So Sánh 5 Page Builders Kéo Và Thả Tốt Nhất Của WordPress

Bạn có muốn tìm một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang WordPress của mình? Đó là lúc các plugins WordPress page builders trở nên hữu ích. Các WordPress page builders này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy biến bố cục trang web của bạn mà không cần viết bất cứ đoạn code nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh và nhận xét 5 trong số các page builders kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

5 Page Builders Kéo Và Thả Tốt Nhất Của WordPress Được So Sánh

Tại sao lại nên sử dụng một page builders kéo và thả cho WordPress?

Có rất nhiều người mới dùng WordPress thấy nó rất khó để thay đổi hoặc tùy chỉnh bố cục trang trên trang web của họ. Trong khi các giao diện WordPress nâng cao đi cùng với các bố cục trang khác nhau mà là những bố cục cực kỳ khó để thay đổi cho bất cứ ai không biết về code (HTML/CSS).

Đó là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi câu hỏi như: “làm thế nào để chúng tôi có thể tạo ra tính năng kéo và thả trên WordPress?” hoặc “có Page builders kéo và thả nào đơn giản cho WordPress hay không?”

Cũng có những người mới dùng, những người mà rời WordPress để lựa chọn Weebly và Wix bởi vì khả năng thiết kế đơn giản của họ. Khi chúng tôi hỏi vài người dùng mà có sự chuyển đổi này, câu trả lời của họ là: “tôi ước WordPress có một website builders kéo thả.”

Thực ra thì, có một vài plugins page builders kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các thành phần trên trang của mình mà không cần phải viết bất cứ một dòng code nào.

Những thành phần này có thể là bất cứ việc gì như thêm các cột khác nhau, parallex backgrounds, các hình ảnh đủ độ rộng, content slider, v.v… người dùng có thể sử dụng các thành phần này như các khối để xây dựng bố cục trong các giao diện WordPress của họ.

Giờ thì, bởi vì có các loại WordPress page builders kéo thả khác nhau, vài trong số chúng là một phần của các khung giao diện trong khi vài cái khác là các plugins, chúng tôi quyết định so sánh chúng để làm cho các quyết định của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các tiêu chuẩn để so sánh cac WordPress page builders này là : sự dễ dàng để sử dụng, khả năng thay đổi và đầu ra của thiết kế.

Với những thông tin trên, hãy cũng nhận xét các page buiders tốt nhất cho WordPress trên thị trường hiện nay.

Beaver Builder

Beaver Builder

Beaver Builder là một plugin WordPress page builder kéo thả nâng cao, và theo chúng tôi, là page builder tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Beaver cực kỳ nhanh nhạy và đi cùng với một built-in on-boarding tour mà nhanh chóng làm quen với người dùng thông qua giao diện của họ.

Beaver Builder đi cùng với một giao diện kéo thả tương tác. Bạn sẽ được thấy tất cả thay đổi của mình khi bạn thêm chúng bằng việc đơn giản kéo các thành phần từ sidebar và thả chúng vào trang của bạn. Bạn có thể click vào bất cứ thành phần nào trong một trang để chỉnh sửa các tính chất của nó.

Beaver Builder cũng đi với vài modules cơ bản và nâng cao mà bao phủ gần như bất cứ thứ gì mà bạn muốn thêm vào. Nó có sliders, carousel, backgrounds, content blocks, buttons, trong số rất nhiều thứ khác nữa.

 • Giá cả: bắt đầu từ $99 cho một site license.
 • Đánh giá của chúng tôi: A+
 • Nhận xét: Beaver Builder cho tới thời điểm này là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Nó đi cùng với các bản mẫu được tạo trước để giúp bạn bắt đầu. Khả năng tuy chỉnh mọi chi tiết làm nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các người dùng.

Page Builder by Site Origin

Page Builder by Site Origin

Với hơn nửa triệu các cài đặt hoạt động, Site Origin’s page builder là một trong số các page builders phổ biến nhất trên thị trường. Một trong những lý do chính cho sự nổi tiếng của nó là mức giá (miễn phí). Nó có sẵn như một plugin miễn phí đầy đủ các tính năng.

Site Origin Page Builder khá là dễ dàng để sử dụng và làm việc với bất kỳ giao diện WordPress phù hợp nào. Với các thành phần, Page Builders cho phép bạn sử dụng các WordPress widgets. Nó đi cùng với vài widgets của chính nó, và bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ widgets nào. Tham khảo danh sách của chúng tôi về 25 WordPress widgets hữu hiệu nhất bởi vì bạn có thể thêm tất cả chúng vào sử sụng page builders.

Nó cũng đi cùng với một công cụ lịch sử mà cho phép bạn quay trở lại trước và sau để hủy bỏ và làm lại các thay đổi mà bạn tạo nên. Đây là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể và làm bạn yên tâm hơn khi biết rằng mình có thể trở lại và hủy bỏ các thay đổi.

 • Giá cả: miễn phí
 • Đánh giá của chúng tôi: B
 • Nhận xét: đây là page builders miễn phí duy nhất mà gần như là tuyệt vời. Bạn có một giao diện kéo thả để tạo ra và tùy chỉnh bố cục. Mặc dù việc chỉnh sửa trực tiếp không thể so sánh được với các giải pháp khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến dưới đây, bạn không thể đánh bại các giá trị mà bạn nhận được từ việc trả tiền.

Velocity Page

Velocity Page

Velocity Page là một page builders plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ. Điều đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa trang của mình mà có thể xem trước trực tiếp. Trang của bạn sẽ xuất hiện chính xác như bạn xem nó trong quá trình chỉnh sửa.

Nó đi cùng với vài module built-in mà bạn có thể sử dụng bằng việc click vào Add Element. Bạn có thể tạo ra các phần mới, sắp xếp lại các cột, và thêm vào các media từ cùng một màn hình. Điều này cho phép bạn xây dựng các trang multi-media rich với chỉ một chút nỗ lực.

 • Giá cả: bắt đầu từ $97 cho một site license và các tính năng giới hạn.
 • Đánh giá của chúng tôi: A
 • Nhận xét: nhắc đến việc nó được tạo ra bằng code của các nhà phát triển hàng đầu của WordPress, Mark Jaquith, Velocity Pages đi đầu trong các tiêu chuẩn về chất lượng của code. Nó đứng thứ hai suýt soát với Beaver Builder trong việc dễ dàng khi sử dụng và các đầu ra về thiết kế.

Themify Builder

Themify Builder

Nếu bạn đã đang sử dụng một giao diện WordPress bởi Themify, thì Themify Builder đã là một phần trong giao diện của bạn. Cho có các giao diện không phải Themify WordPress khác, bạn có thể cài đặt plugin Themify Builder.
Page builder với đơn giản và thiên về trực giác này đi với vài các modules sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hay bài đăng của mình. Có rất nhiều các modules này yêu cầu bạn cài đặt các WordPress plugins khác nhau.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của bạn từ khu vực admin cũng như từ trang trực tiếp. Với các chỉnh sửa trực tiếp bạn có thể xem chính xác các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang như thế nào. Ngoài ra, Themify Builder đi cùng với các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

 • Giá cả: $39
 • Đánh giá của chúng tôi: C+
 • Nhận xét: trong khi builder này đi cùng với các tính năng hứa hẹn và nó ở dạng kéo thả, có một khoảng thay đổi lớn mà có thể làm người dùng cảm thấy bực mình. Bạn có thể gần như có mọi thứ trong Site Origin page builder miễn phí.

Divi

Divi

Divi là một giao diện kéo thả và là một WordPress page builders. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có giao diện WordPress nhanh với hơn 20 cách bố trí/bản mẫu cho các loại website khác nhau.

Bạn có thể tạo ra và lưu các cách bố trí của Divi cho riêng bạn. Bạn cũng có thể xuất ra một layout từ một sắp đặt Divi này đến cái k mộthác. Divi cũng đi cùng với rất nhiều các thành phần mà bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào trong bố cục của mình.

 • Giá cả: từ $69 mỗi năm
 • Đánh giá của chúng tôi: C+
 • Nhận xét: Divi là một page builder tuyệt vời. Khả năng hoạt động của page buider này rất tốt, cho phép bạn làm việc với các giao diện WordPress khác nhau. Tuy nhiên, Divi sử dụng rất nhiều các shortcodes và điều này làm nó khó khăn cho bạn để chuyển đổi các giao diện hoặc sử dụng một page builder khác.

Kết luận

Như chúng tôi đã so sánh các WordPress page builders khác nhau, một điều trở nên khá rõ ràng là Beaver Builder và Velocity Page là các lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn không phiền dành chút tiền để có builder tốt nhất trên thị trường cùng với các hỗ trợ được đảm bảo từ các nhà phát triển, vậy thì hãy tìm đến một trong hai builder trên và bạn sẽ không phải hối hận về việc đó.

Nếu giá cả cũng là một mối quan tâm của bạn thì SiteOrigin Page Builder là lựa chọn số một cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn trong việc tìm kiếm WordPress drag and drop page builder tốt nhất cho trang của mình. Bạn cũng có thể muốn tham khảo so sánh của chúng tôi về các plugins cho thư viện ảnh trên WordPress tốt nhất.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!