6 công cụ bẻ khóa mật khẩu PDF tốt nhất 2021

Bẻ khóa mật khẩu PDF – Việc quên mật khẩu các tệp tài liệu PDF là một trong những điều thường xuyên xảy ra với tất cả chúng ta. Bảo vệ tài liệu PDF bằng mật khẩu sẽ bổ sung một lớp bảo mật cho chúng ta những mất cắp hoặc xem trộm. Nhưng mặt khác, đôi khi bạn có thể mất tất cả dữ liệu của mình chỉ vì quên mật khẩu.

Từ bây giờ, các bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Hôm nay, diều hâu sẽ giới thiệu tới các bạn 6 công cụ bẻ khóa mật khẩu PDF tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bẻ khóa mật khẩu các tệp tài liệu PDF của bạn

Danh sách công cụ bẻ khóa mật khẩu PDF

1. PDFCrack

pdfcrack

PDFCrack là một công cụ bẻ khoá mật khẩu PDF tuyệt vời cho phép bạn khôi phục cả mật khẩu của người dùng và chủ sở hữu. Nó sử dụng kỹ thuật khôi phục mật khẩu Brute-Force để khôi phục tệp PDF được bảo vệ. Nó có thể khôi phục mật khẩu lên đến 4 chữ số trong vòng vài phút. Mặc dù đây là một công cụ tuyệt vời để khôi phục mật khẩu, nhưng nhược điểm duy nhất là nó chỉ hỗ trợ các tệp PDF có phiên bản lên đến 1.6 và mức bảo mật là mã hóa 128-bit.

TẢI XUỐNG

2. PDF Password Remover

PDF Password Remover

PDF Password Remover là một trình bẻ khóa mật khẩu PDF tốt nhất và đơn giản nhất khác có thể xóa mật khẩu PDF trong vòng vài phút. Nó có giao diện trang nhã và đẹp mắt, giúp người dùng dễ sử dụng hơn ngay cả đối với người dùng bình thường. Nó hỗ trợ các tệp PDF của phiên bản lên đến 1.7 và mức độ bảo mật của mã hóa 128-bit. Công cụ xóa mật khẩu PDF có khả năng khôi phục mật khẩu mạnh hơn trong vòng vài phút.

Key bản quyền: F2528071-F192F0F1-C8AEDB79-DBA1F90C-7F363717

TẢI XUỐNG

3. PDF Unlocker

PDF Unlocker

PDF Unlocker là một công cụ xóa mật khẩu PDF dễ sử dụng, công cụ này có thể khôi phục mật khẩu người dùng. Nó sử dụng cả hai cuộc tấn công brute force và từ điển để khôi phục mật khẩu. Công cụ này thường loại bỏ quyền bảo mật của tệp PDF và cho phép bạn xem nó. PDF Unlocker có khả năng mở khóa các tệp PDF của phiên bản lên tới 1.7 với mức độ bảo mật là mã hóa 128-bit. Bạn có thể sử dụng công cụ xóa mật khẩu PDF này để bẻ khóa tệp và xem thông tin được lưu trữ trong đó.

TẢI XUỐNG

4. PDFcrypt

PDFcrypt

PDFcrypt là một trong những phần mềm bẻ khóa mật khẩu PDF đơn giản và hiệu quả cho phép bạn bẻ khóa mật khẩu của các tệp PDF. Nó thực hiện công việc của mình với tốc độ nhanh hơn một số phần mềm có sẵn. Cũng cần lưu ý rằng nó có thể bẻ khóa mật khẩu PDF của tài liệu nhưng nó không bao giờ cho phép bạn xem mật khẩu bẻ khoá đó.

TẢI XUỐNG

5. GuaPDF

GuaPDF

GuaPDF là sự kết hợp của các công cụ xóa mật khẩu cho phép bạn bẻ khóa mật khẩu PDF. Đây là một trong những công cụ đơn giản nhất thực hiện công việc của nó mà không cần cài đặt trên thiết bị của bạn. GuaPDF Demo cho phép bạn giải mã các tệp PDF của phiên bản lên đến 1.6 với mức độ bảo mật là mã hóa 256-bit. Phần tốt nhất là nó hoạt động tốt với hầu hết mọi phiên bản Windows. Tải xuống

TẢI XUỐNG

6. FoxyUnlock PDF

FoxyUnlock PDF

FoxyUnlock PDF là một nền tảng web online được thiết kế chủ yếu để khôi phục mật khẩu người dùng PDF. Nó đặc biệt dành cho những người không muốn xử lý bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba. Nó sử dụng một cuộc tấn công brute-force để bẻ khóa mật khẩu của người dùng. Ưu điểm là bạn không phải trải qua một loạt các bước để bẻ khóa mật khẩu PDF. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải tệp PDF lên và website sẽ tự động xử lý phần còn lại.

TẢI XUỐNG

Xem thêm: 5 tiện ích bổ sung tốt nhất cho Google Docs

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments