7 WooCommerce Add-ons Nhất Định Phải Có Cho Website

WordPress là một trong những CMS (hệ thống quản trị nội dung nhằm mục đích giúp dễ dàng quản lý, chỉnh sửa nội dung) phổ biến nhất khi nói đến blogging & các doanh nghiệp. Các quá trình lắp đặt dễ dàng với nhiều plugin sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của người sử dụng. Điều này đã làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết lập các blog cũng như e-stores (gian hàng điện tử) và hoạt động một cách nhanh chóng. Gần đây, những plugin WooCommerce  làm cho các thiết lập, chạy và quản lý một cửa hàng thương mại điện tử trở nên tương đối dễ dàng cho các blogger. Và WooCommerce Add-ons là một phần không thể thiếu của những plugin này.

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy bối rối và gặp một vài khó khăn nhất định khi phải lựa chọn một trong số hàng trăm add-ons / extensions cho các gian hàng điện tử WooCommerce của bạn. Có hàng ngàn lựa chọn nhưng điều duy nhất bạn mong muốn chính là lựa chon một add-on tốt nhất và phù hợp nhất cho e-store để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Để đáp ứng nguyện vọng cũng như giải đáp những thắc mắc của đa số người sử dụng, hôm nay chúng tôi quyết định sẽ giới thiệu những WooCommerce Add-ons phổ biến và nhất định phải có cho trang web thương mại điện tử của bạn.

1. ULTIMATEWOO – THE ULTIMATE PLUGIN SUITE CHO WOOCOMMERCE

WooCommerce Add-ons

UltimateWoo là một gói dịch vụ tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra, bởi vì các tính năng ưu việt của nhiều tiện ích mở rộng khác nhau (extension) được quy tụ trong một gói duy nhất. Nó hoạt động như một nguồn lực để gia tăng sức mạnh của WooCommerce Add-ons của bạn. Bạn chỉ cần kích hoạt mỗi tính năng thông qua một trang quản trị bằng cách tick box cho mỗi lần gia hạn mà bạn muốn sử dụng.

Những phiên bản miễn phí hoặc thu gọn thường tặng kèm 15 WooCommerce add-ons trong khi những phiên bản pro có thể chứa đựng hơn 70 WooCommerce add-ons. Một vài “modules” của UltimateWoo bạn có thể lựa chọn như là WooCommerce Amazon S3, WooCommerce 2Checkout, WooCommerce PayPal Pro, WooCommerce Points và Rewards, và nhiều hơn nữa.

2. SOCIAL COUPON FOR WORDPRESS – NHIỀU SOCIAL SHARES HƠN = NHIỀU LƯỢT TRUY CẬP HƠN= NHIỀU TIỀN HƠN

social-coupon-for-wordpress

Việc cho phép khách hàng của bạn chia sẻ sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy kinh doanh. Nó không chỉ làm gia tăng lượng truy cập vào e-store mà còn nâng cao độ tin cậy của cửa hàng điện tử của bạn. Social Coupon For WordPress hoạt động cùng với các hệ thống coupon WooCommerce được tích hợp sẵn. Do đó, việc theo dõi các phiếu giảm giá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể cung cấp discounts cho các hoạt động trên mạng xã hội được thực hiện bởi khách hàng như Facebook, Google +1 hoặc Likes Facebook.

Social Coupon For WordPress có thể hoạt động như một công cụ mạnh mẽ để quảng bá cửa hàng điện tử của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội. Các nút hiện hỗ trợ phổ biến hiện nay bao gồm Facebook Like Button, Facebook Share Button, Google Plus Button, Twitter Tweet & Follow Buttons, LinkedIn Share Button và Vkontakte (VK.com) Like Button.

3. WOOCOMMERCE SOCIAL LOGIN – HỢP NHẤT SOCIAL PROFILES CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ ĐĂNG KÍ NHANH HƠN

woocommerce-social-login-compressed

Việc nắm bắt thông tin khách hàng có thể nhanh chóng làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. WooCommerce Add-ons cho phép khách hàng đăng ký với profiles social media của họ. Chỉ bằng việc kết hợp các tài khoản khách hàng của các gian hàng điện tử với Twitter, Facebook, Google, LinkedIn, Yahoo, Foursquare, VKontakte (VK.com), Windows Live và Instagram, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng đăng kí chỉ với một cú nhấp chuột.

WooCommerce Social Login hỗ trợ một shortcode có thể được đặt bất cứ nơi nào mà bạn muốn để thực hiện đăng nhập. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ thích tính năng này khi bạn cho phép họ đăng ký nhanh chóng và hoàn tất quá trình mua sắm trên e-store của bạn với một vài clicks.

4. WOOCOMMERCE PDF INVOICES & PACKING SLIPS – ĐÍNH KÈM HOÁ ĐƠN TRÊN PDF FORMAT

woocommerce-pdf-invoices-packing-slips-compressed

Nếu cửa hàng điện tử của bạn ship / vận chuyển các sản phẩm hiện vật cho khách hàng, thì rõ ràng hoá đơn chính là một khía cạnh rất quan trọng của việc kinh doanh trực tuyến. WooCommerce PDF Invoices & Packing Slips cho phép bạn tự động đính kèm hóa đơn ở định dạng PDF khi một đơn hàng mới được đặt. Những hóa đơn này có thể được sử dụng bởi các nhà quản lý cửa hàng để in phiếu giao hàng, và những phiếu đó sẽ được bao gồm trong gói hàng. Bên cạnh đó, có các mẫu hóa đơn HTML / CSS tùy chỉnh có thể được truy cập trực tiếp từ trang tài khoản của khách hàng.

5. WOOCOMMERCE RECOVER ABANDONED CART- PHÁT HIỆN NHỮNG GIỎ HÀNG BỊ HỦY VÀ GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

woocommerce-recover-abandoned-cart-compressed

Trong rất nhiều trường hợp, một khách hàng tiềm năng đã thêm sản phẩm vào giỏ mua hàng, nhưng sau đó lại rời khỏi cửa hàng điện tử của bạn vì một vài lý do điển hình ví dụ như giá cao, kết nối internet đột ngột chấm dứt hoặc bị gián đoạn do các công việc khác và kết quả là họ không mua hàng.

WooCommerce Recover Abandoned Cart sẽ ghi lại những giao dịch chưa thành công này và gửi lời nhắc đến cho khách hàng của bạn qua email. Bạn thậm chí có thể tạo ra nhiều templates đa dạng đi kèm với thông báo đó kèm theo mã giảm giá để lôi kéo và khuyến khích khách hàng hoàn thành đơn đặt hàng của họ.

6. WOOCOMMERCE DYNAMIC PRICING & DISCOUNTS – QUẢN LÝ PRODUCT PRICING RULES VÀ CART DISCOUNTS MỘT CÁCH DỄ DÀNG

woocommerce-dynamic-pricing-discounts-compressed

Không chỉ tạo ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng để khuyến khích họ mua số lượng lớn sản phẩm trong các gian hàng điện tử của bạn. WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts cho phép bạn thiết lập flash / clearance sales (bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng), chương trình khuyến mãi trong các kỳ nghỉ đặc biệt ví dụ như các ưu đãi trong mùa giáng sinh, các chương trình giảm giá Black Friday hay Halloween discounts, anniversary offers (phiếu mua hàng giảm giá trong dịp lễ kỷ niệm), thiết lập discounts cho các khách hàng cá nhân, phần thưởng cho khách hàng tốt nhất, thiết lập ưu đãi nội bộ cho các thành viên của câu lạc bộ, các thuê bao vv Với WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts, bạn có thể dễ dàng thiết lập một số chương trình khuyến mãi mạnh mẽ và độc đáo chỉ trong vài phút!

7. WC MARKETPLACE – BIẾN ĐỔI CỬA HÀNG WOOCOMMERCE ADD-ONS CỦA BẠN VÀO MULTI-VENDOR MARKETPLACE

wc-marketplace-logo-compressed

Liệu có cách nào khác để gia tăng doanh số bán hàng tốt hơn là việc chuyển cửa hàng điện tử của bạn vào một cửa hàng multi-vendor? WC Marketplace hoàn toàn có thể biến đổi single-vendor WooCommerce e-store của bạn vào trong một multi-vendor marketplace ví dụ như Amazon và Ebay bằng cách cho phép người dùng của bạn để đăng ký trở thành các nhà cung cấp. Bạn thậm chí có thể kiếm được tiền hoa hồng từ vendor đang bán sản phẩm của họ trong các gian hàng điện tử của bạn. Bạn sẽ không mất bất cứ một đồng nào cho những tính năng ưu việt vì plugin này là miễn phí trọn đời.

Cuối cùng, bạn có thể mở rộng các demographics (số liệu thống kê định lượng của một lượng khách hàng nhất định) mà bạn muốn thu hút và đồng thời tạo ra doanh thu hoặc làm cho cửa hàng điện tử WooCommerce của bạn ngày càng trở nên phổ biến.

Đặc biệt, WC Marketplace của DualCube rất đáng để thử vì những tính năng nổi trội của nó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua add-ons cao cấp cho WC Marketplace để làm phong phú thêm các chức năng của gian hàng điện tử của mình.

Liệu chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ WooCommerce add-ons nào không? Để lại khuyến nghị và sự nhận xét của bạn tại bình luận dưới đây. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết các table plugin tốt nhất cho wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments