[Quà tặng] All PDF Converter Pro 4.2 bản quyền 1 năm miễn phí

All PDF Converter là công cụ chuyển đổi pdf nhanh chóng và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển các tệp PDF sang Word, Excel, PPTX, Epub, Txt, Html, Hình ảnh, XML… mà không gặp bất kì khó khăn gì.

Với khả năng OCR nhanh nhất và chính xác nhất, PDF Converter có thể chuyển đổi các tệp PDF được quét và chỉ có hình ảnh thành các tài liệu có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: 6 công cụ bẻ khóa mật khẩu PDF tốt nhất 2021

All PDF Converter Pro v4.2.3.2 miễn phí

All PDF Converter Pro

Đặc biệt với phiên bản All PDF Converter Pro, bạn còn có thể chuyển đổi hàng loạt tệp ở trên trong thời gian ngắn hơn các bản miễn phí và website chuyển đổi online, trong khi vẫn giữ nguyên bố cục, chất lượng và định dạng ban đầu.

Hiện tại, để sở hữu được bản Pro này, các bạn sẽ phải bỏ ra $29.95 (~700.000 vnd). Nhưng hôm nay, Diều Hâu xin gửi tới các bạn phiên bản giới hạn sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm. Đây là bản được chính nhà cung cấp tặng vào sự kiện đặc biệt, sử dụng key để active chứ không phải crack. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Website chính thức của phần mềm: pdfconverters.net
  • Hệ điều hành: Phiên bản này dành cho hệ điều hành windows 7/8/10
  • Các dạng chuyển đổi: PDF to Word, PDF to Excel, PDF to PPTX, PDF to Epub, PDF to Txt, PDF to Html, PDF to Hình ảnh, PDF to XML

Phần mềm đã được đội ngũ Diều Hâu chúng tôi kiểm tra. Các bạn có thể xem ảnh dưới đây.

All PDF Converter Pro

*Lưu ý: Đây là bản quà tặng từ nhà sản xuất nên hãy sử dụng sớm nhất có thể. Key kích hoạt đã được kèm trong tệp tải xuống dưới đây.

TẢI XUỐNG NGAY

Rất mong bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ quà tặng này. Hãy tiếp tục theo dõi Diều Hâu để có thêm những thông tin bổ ích cùng những phần quà giá trị bạn nhé.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Nguyễn Văn
Nguyễn Văn
18/04/2021 9:02 sáng

Thanks Ad