Làm Thế Nào Ẩn Đường Dẫn Affiliate trong WordPress

Bạn có muốn ẩn đường dẫn affiliate trên trang web WordPress của bạn? Việc này có tác dụng gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ẩn đường dẫn là gì, và làm thế nào bạn có thể ẩn đường dẫn trong WordPress.

linkcloaking-1

Ẩn đường dẫn là gì và khi nào bạn cần nó?

Ẩn đường dẫn là kỹ thuật được sử dụng để rút gọn và biến nó thành thương hiệu cho riêng website của bạn. Các đường dẫn thường dài, khó nhớ, và hiển thị tên truy cập của bạn hoặc ID như thế này:

  • http://www.affiliatesite.com/products/?product_id=123&affiliate=123

Việc ẩn đường dẫn cho phép bạn rút ngắn các liên kết dài vào các URL và nó có dạng như thế này:

  • http://www.yoursite.com/refer/productname

Bạn có thể sử dụng nó như URL cơ bản. Chúng tôi sử dụng trong các đường dẫn đã được ẩn trên Diều Hâu.

Nếu bạn là một người sử dụng đường dẫn Affiliate trong blog để kiếm tiền, thì bạn nên để ẩn đường dẫn. Nhiều chủ sở hữu trang web ẩn đường dẫn để quản lý đúng cách.

Việc ẩn đường dẫn affiliate có rất nhiều lợi ích:

  • Quản lý, bao gồm thêm, sửa, xóa đường dẫn mà không ảnh hưởng đến bài viết.
  • Tạo sự tin tưởng cho người dùng. Bạn thử nghĩ xem nếu người dùng thấy một đường dẫn lạ, với nhiều ký tự khó hiểu thì họ có click vào đó không?

Làm thế nào để ẩn đường dẫn trong WordPress

Kể từ khi affiliate marketing là một nguồn thu nhập quan trọng của nhiều blogger, có rất nhiều plugin WordPress có sẵn cho phép bạn ẩn các đường dẫn và dễ dàng quản lý chúng.

Bạn có thể tham khảo một số các plugin ẩn đường dẫn trong WordPress tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong những plugin để dễ dàng thêm các đường dẫn của bạn vào WordPress và rút gọn chúng để có được lợi ích tối đa.

1. ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates là một trong những plugin quản lý đường dẫn Affiliate và ẩn đường dẫn tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các đường dẫn vào trong WordPress và quản lý chúng từ một bảng điều khiển duy nhất.

Bạn có thể chèn các đường dẫn của bạn vào trong bất cứ bài viết WordPress hoặc các trang web từ các nút trong phần mềm chỉnh sửa văn bản.

Một tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể tự động thay thế các từ khóa với các đường dẫn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn URL cơ sở, liên kết nofollow tự động, kiểm tra A/B, geo-target, có được số liệu thống kê, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra A/B bạn có thể tham khảo bài viết làm thế nào để thực hiện a/b split testing sử dụng.

2. Pretty Link Lite

Pretty Link Lite ẩn đường dẫn affiliate

Pretty Link Lite là một plugin ẩn đường dẫn trong WordPress, giúp bạn dễ dàng quản lý các đường dẫn của bạn. Bạn có thể tự động thêm thẻ nofollow vào đường dẫn, rút ngắn đường dẫn, và chuyển hướng đường dẫn đúng cách.

Pretty Link Lite cũng cung cấp các phân tích để xóa các bài viết cũ từ cơ sở dữ liệu của bạn. Điều này đảm bảo rằng các văn bản không mất quá nhiều không gian trên cơ sở dữ liệu của bạn và các tập tin sao lưu.

3. Easy Affiliate Links

easy-affiliate-links-1

Easy Affiliate Links là một công cụ plugin dễ sử dụng để ẩn đường dẫn cho các nhà tiếp thị. Nó cho phép bạn trong việc rút gọn đường dẫn, bổ sung và quản lý tất cả các đường dẫn của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất.

Về cơ bản nó có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn từ một plugin quản lý đường dẫn với một giao diện đẹp hơn và dễ dàng hơn.

4. WP wizard Cloak

WP wizard Cloak ẩn đường dẫn affiliate

WP wizard Cloak là một plugin quản lý đường dẫn của WordPress. Nó đi kèm với tất cả các whistles and bells bạn sẽ cần từ một công cụ quản lý đường dẫn Affiliate.

Nó giúp bạn ẩn URL và ẩn đường dẫn để dễ dàng để sử dụng công cụ thêm và quản lý đường dẫn của bạn trong WordPress.

5. Link Auto Replacer

link-auto-replacer-1

Link Auto Replacer có một chút khác biệt so với hầu hết các plugin khác. Như tên gọi đã cho thấy, công dụng chính của nó là để tự động thêm vào đường dẫn các từ khóa nhất định. Bạn có thể quản lý đường dẫn của bạn và thêm các đường dẫn mới cũng như bất kỳ plugin quản lý liên kết khác.

6. WooCommerce Cloak Affiliate Links

wc-cloak-aff-links-1

Từ tên gọi đã cho ta thấy, WooCommerce Cloak Affiliate Links plugin sử dụng cho các trang web thương mại điện tử được xây dựng trên nền tảng WooCommerce.

Plugin này ẩn tất cả các liên kết bên ngoài trên một trang web WooCommerce tự động. Bạn có thể chọn một URL slug bằng cách truy cập Settings » Permalinks pages. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu chuyển hướng. Nhưng plugin này không quản lý đường dẫn, do đó bạn không thể sử dụng nó để thêm hoặc quản đường dẫn affiliate của bạn.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để ẩn các đường dẫn trên trang web WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm danh sách 10 công cụ và plugin affiliate marketing tốt nhất cho WordPress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments