9 Heatmap Plugin Tốt Nhất Cho WordPress

Bạn có muốn biết mức độ người dùng tương tác với trang web của bạn? công cụ Heatmap có thể giúp bạn biết lượt click của người dùng, lượt xem của họ, và họ có thường xuyên sử dụng trang web của bạn hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 9 công cụ Heatmap và plugin tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

heatmaps

Heatmap là gì?

Một Heatmap cho phép bạn biết mức độ người dùng sử dụng trang web của bạn. Công cụ Headmap giúp hiển thị ngay trên đầu trang các khu vực có nhiều hoạt động hơn những khu vực có hoạt động người dùng thấp.
công cụ Heatmap giúp phân tích các khu vực người dùng nhấp vào, nhìn vào, và đọc. Thông tin này sẽ giúp bạn biết về khả năng người dùng sử dụng trang web của bạn và tối ưu hóa nó để chuyển đổi tốt hơn và người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Những công cụ này khác với các công cụ phân tích khác như Google Analytics. Công cụ phân tích truyền thống giúp bạn có thông tin như cách người dùng vào trang web của bạn, những gì trang họ xem, và cách họ di chuyển từ trang này sang trang khác.

Công cụ phân tích Heatmap cho bạn biết cách người dùng sử dụng và tương tác với các thiết kế trang web của bạn.

Đây là những công cụ Heatmap và plugin tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. Crazy Egg

crazy-egg-1

Crazy Egg có lẽ là công cụ Heatmap phổ biến nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp Heatmap về lượt click, Heatmap về con trỏ chuột, và Heatmap về di chuyển. Nó cung cấp một tính năng hữu ích được gọi là confetti Heatmap.

Confetti heatmap của Crazy Egg cho phép bạn phân chia các dữ liệu heatmap thành nguồn tương tác. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy cách người dùng từ các mạng xã hội, cách họ tìm kiếm, hoặc các nguồn tương tác với trang web của bạn.

Crazy Egg có thể dễ dàng thêm vào một trang web WordPress. Thậm chí có một plugin giúp cài đặt ứng dụng này.

Chi phí cho Crazy Egg bắt đầu từ $9 / tháng cho 10.000 du khách và 10 trang hoạt động. Gói sản phẩm phổ biến nhất của họ được gọi là Plus, với 100.000 lượt truy cập, 50 trang hoạt động và báo cáo theo giờ với $ 49 / tháng. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một tháng thử nghiệm miễn phí.

Không giống như các công cụ heatmap khác, Crazy Egg không hạn chế việc sử dụng cho mỗi trang web, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều trang web.

2. Mouseflow

mouseflow

Mouseflow là một công cụ hỗ trợ sử dụng Heatmap cho người dùng WordPress. Mouseflow cung cấp heatmap về lượt click, heatmap về di chuyển, và heatmap về mức độ chú ý của người dùng đối với website của bạn.

Nó cũng ghi lại hoạt động trên trang web khách truy cập. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy cách một người sử dụng tương tác với trang web của bạn. Một tính năng hữu ích được cung cấp bởi Mouseflow là phân tích hình thức, cho phép bạn xem tại sao người dùng lại bỏ hình thức của bạn.

Mouseflow cũng cho phép bạn theo dõi các funnel. Bạn cũng có thể thiết lập tùy chỉnh funnel để có thể nhìn thấy người dùng từ các nguồn khác nhau có cách sử dụng khác nhau trên trang web của bạn.

Mouseflow bắt đầu từ 19 $ / tháng cho 1.000 lượt giới hạn đến 1 trang web. Giá sẽ tăng với lượt sau và trang web mà bạn thêm vào gói sản phẩm của bạn. Mouseflow cũng có một gói miễn phí giới hạn 100 lượt dùng cho một trang web duy nhất.

3. Lucky Orange

luckyorange

Lucky Orange là một lựa chọn phổ biến trong phân tích heatmap. Họ giúp bạn theo dõi heatmap cho các lượt nhấp chuột, các lượt di chuyển, và di chuyển sâu. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp bộ nhớ và lưu lượng truy cập.

Nó cũng đi kèm với các hình thức phân tích, funnel chuyển đổi, các cuộc thăm dò đối với khách truy cập, và một phần mềm chat trực tiếp mà bạn có thể thêm vào trang web của bạn. Danh sách các tính năng bao gồm hầu như tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn từ một công cụ heatmap.

Chi phí cho Lucky Orange bắt đầu từ $ 10 / tháng cho 25.000 lượt xem trên trang web duy nhất.

4. Inspectlet

inspectlet

Inspectlet là một dịch vụ cung cấp bộ nhớ và heatmap rất mạnh. Nó bao gồm tất cả ba loại theo dõi heatmap: nhấp chuột, di chuyển con trỏ, và cuộn chuột.

Họ cũng đưa ra phân tích funnel với tính năng lọc rất mạnh mẽ với một bộ lọc hoạt động tốt, mà bạn có thể sử dụng để gắn thẻ người dùng cá nhân. Bằng cách này bạn có thể xem cách họ tương tác lại. Inspectlet cũng cung cấp các phân tích hình thức giúp bạn hiểu và tối ưu hóa việc lãnh đạo của bạn.

Nếu sử dụng bạn sẽ trả $39 mỗi tháng với 5000 lượt cho bộ nhớ hạn đến 1 trang web. Họ cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí với giới hạn là 100 lần nhớ cho một trang web cụ thể

5. Heatmap.me

heatmapme

Heatmap.me tuyên bố là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất để phân tích heatmap trên thị trường. Nó rất dễ cài đặt và đi kèm với một mã JavaScript rất nhỏ, nó tải không đồng bộ mà không làm chậm trang web của bạn.

Không giống như các công cụ trên, Heatmap.me cung cấp bản đồ nhiệt về thời gian thực. Bạn có thể thấy cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Nó cũng tôn trọng sự riêng tư của người sử dụng bằng cách không ghi dữ liệu không cần thiết.

Heatmap.me cung cấp một lần dùng miễn phí giới hạn trong 5 trang trên 1 trang web. Gói sản phẩm của họ bắt đầu với $100 mỗi tháng cho các trang không giới hạn trên một trang web duy nhất.

6. Ptengine

ptengine

Ptengine tích hợp công cụ heatmap và phân tích web thành một. Nó cũng giúp ta theo dõi các lượt nhấp chuột, lượt theo dõi, sự di chuyển và sự chú ý của người dùng đến trang của bạn. Họ cũng cung cấp thử nghiệm A / B giữa hai heatmap, đó là một tính năng hữu ích cho các nhà thiết kế thử nghiệm trên các giao diện khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết plugin A/B testing tốt nhất cho wordpress.

tính năng phân tích web của họ bao gồm thiết bị phân khúc, hiệu suất chiến dịch, bộ lọc các lượt nhấp chuột, và phân tích trang.

Giá tại Ptengine bắt đầu từ $7 mỗi tháng cho 1 trang web, 5 heatmap, và 25K lượt xem. Họ cũng đưa ra một gói sản phẩm miễn phí với 1 heatmap trên một trang web duy nhất giới hạn 1000 lần xem trang.

7. ClickTale

clicktale-2

ClickTale là một lựa chọn phổ biến cho các heatmap về phân tích. Họ cung cấp một công nghệ như một bộ nhớ rất mạnh và tính năng chuyên sâu phân tích heatmap. Nhưng lợi thế lớn nhất là họ cung cấp tích hợp với các công cụ phân tích khác mà có thể bạn đã sử dụng, như Google Analytics, Optimizely, Google Tag Manager, vv

ClickTale có heatmap, bộ nhớ, phân tích chuyển đổi, phân tích tiên tiến, vv

ClickTale không có thông tin về giá được liệt kê trên trang web của họ. Thay vào đó, bạn sẽ phải liên hệ với đội ngũ bán hàng của họ để yêu cầu một bản demo và sau đó thảo luận việc định giá.

8. SeeVolution

seevolution

SeeVolution giúp bạn dễ dàng sử dụng bao gồm cả heatmap trên một trang web WordPress. Chúng có plugin cho tất cả các CMS phổ biến, bao gồm cả WordPress. Ngoài cài đặt dễ dàng, họ cũng cung cấp một bảng điều khiển có thể giúp người dùng hiểu được những dữ liệu mà họ đang thấy.

Heatmap bởi SeeVolution bao gồm việc nhấp chuột, di chuyển, tương tác chuột và heatmap về sự chuyển động. Chúng cũng bao gồm trang web phân tích rộng cho bạn một cái nhìn tổng quan về hiệu suất của trang web của bạn.

SeeVolution miễn phí cho 1000 lượt truy cập hạn đến 1 trang web. Gói sản phẩm bắt đầu từ $79 mỗi tháng cho 2 trang web. Họ cũng cung cấp 14 ngày dùng thử miễn.

9. Hotjar

hotjar

Hotjar là công cụ mạnh mẽ của các ứng dụng thích hợp chức năng phân tích và tối ưu hóa công cụ chuyển đổi. Nó kết hợp heatmap, bộ nhớ, bộ lọc, phân tích hình thức, các cuộc thăm dò & cuộc điều tra, và một công cụ tuyển dụng để thử nghiệm.

Công cụ này cung cấp heatmap về những lần nhấp chuột, chạm, cuộn, và di chuyển chuột. Với bộ nhớ và kênh chuyển đổi, bạn có thể khám phá và sửa chữa các vấn đề có thể xảy ra trên trang web của bạn. bảng điều khiển báo cáo Hotar rất trực quan và dễ sử dụng.

Theo gói sản phẩm, bạn sẽ trả từ $29 mỗi tháng cho 10.000 lượt xem và kích thước ảnh chụp cho 2.000 lượt ghé thăm. Bạn cũng có thể tải bản dùng thử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy những công cụ heatmap tốt nhất và bổ sung cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách của chúng tôi 9 plugin và các công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng WordPress SEO

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Trần Trúc Lâm
28/05/2019 5:48 chiều

Hi Mr. Diều Hâu.

Cảm ơn chia sẻ của bạn qua bài viết này, nếu bạn có hứng thú với heatmap, có thể sử dụng qua công cụ của bên mình là heatmap.vn nhé. Hiện tool mình có các công cụ rất cơ bản là click, move, scroll map, ngoài ra còn có video phát lại phiên truy cập. Các tính năng này được cung cấp miễn phí.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trần Trúc Lâm
28/05/2019 10:02 chiều

Cảm ơn bạn, mình sẽ thử dùng qua