Apple Watch Series 3 tự khởi động lại khi cập nhật watchOS 7

Theo một số báo cáo từ 9to5Mac, một số người dùng Apple Watch Series 3 gặp phải lỗi reboot (tự khởi động lại) một cách ngẫu nhiên khi lên watchOS 7.

WatchOS 7 là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh ở một số khía cạnh, nhưng không quá nhiều nếu bạn là chủ sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3. Trong báo cáo mới đây của 9to5Mac, người dùng Apple Watch Series 3 trên diễn đàn Apple lẫn MacRumors đang phàn nàn về việc Apple Watch Series 3 tự khởi động lại một cách ngẫu nhiên sau khi nâng cấp bản watchOS 7. Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng than phiền về tình trạng khóa, lỗi khi load ứng dụng và hiệu suất chậm chạp.

Apple Watch Series 3 bị gặp lỗi tự khởi động ngẫu nhiên khi cập nhật watchOS 7

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào cho vấn đề này. Mặc dù watchOS 7.0.1 mới ra mắt gần đây, nhưng dường như chưa giải quyết được các lỗi trên Series 3. Những mẫu đồng hồ mới hơn (từ Series 4 trở đi) thì không bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

Apple Watch Series 3 bị gặp lỗi tự khởi động ngẫu nhiên khi cập nhật watchOS 7

Hiện vẫn chưa rõ liệu lỗi này có ảnh hưởng đến Apple Watch Series 3 được mua trực tiếp từ Apple Store (có cài đặt sẵn watchOS 7) hay không. Tuy nhiên, rất có thể điều này sẽ được khắc phục thông qua bản vá trong bản cập nhật phần mềm sắp tới. Mặc dù vậy, đây chắc chắn không phải là một trải nghiệm tuyệt vời cho chủ sở hữu các thiết bị đang gặp lỗi.

Apple Watch Series 3 bị gặp lỗi tự khởi động ngẫu nhiên khi cập nhật watchOS 7

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments