Các Dịch Vụ Bảo Trì WordPress Tốt Nhất Trên Mạng

Dù lớn hay nhỏ, mỗi doanh nghiệp ngày nay đều có thể sở hữu một website. Nếu bạn muốn giới thiệu một sản phẩm, một dịch vụ đến khách hàng, thì một trang web là cần thiết. WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trong số các chủ sở hữu trang web ngày nay. Nó rất dễ dàng để thiết lập và bảo trì wordpress, nhưng nó có thể có một chút khó khăn đối với một số người vì không biết cách sử dụng.

Để một trang web có thể thu hút người truy cập, điều quan trọng là nó phải có tốc độ tải nhanh, hiệu quả và hiệu suất ổn định. Để bảo trì wordpress luôn hoạt động một các trơn tru, một lượng công việc khá nhiều phải làm với cơ sở dữ liệu. Các nội dung trên các trang web có thể tuyệt vời, nhưng bạn sẽ không theo kịp lưu lượng truy cập trừ khi nó hoạt động như finely tuned machine. Để trang wordpress có tốc độ nhanh bạn có thể tham khảo bài viết 18 thủ thuật hữu ích để tăng tốc độ wordpresss.

Điều này có thể tốn nhiều thời gian với một doanh nghiệp. Bạn không muốn dành nhiều thời gian mày mò với trang web của bạn mà bạn muốn có nhiều thời gian để cống hiến cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi. Đối với những người bận rộn như vậy và cho những người không quan tâm quá nhiều đến công nghệ, các dịch vụ bảo trì WordPress là một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể để lại các-nitty gritties với chúng và tập trung vào doanh nghiệp của bạn.

Có một vài nhà cung cấp dịch vụ có thể chăm sóc của toàn bộ bảo trì wordpress với giá nhỏ hơn $100 mỗi tháng. Đối với giá này họ chăm sóc các cập nhật của WordPress (data, plugin và theme), sao lưu và phục hồi và thậm chí có thể thêm vào một số tính năng bổ sung như thời gian phát triển.

Để kiểm tra xem nó có phải là một lựa chọn tốt cho bạn không, hãy thực hiện một phép tính đơn gian giữa số tiền bạn bỏ ra và thời gian bạn tiết kiệm được xem có đáng giá không. Ngay cả nếu điều này không khá thêm lên, bạn có thể không muốn làm một cái gì đó không quen thuộc với bạn và bạn còn một đống thứ phải tối ưu.

Trang web cũng cần bảo vệ khỏi các hacker và các phần mềm độc hại. Tin tặc đã trở nên tinh vi hơn và phần mềm độc hại thì nguy hiểm hơn. Khi an ninh là một mối quan tâm, nó có thể tốt hơn là để lại nó cho các chuyên gia thay vì chúng ta phải mất thời gian mầy mò và không hiệu quả.

Các dịch vụ bảo trì trang web sẽ chịu trách nhiệm những vấn đề đó cho bạn. Hầu hết các dịch vụ cung cấp hỗ trợ cơ bản đến cao cấp. Thông thường, họ có thể phát hiện các vấn đề trước khi bạn nhân ra và có thể xác định lỗi đó và giải thích chúng tốt hơn đến các bên thứ ba khác như các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Họ cũng có xu hướng chủ động và có thể nhìn thấy các thảm họa sắp tới.

Tóm lại, lý do tại sao bạn nên để cho một nhà cung cấp dịch vụ bảo trì wordpress:

  • Tiết kiệm thời gian, mà thời gian chính là tiền bạc.
  • Cho bạn tự do để tập trung vào việc kinh doanh chính.
  • Lưu vào yêu cầu về chuyên môn nội bộ.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp dịch vụ.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ có thể tương tác với các bên thứ ba như các dịch vụ cung cấp hosting.
  • Hành động phòng ngừa và thời gian chết tiềm năng được tránh.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ có thể nhận thấy thời gian chết, thậm chí trước khi bạn nhận ra.
  • Các mối quan ngại được chăm sóc.
  • Yên tâm, để lại những vấn đề không ra gì cho các chuyên gia.

Nếu bạn đã quyết định là bạn sẽ sử dụng các dịch vụ bảo trì wordpress sẽ tốt hơn là chính bạn, câu hỏi tiếp theo sẽ là – người mà tôi có thể tin tưởng nhiệm vụ này? Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo trì wordpress, và chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý ở đây để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn.

Dịch vụ bảo trì wordpress WP Site Care

WP Site Care

WP Site Care đi vào hoạt động từ năm 2012 và có một mục tiêu đơn giản – để làm cho cuộc sống trực tuyến của các blogger và các chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn. Họ có một cách tiếp cận toàn diện để bảo trì wordpress. Bắt đầu từ các đoạn code, họ có một cái nhìn cận cảnh các đoạn code và các plugin lỗi, hình ảnh cồng kềnh, dịch vụ hosting và các mạng quảng cáo.

Họ quét glitch và cài đặt nó đúng sao cho tốc độ và hiệu suất được cải thiện.

Họ đảm bảo rằng website được Google ưu thích và tối ưu SEO, Google có thể tìm kiếm và xếp hạng trang web của bạn một cách dễ dàng hơn. Backup được thực hiện trong thời gian thực. Chỉ incremental backup được thực hiện có nghĩa là không gian server được sử dụng một cách hiệu quả. Sao lưu được tạo ra với Amazon cloud.

Để có các cloud backup thời gian thực, quản lý cập nhật WordPress và round the clock monitoring và dọn dẹp an ninh, bạn sẽ phải trả 99$ mỗi tháng hoặc 79$ mỗi tháng, nếu bạn trả tiền cho cả năm trong một lần.

Gói chuyên nghiệp của họ cung cấp thêm các dịch vụ – tối ưu hóa tốc độ trang, kiểm toán bảo mật hàng tháng, tăng cường chăm sóc trang web, theo dõi thời gian hoạt động và hỗ trợ thương mại điện tử và bạn sẽ phải trả 349$ mỗi tháng, tiết kiệm 50$ mỗi tháng nếu bạn trả hàng năm. Để được hỗ trợ ở cấp độ đối tác, bạn có thể yêu cầu một báo giá.

Tất cả phản hồi trong vòng một giờ. Và để vượt qua các thread cồng kềnh , Site Care đã khởi động một tính năng walkie talkie do đó bạn có thể đặt một yêu cầu từ các sao lưu WordPress.

WP curve

wp-curve1-1

Những con số ấn tượng trên trang web của WP Curve là một dấu hiệu của sự nổi tiếng của WordPress Maintenence Services đã đạt được.

Với các gói khác nhau của họ, bạn có thể mua không giới hạn số lượng các job. Ở đây, job có nghĩa là các dịch vụ WordPress khác nhau mà bạn có thể yêu cầu các nhà phát triển ở WP Curve làm cho bạn trong 30 phút hoặc ít hơn. Điều này có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ tối ưu hóa tốc độ, bản vá bảo mật hoặc cập nhật và thay đổi theme hay các plugin. Các job của họ có thể giúp tăng organic traffic(lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm) làm giảm bounce rate(tỉ lệ thoát trang), tăng tốc độ trang web của bạn, làm tăng chuyển đổi, đẩy mạnh thương hiệu của bạn và ngăn chặn trang web của bạn khỏi bị hack.

Job có thể được yêu cầu qua email và bạn sẽ nhận được sự chú ý trung bình trong vòng 8 giờ hoặc muộn nhất trong vòng 24 giờ, nếu nhu cầu cao. email và dịch vụ live chat 24 giờ cho các vấn đề khẩn cấp làm cho dịch vụ này trở nên hấp dẫn.

Đối với số lượng không giới hạn của các job, từng cái một, các gói có giá 79$ mỗi tháng cho mỗi trang web. Đối với các cập nhật, quét bảo mật hàng tháng và sao lưu ngoại vi, thêm 20$.

WPLift Support

WPLift Support

WPLift Support hoạt động trên cùng job basis 30 phút như các dịch vụ trước đó, và tuyên bố giải quyết các vấn đề trong 6 giờ.

Đây là một công ty Vương quốc Anh và giờ làm việc sẽ trùng với giờ làm việc Vương quốc Anh. Nhưng họ có gói để thêm vùng thời gian vào dịch vụ của họ. Người sáng lập, Oliver Dale (người mà tôi có thể nói là một người tuyệt vời và thực sự tốt ở những gì anh ấy làm, từ kinh nghiệm cá nhân) đã viết blog về WordPress từ năm 2010, vì vậy bạn có thể ghé thăm trang web của họ để kiểm tra thông tin.

Các gói khởi đầu đi kèm với mức giá 49$ mỗi tháng và các gói có giám sát 24/7 thời gian hoạt động, sao lưu hàng ngày trên điện toán đám mây, cập nhật theme và plugin WordPress, báo cáo hàng tháng, tên miền miễn phí, một năm lưu trữ miễn phí tại Inmotion Hosting và tín dụng từ 300 quảng cáo.

Đối với một gói chuyên nghiệp bạn có thể thêm các job WordPress không giới hạn và đối với gói Bussiness của họ, bạn có thể thêm 1 trang web miễn phí, các hỗ trợ khuyến nghị SEO và trang web thương mại điện tử.

Maintainn

maintainn

Một khi bạn đã tin tưởng trang web của bạn với Maintainn, những lần bạn đau đầu với WordPress sẽ đi đến kết thúc. Họ chăm sóc tất cả mọi thứ WordPress, từ phát triển, đảm bảo an ninh, đến cập nhật trang web và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ thay đổi nào mà bạn muốn thực hiện đến trang web của bạn, Maintainn có thể thiết lập một giai đoạn thử nghiệm để bạn có thể kiểm tra những thay đổi không ảnh hưởng đến chức năng của trang web của bạn. Mỗi gói với họ bao gồm đăng ký với Sucuri để theo dõi phía máy chủ và sao lưu ngoại vi hàng đêm đến Amazon S3.

Đối với mức giá 49$ một tháng cho mỗi trang web, họ chăm sóc các bản cập nhật chính và theme WordPress, giám sát an ninh 24/7 và backup trang web an toàn. Về điều này bạn có thể thêm 50$ cho mỗi trang web cho một giờ hỗ trợ và 30 phút phản hồi đáp ứng. Đối với các dịch vụ được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, họ mở để thảo luận và thỏa thuận mức dịch vụ.

WP Butler

WP Butler

Quen thuộc với Dave Clements của DO it with WordPress? Vâng, anh ấy là người đàn ông phía sau The WP Butler, một dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc một cách tỉ mỉ trang web WordPress của bạn . Anh ấy không cung cấp các gói cố định, nhưng bạn có thể lựa chọn từ cái giỏ của anh ấy các dịch vụ và thêm nó vào giỏ hàng – trả tiền nếu bạn sử dụng dịch vụ.

Sao lưu, phát triển trang web, cập nhật thường xuyên, video hướng dẫn WordPress, một sự lựa chọn của một số plugin cao cấp, quét phần mềm độc hại và giám sát thời gian hoạt động là tất cả những gì được cung cấp. Và cho dù dịch vụ mà bạn lựa chọn là gì, kiểm toán an ninh, khôi phục lại trang web và hướng dẫn chuyên môn đều là miễn phí. Nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể quay trở lại với một trong các gói đề nghị của họ, mức thấp nhất trong số đó là 30$ mỗi tháng, khiến nó trở thành dịch vụ giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Valet

valet

Valet là một Dịch vụ WordPress đắt tiền, nhưng những gì bạn nhận được là tham khảo ý kiến với một đội ngũ các chuyên gia. Valet duy trì, phát triển và thậm chí di chuyển các trang web cao cấp WordPress. Họ sửa chữa các vấn đề và giúp đỡ trong việc phát triển trang web.

Thiết kế và phát triển, di chuyển và chuyển đổi, hỗ trợ liên tục đều có sẵn. Họ đảm bảo rằng trang web của bạn là luôn luôn hoạt động và phát triển, và làm cả hai việc phòng ngừa và khắc phục hậu quả.

Định giá của họ không phải là ngay lập tức khi truy cập vào trang web của họ và bạn phải điền vào một mẫu dựa vào đó họ sẽ đánh giá nhu cầu và định giá nó. Với trên 50 năm kinh nghiệm được thu thập, toàn bộ nhu cầu của WordPress của bạn có thể được để lại cho họ chăm sóc.

WP Maintainer

wp-maintainner

WP Maintainer cung cấp dịch vụ tại mức giá 99$ mỗi tháng cho mỗi trang web, với quyền truy cập vào giờ phát triển thêm tại mức giá giảm. Những gì bạn nhận được là hỗ trợ khả năng mở rộng và yên tâm khi biết trang web của bạn được chăm sóc.

Bảo trì wordpress, bảo mật, sao lưu và hỗ trợ được bao gồm trong gói dịch vụ này. Dọn dẹp phần mềm độc hại và các lỗi được xử lý bởi các chuyên gia an ninh tại Sucuri.

Dịch vụ này nhằm mục đích giữ cho trang web của bạn an toàn, cập nhật, sao lưu và chạy trơn tru.

WP Radius

wp-radius

Site jobs không giới hạn, duy trì round the clock và hỗ trợ không giới hạn được bao gồm trong tất cả các gói từ WP Radius.

Gói dịch vụ cơ bản đi kèm với giá 67$ một tháng, chuyên nghiệp là 97$ một tháng và các gói doanh nghiệp tại 297$ một tháng. Đối với các gói cao hơn, hỗ trợ thương mại điện tử và nâng cao hiệu suất tối ưu hóa được thêm vào. Bạn cũng có thể tương tác với một người quản lý tài khoản chuyên dụng và hỗ trợ điện thoại. Kiểm tra bất kỳ thay đổi với trang web của bạn hoặc bất kỳ nội dung mới trên một site trung gian và WP Radius sẽ tải nó lên, sau khi họ có một cái nhìn về các thay đổi.

WP Radius bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật của bất cứ điều gì về WordPress mà một chủ sở hữu trang web cần. Họ cải thiện, hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu thường xuyên về trang web WordPress của bạn.

WP Upkeep

wp-upkeep

WP Upkeep cung cấp một chuyển giao đơn giản duy trì dịch vụ hàng tháng cho các trang web WordPress. Bạn sẽ không còn phải nghe nó từ người truy cập là website của bạn chậm.

Hỗ trợ tuyệt vời từ một đội ngũ trẻ, cập nhật hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, giám sát thời gian hoạt động plugin và theme, các cài đặt đều có trong Kế hoạch chuyên nghiệp với mức giá 70$ mỗi tháng. Đối với di chuyển, tư vấn, hỗ trợ thương mại điện tử, bạn có thể nâng cấp lên các gói doanh nghiệp với $ 180.thêm

WP Minder

bảo trì wordpress

WP Minder cung cấp toàn bộ các dịch vụ bảo trì WordPress dưới 4 gói khác nhau, thấp nhất bắt đầu từ 19$ và đi tới mức cao nhất là 99$. Nó được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp sự hỗ trợ và bảo vệ tốt nhất với chi phí phải chăng.

Hack cleanup, site migration, giúp đỡ plugin, kiểm toán an ninh và kiểm tra thực hiện đều được cung cấp bên ngoài kế hoạch, trên cơ sở khi cần thiết.

Không hợp đồng là cần thiết và bạn có thể thay đổi hoặc hủy bỏ kế hoạch bất cứ lúc nào. Giảm giá luôn có sẵn cho nhiều trang web và bạn có thể thảo luận về bất cứ nhu cầu đặc biệt nào với họ đối với các gói tùy chỉnh.

WP Copilot

wp-copilot

WP Copilot dựa ra ngoài nước Úc và giờ hỗ trợ của họ có thể làm việc tốt hơn cho những người ở Úc và Châu Á. Họ cung cấp hầu hết các dịch vụ bảo trì wordpress thường xuyên WordPress với giá khởi điểm khoảng $ 30. Bạn cũng có thể tận dụng 30 phút trợ giúp WordPress hàng tháng và bạn sẽ có được quyền truy cập vào video hướng dẫn WordPress của họ trị giá $ 288.

Kết luận

Có nhiều hơn nữa các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì wordpress, và bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình sau khi đánh giá nhu cầu của riêng bạn. Nhóm nghiên cứu tại WordPress làm một công việc tốt trong việc giữ Hệ thống quản trị nội dung WordPress trong hình dạng tuyệt vời với các bản cập nhật và cải tiến thường xuyên, nhưng để có được tất cả những lợi ích từ điều này, các chủ trang web phải hòa hợp được với những thay đổi trong WordPress.

Các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì wordpress lấp đầy khoảng trống. Họ cũng có thêm một lớp bảo mật cho trang web của bạn để đảm bảo bạn có một trang web không có lỗi. Kiểm toán an ninh định kì , dọn dẹp, vá lỗ hổng bảo mật và giám sát liên tục giữ các trang web an toàn round the clock khỏi các hacker và malware.Thời gian chết tiềm năng được tránh khỏi và thời gian chết thực sự được giảm thiểu.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments