7 Dịch Vụ Email Marketing Hàng Đầu Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

Doanh nghiệp của bạn hiện đang sử dụng dịch vụ email marketing nào trong năm 2017? Liệu bạn có đang tìm kiếm các phần mềm email marketing? Việc lựa chọn dịch vụ email marketing phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công trong chiến dịch marketing của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp quy mô nhỏ 7 dịch vụ email marketing hàng đầu .

7 Dịch Vụ Email Marketing Hàng Đầu Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

Tại sao việc lựa chọn dịch vụ email marketing tốt nhất lại có vai trò quan trọng?

Email marketing là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất. Nó rất dễ dàng để quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và đồng thời cho phép bạn thiết lập liên lạc trực tiếp với khách hàng.

Dù bạn có thể sử dụng OptinMonster để thu hút số lượng khách hàng đăng kí sử dụng email, nhưng tất cả các công việc phân phối email thực tế của bạn lại được quyết định bởi các nhà cung cấp dịch vụ email marketing.

Nếu không cẩn thận thì bạn có thể sẽ phải trả giá đắt cho các dịch vụ email có ít tính năng hơn hoặc thậm chí là tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ vào các email deliverability chất lượng kém.

Một dịch vụ email marketing tốt sẽ giúp bạn tạo ra các email với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Bên cạnh đó,nó còn cho phép bạn quản lý các địa chỉ liên lạc của khách hàng, phân chia người dùng thành các nhóm, và theo dõi quá trình thực hiện các chiến dịch email của bạn.

Điều quan trọng nhất là một dịch vụ email marketing tốt sẽ đảm bảo rằng các email của bạn không bị lãng quên trong thư mục thư rác.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đánh giá một số nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất và tìm hiểu về cách mà họ cạnh tranh với nhau.

1. Constant Contact

constant-contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bên cạnh những tính ưu việt vượt trội của mình, họ còn được đánh giá là một dịch vụ email marketing dễ sử dụng và gần gủi với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh bạ, các mẫu email, và nhiều hơn nữa thế nữa.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập tính năng tracking và reporting. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiếp cận các công cụ chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, các thư viện hình ảnh phong phú và dung lượng lưu trữ 1GB cho các tập tin của riêng bạn.

Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Constant Contact. Nó cung cấp đầy đủ các ưu đãi hỗ trợ chưa từng có với live chat, email, hỗ trợ cộng đồng, và một thư viện nguồn tài nguyên phong phú.

Họ cũng cung cấp những khóa đào tạo trực tuyến cũng như các cuộc hội thảo trực tiếp trong khu vực bạn sinh sống. Qua đó, các doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng tìm hiểu những vấn đề cơ bản của email marketing và bắt đầu sử dụng nó một cách chuyên nghiệp.

Từ tất cả những lý do trên, chúng tôi có thể dễ dàng đưa ra kết luận rằng Constant Contact là dịch vụ email marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hiện tại,Constant Contact có một thử nghiệm miễn phí 60 ngày (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó giá của họ bắt đầu thấp nhất là $ 20 / tháng. Bạn còn chần chừ gì nữa,hãy sử dụng dịch vụ email này ngay hôm nay để có được những ưu đãi bất ngờ và có cơ hội trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

2. AWeber

aweber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp rất nhiều các công cụ phong phú và hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý email marketing.

Dù là người mới bắt đầu thì bạn vẫn có thể sử dụng AWeber một cách dễ dàng. Nó kết nối với hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress.

Bạn có thể truy cập ngay để sẵn sàng sử dụng các mẫu email, quản lý danh sách, Autoresponders, và email tracking với những thông tin đầy đủ nhất.

Các hỗ trợ bao gồm chat trực tiếp, hỗ trợ điện thoại, hỗ trợ email, hội thảo trực tiếp, và một thư viện khổng lồ về cách sử dụng và hướng dẫn.

AWeber cung cấp thử nghiệm miễn phí 30 ngày. Sau đợt thử nghiệm hấp dẫn này, giá cả của họ bắt đầu giảm xuống còn 19 $ / tháng.

3. ConvertKit

convertkit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email thiết thực nhất cho các blogger, tác giả và các nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ gửi mail tự động này và bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi tốc độ và sức mạnh tiềm tàng của nó.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng nâng cấp nội dung và cung cấp các ưu đãi với các hình thức đăng ký qua email. Bên cạnh việc dễ dàng để quản lý các auto-responders, khi sử dụng dịch vụ của Convertkit bạn được phép để gửi các drip email

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng phân chia danh bạ liên lạc thành các nhóm những người quan tâm và những người đã mua hàng. Điều này sẽ góp phần đem lại hiệu quả cao cho việc marketing tự động.

ConvertKit không chỉ cung cấp email dựa trên các hỗ trợ mà nó còn chứa đựng một nền tảng kiến thức sâu rộng với các tài liệu nghiên cứu tuyệt vời.

Theo kế hoạch giá khởi đầu của ConvertKit là 29 $ / tháng đi kèm một chính sách hoàn trả trong vòng 30 ngày.

4. GetResponse

getresponse

GetResponse là một giải pháp email marketing rất phổ biến. Nó rất dễ dàng để sử dụng và đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp mới bắt đầu.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa marketing. Nhờ có các công cụ tuyệt vời này, bạn có thể thỏa sức tạo ra chiến dịch tự động thông minh. Với thao tác kéo thả, bạn có thể tạo các chiến dịch, phân đoạn danh bạ, và gửi những nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Rõ ràng là những công cụ này giúp bạn tạo ra các chiến dịch vô cùng hiệu quả để tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

GetResponse đi kèm với các hình thức Responsive tuyệt đẹp, các trang đích ( trang mục tiêu) , A / B testing, tracking, và Autoresponders. Nó cũng tích hợp với các phần mềm hàng đầu thế hệ thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, Zendesk, vv..

Các hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, chat trực tuyến, và email. Phần hỗ trợ của họ có đầy đủ các tài liệu nghiên cứu miễn phí bao gồm cả video, hội thảo, sách hướng dẫn, vv

GetResponse cung cấp thử nghiệm miễn phí 30 ngày. Gía khởi đầu của họ là $ 15 / tháng.

5. MailChimp

mailchimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất. Họ cung cấp các giao diện dễ sử dụng cùng với các công cụ và hỗ trợ tuyệt vời.

Nó kết hợp hoàn hảo với WordPress, Magneto, Shopify, và nhiều nền tảng khác.

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho bạn về các các tính năng vượt trội của Mailchimp như sáng tạo các email, gắn thẻ, Autoresponders, phân loại danh bạ thành các nhóm, simple tracking và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian phân phát dựa trên múi giờ của người sử dụng và thiết lập tính năng segmenting dựa trên định vị địa lý.

Các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp qua email, chat trực tiếp, và một cơ sở tri thức khổng lồ với vô vàn video how-tos và sách hướng dẫn.

MailChimp cung cấp một chương trình miễn phí trọn đời. Nghĩa là bạn sẽ được phép gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 thuê bao mà không hề phải lo nghĩ bất kì điều gì. Giá ban đầu của họ là $ 10 / tháng.

Cũng chính vì kế hoạch miễn phí vô cùng hấp dẫn của họ, chúng tôi đánh giá MailChimp là phần mềm email marketing phi lợi nhuận tốt nhất.

6. Campaign Monitor

campaignmonitor

Campaign Monitor cũng được xem là một giải pháp email marketing rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để điều hành các chiến dịch marketing thành công.

Họ có một công cụ xây dựng email bằng cách kéo thả vô cùng hoàn hảo. Nó cho phép bạn sử dụng mẫu email được thiết kế chuyên nghiệp và biến chúng thành của riêng bạn. Họ cũng cung cấp một công cụ kéo thả  để tạo ra các chiến dịch khác nhau cho thuê bao khác nhau dựa trên hành vi và thái độ.

Bạn có thể tùy chỉnh mỗi tin nhắn bằng cách sử dụng nguồn dữ liệu giàu có từ khách hàng. Điều này làm cho email mang tính cá nhân nhiều hơn và đem lại kết quả tốt hơn.

Chưa kể họ dễ dàng để sử dụng A / B testing , tracking, tối ưu hóa, và các công cụ chia sẻ xã hội.

Các dịch vụ hỗ trợ là có sẵn 24/7 thông qua email và diễn đàn. khách hàng tiềm năng cũng có thể tận dụng dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại. Họ có tài liệu hướng dẫn phong phú từng bước để giúp bạn làm quen và xử lí những vấn đề của riêng bạn.

Giá theo kế hoạch ban đầu của Campaign Monitor là $ 9 / tháng.

7. ActiveCampaign

activecampaign

ActiveCampaign sẽ kết hợp email marketing và automation của bạn, với CRM và sales. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các chiến dịch email marketing thông minh hơn.

ActiveCampaign sở hữu một trình soạn thảo các mẫu email đẹp và các hình thức đăng ký gần gũi. Nó cho phép bạn phân loại danh bạ dựa trên các hành động, vị trí, thái độ và dữ liệu xã hội của khách hàng. Nó cũng có thể lấy dữ liệu bổ sung về những đối tượng liên lạc của bạn mà vẫn sử dụng địa chỉ email của họ.

Nó kết hợp hoàn hảo với nhiều phần mềm thế hệ thứ ba bao gồm cả WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS đến các thuê bao để theo dõi các chiến dịch.

Chương trình ActiveCampaign bắt đầu từ $ 9 / tháng. Bạn cũng có thể yêu cầu một bản demo với tính năng hạn chế cho việc chạy thử nghiệm.

Mặc dù giá cả của ActiveCampaign là khá cao, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra trong trường hợp marketing tự động hóa là những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy lựa chọn ngay cho mình nhà cung cấp phù hợp nhất và bắt đầu ngay một chiến dịch email marketing. Tuy nhiên bạn đừng quá vội vàng mà vấp phải 11 lỗi email marketing trong qúa trình sử dụng.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hainhi
Hainhi
01/03/2018 8:30 sáng

Chào Duy Anh, mình đang cần học cách xây dựng web, mình rất có hứng thú với nó. Bạn có thể mail cho mình qua email: bxnhi9449@gmail.com

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Hainhi
05/03/2018 9:19 sáng

Bạn cần giúp đỡ j cứ email đến @Content Creation Team.com">contact@Content Creation Team.com nhé 😀