Alibaba bán dịch vụ Web Hosting 0.99$/tháng, location HongKong

Tháng trước Alibaba có tung ra dịch vụ Alibaba cloud, nhưng có vẻ chưa hút được nhiều khách hàng. Nên họ quyết dịch bán dịch vụ Web Hosting với mức giá mềm hơn.

Gói Web Hosting này khá rẻ, chỉ 0.99$/tháng. Rất phù hợp với các website vừa và nhỏ.

Hiện tại Alibaba Cloud mới chỉ có gói Web Hosting duy nhất giá 0.99$/tháng và khi gia hạn sẽ là 5.90$/tháng, với 2 location ở HongKongUS West ( tốc độ về VN đều tốt nhé)

Đang tiếc là dung lượng gói này chỉ có 5GB và băng thông là 50GB/tháng. Nhưng hiện tại Alibaba Cloud đang không tính phí vươt băng thông, bạn có thể dùng thoải mái. Bạn có lựa chọn 1 tháng, 6 hoặc 12 tháng. Nhưng tốt nhất chọn luôn 1 năm không sau này chính sách thay đổi, gia hạn không được free băng thông.

Chúc các bạn may mắn !

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!