Alibaba Cloud mới nâng cấp Starter Package, giá chỉ 4.50$/tháng

Alibaba Cloud vừa update gói Starter Packages, những gói Cloud Server và Web Hosting được dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân. Cơ hội tốt để mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ tại đây.

Mình thấy trong này thay đổi ngon nhất đó là có thêm gói Cloud Server giá 4.50$/tháng, thông số 1 Core CPU (Intel® Xeon® processor E5-2682 v4 (Broadwell)), 1GB Memory, 40GB SSD Cloud Disk, 1TB Data Transfer, IOPS 20000 và Port speed 256 MBps.

Mức giá này được áp dụng cho các datacenter tại SingaporeSydney, Frankfurt, Virginia, Silicon Valley. Nếu chọn thì Singapore là ngon nhất vì bính thường với cấu hình này ở Vultr hoặc Linode giá sẽ là 5$tháng.

Xem chi tiết cấu hình tại đây.

Lưu ý: Chương trình Đăng ký ngay tài khoản tại Alibaba Cloud, để nhận 300$ miễn phí vẫn còn hiệu lực nhé. Nhưng không dùng được với gói Starter Package này.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

2 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!