So sánh 5 membership plugin tốt nhất năm 2021

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang thành viên trong WordPress? Bạn muốn biết đâu là plugin trang thành viên WordPress tốt nhất? Chọn đúng plugin trang thành viên là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn bởi một nền tảng tốt đem đến nhiều cơ hội tăng trưởng hơn. Trong bài này, Tôi sẽ so sánh 5 plugin trang thành viên WordPress tốt nhất để dễ dàng tạo các trang thành viên trả phí.

Cần gì ở một plugin tạo trang thành viên WordPress?

Có rất nhiều plugin tạo trang thành viên của WordPress. Nhưng không phải tất cả chúng đều có các tính năng cụ thể mà bạn cần.

Một số plugin tốt cho việc bán các lượt đăng ký trên một cấp duy nhất. Trong khi một số plugin khác cung cấp nhiều cấp độ thành viên khác nhau và các tính năng quản lý đăng ký.

Một số plugin cung cấp tính năng nhỏ giọt. Cho phép bạn từ từ phát hành nội dung mới cho người dùng trong khi những người khác bị hạn chế chỉ cung cấp nội dung ẩn.

Bạn cũng cần phải tìm ra cổng thanh toán nào sẽ sử dụng. Bạn có muốn chỉ chấp nhận thẻ tín dụng chỉ PayPal, hoặc cả hai không? Plugin nên hỗ trợ các cổng thanh toán ưa thích được tích hợp sẵn hoặc thông qua một addon.

Vậy nên, chúng ta hãy xem những gì bạn sẽ cần để bắt đầu một trang thành viên WordPress.

Để tạo một trang thành viên WordPress cần những gì?

Các trang thành viên là các nguồn tài nguyên phong phú. Việc lựa chọn hosting sai lầm sẽ gây bất lợi đến khả năng hoạt động website của bạn. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn cần làm là chọn hosting WordPress tốt nhất.

Nếu ngân sách không dư dả, hãy bắt đầu với Bluehost. Gói Business Pro của họ đi cùng với Chứng chỉ SSL mà bạn đảm bảo an toàn cho các thông tin thanh toán của khách hàng, dedicated IP và một đường dây hỗ trợ chuyên dụng

Nếu ngân sách không phải là vấn đề và bạn muốn có hiệu suất tốt nhất thì Tôi khuyên bạn nên sử dụng một nhà cung cấp managed WordPress host như WPEngine.

Nếu chưa có thì bạn sẽ cần chọn một tên miền cho trang web của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải chọn các plugin doanh nghiệp thiết yếu như OptinMonster để thu thập các khách hàng tiềm năng và tăng lượng đăng ký.

Tôi đã đề cập đến những gì bạn cần để bắt đầu một trang thành viên trong WordPress, giờ hãy xem các plugin trang thành viên WordPress hàng đầu của Tôi.

1. MemberPress


MemberPress là một trong những plugin trang thành viên WordPress phổ biến nhất với các tính năng dễ dùng nhất và mạnh mẽ nhất.

Ưu điểm của MemberPress
 • Dễ dàng thiết lậpMemberPress khiến việc thiết lập một trang web thành viên với WordPress trở nên dễ dàng. Nó có thể tự động thiết lập giá, đăng nhập, tài khoản, và các trang cảm ơn cho người dùng. Việc thêm các gói thành viên cũng rất đơn giản.
 • Kiểm soát truy cập nội dung – MemberPress đi kèm với quyền kiểm soát truy cập mạnh mẽ cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào bao gồm các bài đăng, trang, danh mục, thẻ, tệp, v.v.
 • Nội dung nhỏ giọt – Nội dung nhỏ giọt cho phép bạn hiển thị nội dung bị hạn chế cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Đây là một tính năng rất hữu ích để bán các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu học tập.
 • Tích hợp – MemberPress tích hợp với các dịch vụ email của AWeber, MailChimp, GetResponse, và MadMimi. Nó cũng tích hợp với Amazon Web Services và BluBrry để host podcast.
 • Cổng thanh toán – MemberPress hỗ trợ các cổng thanh toán PayPal và Stripe. Gói phát triển cũng có thêm hỗ trợ Authorize.net.
Nhược điểm
 • Lựa chọn thanh toán hạn chế – MemberPress chỉ hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất. Đây sẽ là một sự thay thế đối với các webmaster sống ở các quốc gia không được hỗ trợ bởi các cổng thanh toán này.
 • Tích hợp giới hạn – Mặc dù plugin có đủ hỗ trợ cho các dịch vụ phổ biến để chạy một trang thành viên hiệu quả nhưng vẫn thiếu tích hợp với một số dịch vụ phổ biến khác. Plugin có thể mở rộng một cách dễ dàng và bạn có thể trả tiền cho ai đó để tích hợp một dịch vụ của bên thứ ba nếu muốn sử dụng.

Giá cả: Business Edition 99$/năm, Phiên bản dành cho Nhà phát triển  199$/năm

Tôi nghĩ rằng MemberPress là plugin dễ sử dụng nhất của WordPress dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể thiết lập nó rất nhanh chóng với hàng tấn các tùy chọn mạnh mẽ.

2. Paid Memberships Pro


Đối thủ tiếp theo trong danh sách các plugin tạo trang thành viên WordPress tốt nhất của Tôi là Paid Memberships Pro. Chúng ta hãy xem các ưu và khuyết điểm của việc chọn nó làm plugin trang thành viên nhé.

Ưu điểm của Paid Memberships Pro
 • Phiên bản miễn phí cơ bản – Paid Memberships Pro có một phiên bản miễn phí cơ bản để tải xuống. Nó có các tính năng rất hạn chế nhưng nó cho bạn một ý tưởng về phần mềm và giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của mình.
 • Cổng thanh toán khác – Nó hỗ trợ nhiều cổng thông dụng như PayPal, Stripe, Authorize.net, Braintree, 2Checkout và Cyber Source.
 • Tích hợp hơn – Có các addon tích hợp miễn phí và thanh toán sẵn có cho Paid Membership Pro giúp bạn kết nối với các công cụ của bên thứ ba như các dịch vụ email marketing, CRM, các plugin WordPress khác, v.v.
 • Extension Addons – Một loạt các tiện ích mở rộng tốt có sẵn như addon cho Paid Membership Pro. Các tiện ích này hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao mà bạn có thể muốn thêm vào trang web thành viên của mình chẳng hạn như nội dung nhỏ giọt, theo dõi liên kết, affiliate program, các mức giá khác nhau, v.v.
Nhược điểm
 • Không dễ sử dụng – Paid Membership Pro là một plugin mạnh mẽ nhưng nó không thực sự thân thiện với người mới bắt đầu. Thiết lập nó sẽ mất một thời gian với hầu hết người dùng.
 • Gói Pro không có thêm Addon – Nếu cần sử dụng thêm bất kỳ addon nào thì bạn cần phải mua gói PMPro Plus của họ. Gói PMPro chỉ có hỗ trợ và một số tính năng bổ sung nhưng gói PMPro Plus cho phép bạn truy cập vào hơn 42 addon khác.

Giá: PMPro 97$. PMPro Plus 197$.

Tôi nghĩ Paid Membership Pro là lựa chọn tuyệt vời đối với một plugin WordPress thành viên. Nó có một bộ tích hợp toàn diện, addons, và các tính năng xứng đáng là giải pháp hoàn chỉnh cho một trang web thành viên trả phí.

3. Restrict Content Pro


Restrict Content Pro là một đối thủ mạnh trong số các plugin trang thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó được tạo ra bởi cùng một nhóm đứng sau các Easy Digital Downloads và các plugin AffiliateWP.

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro
 • Dễ sử dụng – Restrict Content Pro tích hợp tuyệt vời với giao diện người dùng WordPress cho phép bạn dễ dàng hiểu cách sử dụng nó.
 • Các tích hợp có sẵn – Không giống các plugin trang thành viên khác, Restrict Content Pro có các tích hợp tích hợp mà các plugin dùng như là các addon trả phí. Nó có các tính năng Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác.
 • Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree được cung cấp miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Payment Payments Pro, PayPal Express, và Stripe Checkout.
 • Hoạt động với Easy Digital Downloads – Nếu bạn đang chạy Easy Digital Downloads để bán các sản phẩm kỹ thuật số thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho điều đó.
 • Hỗ trợ tuyệt vời – Có sẵn nhiều tài liệu miễn phí dành cho tất cả người dùng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp bằng email với thời gian phản hồi rất nhanh.
Nhược điểm
 • Ít các tích hợp hơn – Tích hợp ít hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email hơn một số plugin khác trong danh sách này.

Giá: 99 đô la Mỹ với 12 addon và một giấy phép bản quyền cho 1 trang, 149$ cho 5 trang web, và 249$ cho tất cả các addon và không giới hạn các trang web . Gói trọn đời là 499$.

Tôi thấy Restrict Content Pro là một trong những plugin trang thành viên dễ sử dụng nhất. Nó cũng thân thiện với nhà phát triển và đi kèm với một bộ các tính năng tuyệt vời – hoàn hảo cho tất cả các loại trang thành viên.

4. LearnDash

LearnDash là một plugin WordPress LMS siêu linh hoạt và rất dễ sử dụng . Nó đi kèm với các module thành viên tiên tiến và có cả tấn các tích hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash
 • Dễ dàng thiết lập – cài đặt LearnDash khá dễ dàng và việc thêm nội dung thì đơn giản hơn nhiều. Nó cũng đi kèm với các công cụ tiên tiến để dễ dàng tổ chức nội dung thành viên của bạn thành các cấp độ, nhóm,…
 • Hạn chế nội dung dễ dàng – trong LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và hạn chế nó đến các nhóm thành viên khác nhau.
 • Bán các khóa học – LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các module nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập tốt hơn các plugin khác.
 • Nội dung nhỏ giọt – Tính năng nội dung nhỏ giọt giúp bạn dễ dàng cung cấp nội dung tơi sngười dùng dựa trên các cấp độ.
 • Các tính năng cộng đồng tích hợp sẵn – có các công cụ để tạo ra các trang thành viên hấp dẫn với câu đố, huy hiệu người dùng, các diễn đàn cụ thể, các chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v …
 • Tích hợp và Thanh toán – LearnDash cung cấp một bộ tích hợp và các cổng thanh toán tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slack, v.v.
Nhược điểm
 • Thiếu một số tính năng thành viên – Nếu bạn đang cố xây dựng một trang thành viên mà không bán các khóa học thì một số tính năng của LearnDash sẽ không có ích cho bạn.

Giá: Bắt đầu từ 159$ cho một giấy phép trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên trang thành viên. Đó là một loạt các addon và tích hợp giúp bạn xây dựng một nền tảng tương tác cao.

5. S2Member


S2Member là một plugin trang thành viên WordPress miễn phí với phiên bản pro cũng có sẵn. Nó đã có mặt trên thị trường được một thời gian rồi với khá nhiều người dùng.

Ưu điểm
 • Plugin Base miễn phí – Plugin s2Member là miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tải về và dùng thử. Nó bị giới hạn các tính năng và hỗ trợ nhưng giúp bạn có một khởi đầu tốt.
 • Nội dung nhỏ giọt – S2Member Pro đi kèm với tính năng nhỏ giọt nội dung.
 • Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin hỗ trợ Stripe và Authorize.net.
 • Tích hợp – Hoạt động với MailChimp, bbPress và BuddyPress.
 • Tài liệu & Hỗ trợ – S2Member có một cơ sở kiến thức rộng rãi có sẵn cho tất cả. Người dùng Pro cũng nhận được hỗ trợ qua email.
Nhược điểm 
 • Không thực sự thân thiện – Tôi thấy s2Member hơi khó dùng hơn các plugin trang thành viên khác.
 • Hạn chế phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn 4 cấp độ thành viên và không có tính năng nhỏ giọt nội dung.

Giá cả: Plugin base là miễn phí và phiên bản Pro với một giấy phép bản quyền cho 1 trang web có chi phí  89$. Đối với phiên bản pro không giới hạn số trang web thì có giá 189$

Kết luận

Tôi tin rằng MemberPress là plugin trang thành viên WordPress tốt nhất. Nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần với tài liệu và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và linh hoạt thì đó là Restrict Content Pro. Một lựa chọn tuyệt vời với đội ngũ sáng lập đã sản xuất được các sản phẩm xuất sắc.

Nếu bạn muốn bán các khóa học trên trang thành viên. Tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash, nó có các tính năng mạnh mẽ để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin tạo trang thành viên WordPress tốt nhất cho website của mình.

Nếu bạn thích bài viết này thì hãy đăng ký kênh Youtube của tôi để xem các hướng dẫn về WordPress bằng video nhé. Bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên Facebook.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
4 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Tung
Tung
15/01/2020 1:07 chiều

Mình có thể cài 2 hay nhiều Membership plugin trên cùng 1 trang web được không? Ví dụ như MemberPress và Ultimate Membership Pro

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Tung
15/01/2020 1:37 chiều

Được bạn nhé, tuy nhiên thì không nên làm như vậy. Bạn chỉ nên sử dụng 1 cái mà thôi, những tính năng bị thiếu bạn tìm cách bù đắp hoặc thuê người code thêm nhé.

Sử dụng cả 2 có thể dẫn đến xung đột khiến website hoạt động không được như ý 🙂

hoàng linh
hoàng linh
28/03/2020 8:34 chiều

ad cho mình hỏi, sữ dụng những plugin bạn giới thiệu mình có thể tạo site giống như shoppe hay lazada đúng hk ạ, thành viên có thể đăng ký shop và đăng sản phẩm bán ạ, cảm ơn ad

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  hoàng linh
28/03/2020 9:53 chiều

hơi hơi giống thì còn được, chứ giống mấy website đó là tương đối khoai đó bạn.