6 WordPress Plugin Thu Thập Email Người Dùng

Lúc trước, chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc có newsletter cho blog của bạn, và trong tất cả các lựa chọn đăng ký cần thiết, chúng ta nên tập trung nhiều hơn vào các mẫu đăng ký email. Không quan trọng là bạn đang sử dụng Aweber, Getresponse hoặc bất cứ dịch vụ nào khác để xây dựng danh sách email, nhưng bạn nên tiếp tục làm việc với nó để plugin thu thập email của mình. Có rất nhiều các WordPress plugins mà cho phép bạn tạo ra hình thức của email opt-in tuyệt đẹp, để có nhiều đăng ký email hơn. Phần lớn trong số các plugin đăng ký email được liệt kê dưới đây đều hỗ trợ các dịch vụ email marketing.

Danh sách email là một trong những phần quan trọng của một blog vì vậy bạn nên tham khảo bào viết 11 lỗi email marketing cần tránh để plugin thu thập email tạo một danh sách email chất lượng, và mình đã nói về vấn đề này một cách chi tiết lúc trước:

  • Lựa chọn đăng ký phải có cho mọi blog
  • Tại sao việc đăng ký email lại quan trọng cho bất cứ blog nào

Không nghi ngờ gì, xây dựng một danh sách email trên các blog của bạn có thể là một tài sản lớn đối với việc kinh doanh online của bạn trong thời gian dài. Với đa số mọi người, đặc biệt là các blogger mới mà không biết làm thế nào để có được sự chú ý của người dùng, để làm cho họ đăng ký với blog của họ. Nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký đến blog của bạn hơn, bạn phải có các đề nghị hấp dẫn trên blog của mình. Để có thể hoàn thành nó một cách dễ dàng, bạn nên cân nhắc việc sử dụng một vài WordPress plugins cho việc đăng ký email để phát triển danh sách của mình.

WordPress plugins để phát triển các đăng ký và plugin thu thập email :

Dưới đây là 6 plugin tuyệt vời để phát triển danh sách email của bạn.

1. OptinMonster

OptinMonster là một trong những WordPress plugin thu thập email nổi tiếng nhất.

OptinMonster có thể được sử dụng bởi một nền tảng không phải WordPress nhưng bây giờ, hãy cùng tập trung vào việc làm thế nào bạn có thể sử dụng nó cho WordPress blog của bạn. OptinMonster cung cấp nhiều loại khác nhau của các hộp đăng ký mà có thể dùng để lấy được email người đọc và các leads. Vào tháng một năm 2016 chúng tôi đã thử full-screen welcome page của họ và kết quả thật đáng kinh ngạc. Dưới đây bạn có thể thấy tỷ lệ chuyển đổi là 4.09%, ở trên mức trung bình.

plugin thu thập email

Một trong những thứ mà chúng tôi thích ở OptinMonster là giao diện thân thiện với người dùng và họ có hỗ trợ suốt ngày đêm. Bạn không cần phải là dân kỹ thuật để tạo ra một pop-up vì bạn có thể sử dụng hộp mẫu có sẵn của họ và chỉ cần chỉnh phần chữ để cá nhân hóa nó cho trang web của bạn.

email-subsciption-option-1-1

Chúng tôi đã dùng chúng được hai năm và cho đến thời điểm này, tôi hài lòng và đề xuất nó cho các độc giả của Diều Hâu. Lý do tại sao, họ liên tục thêm vào các công nghệ mới nhất, điều này có thể giúp một người dùng cuối như tôi và bạn để khai sáng chiến dịch có được thêm nhiều email.

2. LeadPages

leadpages-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để phát triển và plugin thu thập email của tôi trong một thời gian ngắn, không cần tìm đâu xa hãy tìm đến LeadPages. Đây là là giải pháp tìm kiếm khách hàng phổ biến nhất mà có thể thật sự làm bạn ngạc nhiên. Leadpages cho phép bạn tạo ra các trang đích với vẻ ngoài bắt mắt, các trang đăng ký email, các trang web tri ân chỉ trong một phút.

LeadPages WordPress plugin thu thập email sẽ cho phép bạn nhanh chóng tích hợp để tạo ra một trang đích trên WordPress blog của mình chỉ trong vòng một phút. Điều này thực sự là giá trị so với số tiền bỏ ra, vì bạn bắt đầu chỉ với $17/tháng (trả mỗi hai năm một), và bạn có quyền truy cập vào các trang Squeeze không giới hạn.

leadpages-wordpress-1

Nếu bạn thuê một freelancer hoặc một nhà thiết kế để thiết kế trang Squeeze cho bạn, hãy tìm đến Leapages. Chúng tôi đang sử dụng LeadPages trên một vì dự án, và nó đã làm gia tăng số lượng đăng ký email với tỷ lệ 34%. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhân xét toàn diện và hướng dẫn trong những ngày sắp tới, còn bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ vày và các video hướng dẫn miễn phí của họ để bắt đầu áp dụng nó cho blog của mình.

3. Optin skin (Nâng cao)

optin-skin-wordpress-plugin-1

Optin skin được phát triển bởi Glen Allsoop (nhà sáng lập của blog nổi tiếng ViperChill) để xây dựng một danh sách email một cách dễ dàng với các opt-in forms dễ thương trên blogs của bạn. Plugin thu thập email này giúp bạn tạo nên các opt-in forms tuyệt vời ở phần kết thúc trong các bài đăng trong blog để làm dễ dàng hơn cho độc giả đăng ký đến danh sách email mà không gặp chút rắc rối nào.

Các tính năng của Optin Skin plugin là:

  • Phân chia các kiểm tra để theo dấu các kết quả của bạn
  • 18 thiết kế mặc định để phát triển danh sách email cho bạn
  • Khả năng tạo các thiết kế tùy chỉnh
  • Khả năng đặt các opt-in skins bất cứ đâu trên blog của bạn chỉ với một click chuột

4. Hellobar

hellobar-email-lead-generation-1

Plugin thu thập email miễn phí này tạo ra các thanh tiêu đề trong phần tiều đề trên blog của bạn (bên trên phần logo của blog) và những người ghé thăm trang của bạn sẽ không thể đi ra mà không chú ý gì đến nó. Bạn có thể sử dụng Hellobar plugin để phát triển các chi nhánh bán hàng của mình, hoặc dẫn người dùng đến các trang đích. Nếu bạn có các từ ngữ lôi cuốn trên hellobar của mình, bạn có thể lôi kéo nhiều các đăng ký email đến danh sách của mình hơn trong một thời gian ngắn.

5. Popup domination (nâng cao)

popup-domination-users-900x507-1

Đây là một trong những plugin đăng ký email phổ biến nhất cho WordPress. Nếu bạn muốn gấp bốn danh sách email của mình, đây là một plugin phải có. Một cách nghiêm túc, popup domination là một plugin tuyệt vời mà sẽ tạo ra cac popup trên blog của bạn (chúng nhìn rât tuyệt trên bất cứ thiết kế blog nào) và giúp bạn có nhiều đăng ký nhận email hơn. Điều tuyệt nhất là bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc một coder để có thể sử dụng plugin này. Dễ dàng để tích hợp, dễ dàng để sử dụng.

6. Optin crusher (miễn phí)

Đây là một plugin thu thập email miễn phí mà sẽ giúp bạn tạo nên một email opt-in forms tại phần cuối của blog. Nó nhìn sẽ không bị lộn xộn, và nó tạo tầm nhìn cho những người ghé thăm blog của bạn để đăng ký vào danh sách email.

Các WordPress plugin thu thập email được liệt kê bên trên là các plugin phổ biến nhất cho một hoặc một vài lý do. Phụ thuộc vào chiến lược marketing của mình, bạn có thể chọn bất cứ cái nào trong số chúng. Ngoài việc sử dụng plugin bạn có thể chọn những dịch vụ email marketing hàng đầu cho những doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể cung cấp eBook miễn phí trên chủ để thích hợp, điều này còn giúp trong việc phát triển tỷ lệ đăng ký email của bạn. Pop-up khá là phiến phức, nhưng chúng hiệu quả tốt hơn bất cứ phương pháp nào khác.

Hãy cho chúng tôi biết WordPress plugin thu thập email nào mà bạn đang sử dụng để phát triển việc đăng ký email cho blog của mình? Bạn có đang xây dựng các trang squeeze để phát triển các đăng ký email không hay bất cứ phương pháp nào khác? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 wordpress plugin nén ảnh tốt nhất hiện nay

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Thương Nguyễn
26/07/2018 4:53 chiều

Bạn đang dùng plugin nào mà có cái nhập email ở góc dưới bên phải.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Thương Nguyễn
26/07/2018 9:25 chiều

Plugin đó là Bloom opt-in bạn nhé