7 Phầm Mềm Hỗ Trợ Live Chat Cho Trang Web WordPress

Bạn có biết rằng gần 67% người dùng trên các trang web thương mại điện tử từ bỏ giỏ hàng của mình mà không bao giờ thanh toán? Những người muốn có được câu trả lời cho các câu hỏi của họ, và họ muốn chúng ngay lập tức. Đây là nơi live chat xuất hiện. Nó cung cấp cho người dùng khả năng đặt câu hỏi vào bất cứ lúc nào. Đối với chủ sở hữu trang web WordPress, có một số plugin và phần mềm hỗ trợ live chat dễ dàng để cài đặt và thiết lập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 phần mềm hỗ trợ live chat tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. Phần mềm hỗ trợ live chat Olark

phần mềm hỗ trợ live chat

Olark là một trong những phần mềm hỗ trợ live chat phổ biến nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến. Nó rất dễ dàng để sử dụng và thiết lập cực kỳ đơn giản. Họ có các gói khác nhau cho các doanh nghiệp gồm tất cả các hình dạng và kích cỡ. Gói đầu tiên của họ được gọi là Bronze bắt đầu với $ 17 mỗi tháng. Tất cả các gói của họ có thử nghiệm miễn phí, và bạn được giảm giá 10% nếu bạn trả tiền cho cả năm.

Thêm Olark cho một trang web WordPress rất đơn giản. Tất cả bạn cần làm là sao chép và dán code Snippet vào widget WordPress của bạn hoặc trong child theme của bạn. Nếu cách đó không khả thi với bạn, thì còn có một Olark miễn phí cho plugin WP mà khiến cho tương thích dễ dàng hơn.

Olark cung cấp tích hợp với các dịch vụ khác như Salesforce, Zendesk, Highrise, vv Bạn cũng có thể tích hợp nó với Google Analytics của bạn để hiểu biết nhiều hơn về cách người dùng tương tác với chat trực tuyến trên trang web của bạn.

Có bên thứ ba là ứng dụng di động cho phép bạn kết nối với Olark chat từ hầu như bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào.

2. Zopim

Zopim

Zopim là một nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ live chat hàng đầu khác nữa. Với plugin Zopim Live Chat của họ, tích hợp nó vào bất kỳ trang web WordPress dễ dàng hơn nhiều. Họ có một gói miễn phí cho phép chỉ có một cuộc trò chuyện hoạt động một thời điểm và có tính năng hạn chế. Gói cơ bản của họ chỉ từ $ 14 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Và họ giảm giá 20% nếu trả hàng năm.

Ngoài việc thêm live chat cho trang web của bạn, Zopim cũng cung cấp phân tích người dùng, chat, email transcript, và tùy biến dễ dàng của các widget chat để phù hợp với chủ đề của trang web của bạn.

Zopim cũng đi kèm với các ứng dụng đặc trưng cho các thiết bị iOS và Android. Những ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng kết nối với bảng điều khiển Zopim từ các thiết bị di động của bạn và trò chuyện ở bất cứ đâu.

3. Comm100 Live Chat

Comm100 Live Chat

Live Chat Comm100 là một phần mềm hỗ trợ live chat cho các doanh nghiệp nhỏ nhanh hơn và đơn giản hơn. Gói của họ bắt đầu từ $ 21 mỗi người mỗi tháng. Họ cũng cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày mà không có thẻ tín dụng yêu cầu. Ngoài ra còn có một chính sách giảm giá 50% cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Họ có một plugin Comm100 Live Chat WordPress cho phép bạn dễ dàng tích hợp chat trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

4. LiveChat

 LiveChat

LiveChat đắt hơn một chút. Giá của chúng từ $ 39 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Tuy nhiên, ưu điểm là không giống như các dịch vụ khác, các gói của họ có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần. Phần mềm hỗ trợ livechat cung cấp tất cả các tính năng thông thường như custom trigger, các công cụ quản lý nhóm, phân tích cơ bản, xếp hạng trò chuyện, vv

Một tính năng được thêm vào là hệ thống ticket mà chuyển chat thành ticket. Nó cho phép sau mỗi cuộc nói chuyện, nó được thêm vào như là ticket chưa được giải quyết. Các thành viên có thể giao ticket cho nhau, và bạn có thể liên hệ với khách hàng ngay cả sau khi họ đã rời trang web của bạn.

Tích hợp trong WordPress được thực hiện dễ dàng hơn bằng LiveChat plugin cho WordPress.

5. SnapEngage

 SnapEngage

SnapEngage là phần mềm hỗ trợ live chat cung cấp dịch vụ live chat cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Họ cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời cho một số trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất. Họ cũng có kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ từ $ 60 cho 4 trang web. Tích hợp với nhiều CRMs, hoàn tác yêu cầu, chat chủ động, và tùy chỉnh widget chat để phù hợp với trang web của bạn.

6. Chat Room

Không giống như các dịch vụ nói trên, Chat Room là một WordPress plugin miễn phí. Như tên cho thấy, nó cho phép bạn thêm một phòng chat vào trang web WordPress của bạn. Vấn đề duy nhất là người dùng sẽ cần phải tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn để tham gia vào phòng chat. Các phòng chat là công khai và bất kỳ người sử dụng đăng ký với URL chat có thể truy cập vào phòng.

Mặc dù có những hạn chế, chúng tôi cảm thấy rằng plugin này có thể được sử dụng để cung cấp một số hỗ trợ live chat cơ bản cho người dùng hiện tại và khách hàng.

7. Quick chat

Quick chat là một plugin self-hosted miễn phí nữa cho WordPress. Không giống như Chat Room, nó hỗ trợ phòng riêng, avatar người dùng, mặt cười, và người dùng có thể trò chuyện mà không cần tạo một tài khoản. Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn toàn diện, nơi bạn có thể kiểm soát cài đặt plugin.

Bạn có thể tạo ra một vai trò người dùng tùy chỉnh và phân công người dùng với vai trò đó là điều phối viên về trang web của bạn. Quản trị viên có thể tải về bất kỳ bảng điểm trò chuyện bất cứ lúc nào họ muốn. Người điều hành có thể cấm mọi người vào chatroom. Bạn thậm chí có thể có danh sách của riêng bạn về từ cấm. Giới hạn duy nhất là WordPress hosting của bạn có thể xử lý được bao nhiêu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin live chat tốt nhất cho trang web cung WordPress của bạn. Hỗ trợ khách hàng thực sự quan trọng, và chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét các lựa chọn của bạn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 7 dịch vụ email marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Việt
26/05/2017 12:11 chiều

Live chat giao diện tiếng Việt, sử dụng miễn phí và đầy đủ tính năng, dễ sử dụng thì mọi người có thể sử dụng https://zigzag.vn live chat. Web của mình đã dùng thử nhiều loại live chat và bây giờ đang dùng cái này thấy rất ổn.

Tuan
27/05/2017 2:50 chiều

Mình thấy trang https://alohihi.com cung cấp dịch vụ live chat miễn phí hỗ trợ khách hàng cũng rất tốt, giao diện chat đẹp, bảo mật, đầy đủ các tính năng của live chat. Cái này thì dành cho mấy bạn quan tâm về giá, dịch vụ trả phí thì cũng rẻ hơn so với nhà cung cấp live chat khác. Bạn nào muốn sài thử miễn phí thì vào nhé: https://alohihi.com/phan-mem-ho-tro-live-chat-online-mien-phi.html