5 SEO Plugin Tốt Nhất Cho WordPress Trong Năm 2018

SEO luôn luôn là một phần quan trọng của việc thiết kế web. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phụ thuộc vào tính chất nội dung mà bạn đăng tải trên trang web của bạn, SEO Plugin sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc đó

WordPress sẽ cung cấp nhiều cách khác nhau để nâng cao thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, một số khía cạnh của một blog hoặc trang web có thể cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm, và sự thật là các SEO plugin WordPress mới nhất sẽ cung cấp những cách thức tối ưu hóa mới nhất. Không để bạn phải tò mò thêm nữa, chúng ta hãy xem qua 5 SEO Plugin tốt nhất hiện nay ngay bây giờ.

1, Yoast SEO

1-yoast-seo

Các gói Yoast SEO đã vượt qua 1 triệu lượt tải về và được công nhận như là một SEO Plugin toàn diện nhất cho WordPress để bạn có thể viết bài chuẩn SEO. Công cụ này giúp cho các quản trị web gán từ khóa vào những bài viết trên blog để nó có thể được sử dụng trong suốt nội dung của bài đăng.

Nó cũng cung cấp một chế độ xem các bài viết sẽ trông như thế nào trong các trang kết quả tìm kiếm. Hơn thế, Yoast Page Analysis luôn luôn đảm bảo rằng tất cả các từ khóa sẽ được đặt đúng vị trí của nó ví dụ như tiêu đề, Meta descriptions, và thậm chí là cả hình ảnh.

2, SEO Ultimate

2-seo-ultimate

Nếu bạn đang tìm kiếm một SEO Plugin bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của WordPress SEO, thì SEO Ultimate chính là câu trả lời hay nhất dành cho bạn.

Duy trì “SEO practice” ở hàng đầu của content curation, plugin này sẽ chăm sóc các meta description, tiêu đề, và thậm chí cả các tùy chọn tính năng mở rộng cho các chức năng liên kết bền vững, ví dụ như các link phát huy chức năng khi bản dự thảo được công bố.

3, Squirrly SEO

3-squirrly-seo

Các tính năng cơ bản của Squirrly SEO là tối ưu hóa nội dung cho cả độc giả và các công cụ tìm kiếm.

Đây là một SEO Plugin hoàn hảo dành cho các webmaster (quản trị web) mới chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu về wordpress, Squirrly sẽ tư vấn về những thay đổi cần thiết trong thời gian thực tế và đảm bảo rằng các phần SEO sẽ được kiểm soát ngay sau khi tác giả hoàn thành việc nhập nội dung. Như đã nói trước đó, đây sẽ là một plugin tư vấn và trợ giúp trong trường hợp bạn có kiến thức hạn chế về WordPress SEO.

4, SEOressor

4-seopressor

Là một plugin cao cấp được thiết kế để chăm sóc WordPress SEO; SEOPressor sẽ thu hút sự chú ý rộng rãi của khách hàng đối với tất cả các lĩnh vực tối ưu hóa.

Từ việc đảm bảo rằng các nội dung trang web sẽ có một lượng từ khóa vô cùng phong phú để hạn chế tweaks (các phần mềm được viết với mục đích tượng tự: để bạn có thể thay đổi cách hoạt động (hay các tính năng “bí mật”) của hệ điều hành) và gắn với Google Webmaster Guidelines. SEOPressor là một plugin phải trả phí, nhưng những gì nó mang lại cho trang web wordpress là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

5, SmartCrawl

 

5-smartcrawl

Được phát triển bởi WPMUDEV, SmartCrawl chuyên về Moz integration, kết nối tự động, Tiêu đề / thẻ Meta và Sitemaps.

Các giao diện ở đây rất thân thiện với người sử dụng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người sáng tạo nội dung WordPress bằng việc xuất bản và quản lý các trang / bài. Để sử dụng plugin này, bạn sẽ phải tham gia vào WPMUDEV.

SEO plugins sẽ cung cấp thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn. Họ đảm bảo rằng công việc khó khăn của bạn với các trang web sẽ được xem và chia sẻ bởi cả độc giả và công cụ tìm kiếm. Sử dụng các công cụ trên để tạo ra một hoạt động thành công nhất có thể.

Chúng tôi thực sự rất muốn biết suy nghĩ của các bạn về các Plugins SEO năm 2016! hãy chia sẻ với chúng tôi qua những bình luận phía dưới. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết 9 plugins và công cụ wordpress seo tốt nhất.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments