5 Website tuyệt vời kiểm tra thứ hạng từ khóa Google Search

Một trong những việc quan trọng phải làm trong SEO là kiểm tra thứ hạng từ khóa. 

Điều này hoàn toàn cần thiết cho một blogger hay một chuyên gia SEO để kiểm tra thứ hạng từ khóa Google của họ cho các từ khóa mục tiêu. Một trong những sai lầm phổ biến nhất các blogger và các nhà quản trị trang web là họ viết và xuất bản bài viết mà không nhắm mục tiêu tới bất kỳ từ khóa nào cả.

Chỉ mất 2-3 phút để sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa như SEMRush hoặc các công cụ tìm kiếm từ khóa của Google. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng lợi thế của những công cụ này để thực hiện bước rất quan trọng này!

Một khi bạn đã viết bài chuẩn SEO sử dụng các từ khóa mục tiêu, công việc tiếp theo là theo dõi các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của mình và tiếp tục xây dựng backlink với anchor text thích hợp.

 Một lần nữa, lựa chọn từ khóa thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến việc đạt được một thứ hạng tốt nhất trong công cụ tìm kiếm của Google.

Mỗi blogger phải sử dụng các từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là những từ khóa sẽ giúp trang web hiển thị trên một trong những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Để làm được điều đó bạn phải có 1 kế hoạch nghiên cứu từ khóa kèm theo những công cụ nghiên cứu từ khóa để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Nếu bạn làm tốt SEO Onpage , rất có thể bạn sẽ xuất hiện trong 50 kết quả tìm kiếm đầu tiên .

Để cải thiện SEO, bạn phải quản lý từ khoá đúng cách để tìm ra những từ khóa chính cho tên miền riêng của mình và cả những từ khóa phụ liên quan đến từ khóa chính. Những từ khóa phụ thường dài hơn và dễ dàng lên top trong xếp hạng của Google hơn, do đó làm tăng khả năng nhận được một thứ hạng tốt hơn trong Google Search và các công cụ tìm kiếm khác.

Để thực hiện điều này, bạn cần một công cụ cho biết vị trí một từ khóa cụ thể được xếp trong các kết quả tìm kiếm của Google mà không vượt qua 100 kết quả tìm kiếm và các trang.

Để giúp bạn làm điều này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các công cụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời để kiểm tra thứ hạng từ khóa mục tiêu trên Google.

5 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Trên Google Miễn Phí

1. SEMRush

SEMRush

SEMRush

SEMRush là công cụ yêu thích của tôi trong danh sách này vì nó là giải pháp hoàn chỉnh cho việc kiểm tra từ khóa.

Bạn hãy nhập URL trang web hoặc URL riêng lẻ của một bài đăng blog, và nó sẽ cho thấy những từ khóa mà bạn đang xếp hạng. Thêm nữa, bạn hãy bấm vào bất kỳ từ khóa nào để kiểm tra độ cạnh tranh từ khóa và các chi tiết khác.

Nó hỗ trợ Google (bạn nên chọn Google tìm kiếm dựa trên khu vực địa lý mục tiêu) và Bing.

SEMRush là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng, và bạn hãy thử nó cho một vài tuần miễn phí trước khi quyết định xem có muốn đăng ký hay không.

Bạn nên sử dụng liên kết này để thử nghiệm 14 ngày miễn phí của SEMRush.

Nhìn chung, SEMRush là công cụ tuyệt vời để kiểm tra thứ hạng từ khóa trong công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra thứ hạng với SEMRush

2. Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs

Tôi khá hài lòng với SEMRush, nhưng nếu tôi phải thay thế nó với thứ gì khác, nó sẽ là Ahrefs.

Công cụ này có cả tấn các tính năng tuyệt vời. Nó tự động phát hiện từ khoá mà trang web bạn đang xếp hạng & bạn có thể xác định thứ hạng dựa trên quốc gia.

Kiểm tra thứ hạng với Ahrefs

3. Google Rank Checker

Google Rank Checker là một tiện ích trực tuyến miễn phí tuyệt vời giúp người dùng theo dõi vị trí từ khóa trong kết quả công cụ tìm kiếm của Google.

Để sử dụng dịch vụ này, chỉ cần gõ vào từ khóa muốn tìm kiếm cùng với tên miền, và nó sẽ cho bạn thấy vị trí của từ khóa cụ thể trong Google.

Google-Rank-Checker

Google-Rank-Checker

Thật dễ dàng phải không

Google Position Checker

Đi đến Google Position Checker

4. SERP’s Keyword Rank checker

Đây là một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí rất phổ biến. Nó có thể hiển thị nhiều vị trí xếp hạng hơn của công cụ tim kiếm. Cùng với công cụ kiểm tra thứ hạng của từ khóa nó còn cho thấy dữ liệu CPC và lưu lượng tìm kiếm của từ khóa đó đối với bất kỳ từ khóa hoặc cụm từ khóa nào

SERP’s-Keyword-Rank-Checker

SERP’s-Keyword-Rank-Checker

Xem SERP’s Keyword Rank checker

5. SEOCentro Rank Checker

SEOCentro là một trong những công cụ kiểm tra từ khóa tốt nhất mà tôi tìm thấy từ trước đến nay.

Với Rank Checker bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa cụ thể trong nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, vv Kết quả sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về một từ khóa cụ thể bao gồm cả thứ hạng của nó trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, cùng với lịch sử của từ khóa.

SEOCentro-Rank-Checker

SEOCentro-Rank-Checker

Xem SEOCentro Rank Checker

Kiểm tra Thứ Hạng Từ Khóa Của Bạn

Trong tất cả các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa trong danh sách này, SEMRush là sự lựa chọn hàng đầu của tôi để kiểm tra thứ hạng từ khóa trong công cụ tìm kiếm của Google và Bing. Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thích nó, vì nó cũng cung cấp các tính năng khác như kiểm tra backlink, kiểm tra trang web đầy đủ, và một vài điều thực sự tuyệt vời khác.

Nếu bạn đang có website WordPress nào đó và sử dụng bất kỳ công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa  nào khác đang hoạt đông tốt, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận dưới đây.
Đừng quên chia sẻ bài viết này!

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

15
Trả Lời

avatar
7 Chủ đề bình luận
8 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
8 Tác giả
Phú HàÁo thun đồng phụcDuy AnhNguyễn ThànhTongHuynh Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
laylahair.com
Đọc giả

Mình đang gặp răc rối mong bạn chỉ giáo với :3
https://laylahair.com

MInh
Đọc giả
MInh

Cho mình hỏi font chữ web này đang xài là gì ạ?

Louis
Đọc giả
Louis

các công cụ này sao mình ko check được ad 🙁
http://muachungcuhn.net/nha-o-xa-hoi-phuc-dong-hope-residence/
key: nhà ở xã hội phúc đồng
Mong ad giúp đỡ

TongHuynh
Đọc giả

Cho mình giới thiệu thêm công cụ kiểm tra thứ hạng do lar.vn phát triển miễn phí nhé: https://lar.vn/kiem-tra-thu-hang-tu-khoa-bang-cong-cu-mien-phi-do-larvn-phat-trien.html

Nguyễn Thành
Đọc giả

Mình là dân SEO nghiệp dư nên cũng chưa hiểu lắm về cách kiểm tra thứ hạng từ khóa như thế này. Theo các bác comment mình đã đăng ký dùng thử aherf nhưng nó cứ đòi phải có số tài khoản thì mới đăng ký được. Nếu nỡ đăng ký có số tài khoản của mình nó trừ luôn thì sao. Có bác nào đăng ký dùng thử mà không mất phí dưới 7 ngày mà không cần số tài khoản không xin cho tý ý kiến ạ

Áo thun đồng phục
Đọc giả

Mình bị mất từ khóa
aothundongphuc.net
từ khóa “áo thun đồng phục”
mail giúp mình với nha bác, thanks

Phú Hà
Đọc giả

Đợt trước có site helu rank của người việt mình, check cũng được, mà giờ site đó đang die, híc

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!