5 Cách Đạt Được Nhiều Like Facebook Bằng WordPress

Bạn muốn được thêm nhiều like Facebook? Bạn thấy sao nếu chúng ta nói với bạn rằng có một cách dễ dàng để có được nhiều like Facebook hơn, và đương nhiên KHÔNG, chúng tôi không nói về việc mua Like. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách nhanh chóng để có được nhiều Like Facebook bằng cách sử dụng WordPress.

facebook-like

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên hành tinh. Đạt được nhiều like hơn cho phép trang Facebook của bạn có thể tiếp cận đến nhiều người hơn trong khi xây dựng một nền móng xã hội vững chắc cho thương hiệu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, nó cần có thời gian, kiên nhẫn và tất cả rất nhiều cập nhật trạng thái để xây dựng một lượng fan vững chắc. Nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình bằng cách sử dụng các hành động tiếp thị thông minh.

1. Facebook Like Box trong Lightbox Popup

Có rất nhiều blogger sử dụng lightup popup để hiển thị hộp Like Facebook của họ. Trong khi đó chắc chắn không phải là một ý tưởng tốt khi hiển thị Facebook like box popup ngay sau khi người dùng mới truy cập vào, nó có thể đạt được giá trị to lớn nếu bạn làm điều đó khi người dùng chuẩn bị rời đi.

om-facebook-likebox1

OptinMonster có canvas add-on cho phép bạn đặt bất cứ thứ gì trong lightup popup và kích hoạt nó vào đúng thời điểm người sử dụng của bạn chuẩn bị rời đi. Bạn có thể cài đặt nó chỉ xuất hiện một lần hoặc xuất hiện ở trang thứ hai mà người dùng tải.

2.Được nhiều like Facebook hơn với những nút chia sẻ trên các trang mạng xã hội hữu ích

Cài đặt rất lớn và vô số các nút chia sẻ trên các trang mạng xã hội trên trang web của bạn sẽ không giúp bạn có thêm được nhiều like facebook hơn. Ghi nhớ rằng các nút này chiếm nhiều tài nguyên và làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên cho bạn hãy dừng việc thêm trên các thanh social sharing quá khổ vào tất cả các chỗ trống trên trang web của bạn. Thay vào đó hãy chọn một vài mạng xã hội và thêm các biểu tượng gần với bài viết của bạn nơi mà mọi người có nhiều khả năng tìm thấy chúng. Bằng cách này, khi bạn viết một bài báo xuất sắc, người dùng của bạn sẽ ấn like nó, và nhiều khả năng sẽ trở thành một fan hâm mộ của trang của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Floating Social Bar. Đây là plugin sticky social bar duy nhất mà vừa nhanh chóng và ít gây phiền toái. Không có các social button nào cho hàng trăm trang web chia sẻ xã hội. Chỉ cần vài trang web mạng xã hội lớn mà mọi người thực sự sử dụng.

Nó đi kèm với một nút Like Facebook được thiết kế ngay bên phải nó, trong đó hiển thị số lượng like cho mỗi bài viết trong thời gian thực. Nó hoạt động khá tốt trên tất cả các trang web của chúng tôi.

3. Khởi động cuộc thi và tặng quà

Bao giờ tự hỏi tại sao có rất nhiều công ty cho đi giải thưởng trên trang Facebook của họ? Bởi vì nó là một cách dễ dàng và hiệu quả về mặt chi phí để có được nhiều Like hơn cho một trang Facebook.

Bạn có thể tự tay vận hành một cuộc thi chỉ bằng cách công bố nó trên trang web của bạn hoặc trang Facebook.

Bạn không thực sự cần phải tặng đi giải thưởng đắt tiền. Chỉ cần chắc chắn rằng giải thưởng bạn đang cung cấp rất hữu ích và hấp dẫn đối với người dùng của bạn.

4. Gắn vào một Like Box và các trạng thái Face:

Một trong những điều tiêu chuẩn nhất bạn có thể làm là thêm Facebook like box chính thức vào sidebar của blog của bạn để nhận được nhiều Like hơn. Hãy làm cho Like box của bạn đáng chú ý hơn bằng cách thêm chữ, hình ảnh, kêu gọi bấm bút, hoặc tiêu đề xung quanh nó.

Một điều khác bạn có thể làm là gắn trạng thái Facebook của bạn vào các bài viết và các trang của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để gắn các bài viết trạng thái facebook trong WordPress.

5. Kêu gọi hành động

Thường thì tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu những người dùng của bạn với những kêu gọi hành động thích hợp.

Bạn có thể yêu cầu người dùng của bạn thích trang của bạn trên Facebook với một lời kêu gọi hành động ở cuối những bài viết của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào trong các bản tin email của bạn hoặc tài khoản twitter.

Đây có lẽ là tip đơn giản nhất, nhưng thường mọi người không sử dụng nó. Đặt lời kêu gọi hành động vào đúng chỗ có thể cung cấp cho trang mạng xã hội của bạn một sự thúc đẩy to lớn.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên sẽ giúp bạn tìm ra những cách mới để có được nhiều Like Facebook hơn bằng cách sử dụng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Facebook open graph meta data trong WordPress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments