36. WriterBlog

WriterBlog-theme

WriterBlog là một theme wordpress đơn giản có bố cục cổ điển. Với bố trí 2 côt với sidebar nằm bên phải. Có hỗ trợ trùy chỉnh tiêu đề với đầy đủ kích cỡ, background, màu sắc.

37. Illdy

Illdy-theme

IIIdy là một giao diện đa mục đích phù hợp với kinh doanh, cá nhân , các trang web tạp chí. Nó được xây dựng trên bootstrap framework và có hình ảnh đại diện lớn, với bố cục 2 cột với chiều rộng toàn màn hình, tùy chỉnh background và màu sắc.

38. Tecblogger

Tecblogger-theme

Đây là một theme wordpress đơn giản và gọn gàng. Nó bố cục khá cổ điển với một cột nội dung và sidebar bên phải. Nó đi kèm với một menu điều hướng trên cùng và hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề, màu sắc.

39. MadHat

MadHat-theme

MadHat được xây dựng dựa trên Bootstrap framework, và có thể phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Giao diện này có bố cục màu đen và trắng có thể dễ dàng tùy biến. Nó kèm theo Font Awesome icons, với nhiều bố cục blog và tùy chỉnh sidebar.

40. Garfunkel

Garfunkel-theme

Garfunkel là một theme WordPress khá phong cách có bố trí dạng lưới trên trang chủ. Nó hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề, background, có 6 định dang bài viết (bao gồm trình chiếu gallery), 6 widget có thể tùy chỉnh, social menu, và 2 page templates.

41. Author

Author-theme

Author là một giao diện wordpress đẹp cho các tác giả và nhà văn. Nó có một bố trí đơn giản với 2 cột gồm sidebar bên phải và menu điều hướng bên trái và nội dung bên phải. Nó hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc, background, nhiều định dạng bài viết. Nó được tối ưu hóa khá năng tiếp cận và hiệu suất.

42. Tempo

Tempo-theme

Tempo là một theme wordpress hiện đại có thể dễ dàng sử dụng làm trang web kinh doanh. Nó có tinh năng tô màu rõ ràng với cách bố trí sáng rực rỡ. Có hỗ trợ tùy chỉnh tiểu đề, parallax, header button, custom logo, custom color, custom background, social links, bên trái và phải sidebar và custom widgets.

43. Natural Lite

Natural-Lite-theme

Natural lite là một giao diện wordpress đơn giản với tông màu đất. Nó sử dụng hình ảnh với kích thước lớn, có hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề, background. Nó đi kèm với bố trí nhiều cột và dễ dàng tùy biến.

44. Ignite

Ignite-theme

Ignite là một theme wordpress miễn phí rất phong cách trông khá cổ điển. Nó đi kèm với một bố cục 2 cột, một thanh menu điều hướng nhỏ gọn ở đầu trang web. Nó sử dụng hình ảnh kích thước trung bình phía trên tiêu đề của bài viết và font chữ sắc nét để người đọc có trải nghiệm tốt hơn.

Vậy là tôi đã giới thiệu đến bạn tất cả những theme WordPress miễn phí đẹp nhất. Nếu bạn mới chỉ mới làm quen với WordPress hoặc chỉ đơn giản tạo một trang blog cá nhân mà không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua theme thì hãy sử dụng những theme này, mặc dù miễn phí những chúng cũng khá đẹp và có khả năng tùy biến khá tốt giúp bạn cá nhân hóa trang web của mình.

Nếu thấy bài viết hay hãy share hoặc để lại comment ở dưới bài viết nếu bạn có bất kì thắc mắc nào nhé. Đừng quên theo dõi kênh Youtube của tôi để xem những hướng dẫn nhé.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

36 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!