10 cách sửa lỗi bình luận TikTok không hiển thị hoặc lỗi “Bình luận quá nhanh”

Bạn đang gặp lỗi bình luận TikTok không hiển thị, không đăng được bình luận hoặc bạn nhận được thông báo lỗi “Bình luận quá nhanh” trên ứng dụng này?

Một số người dùng TikTok khác cũng gặp các sự cố về bình luận video trên TikTok, các sự cố họ thường gặp phải bao gồm:

 • Các bình luận bị biến mất hoặc không hiển thị.
 • Bình luận bị gián đoạn khi tải.
 • Bình luận trên TikTok không được đăng.
 • Lỗi “Bình luận quá nhanh”.

Bài viết này hướng dẫn 11 cách khắc phục đơn giản khi bạn gặp các sự cố về bình luận trên TikTok. Các cách này này áp dụng cho tất cả người dùng di động, cho dù sử dụng Android, iPhone, iPad.

bình luận tiktok không hiển thị

Xem thêm: 6 lỗi TikTok thường gặp trên Android và cách khắc phục

1. Khởi động lại ứng dụng TikTok

Bạn nên khởi động lại ứng dụng TikTok để giải quyết các sự cố tạm thời xảy ra trong thời gian chạy ứng dụng vì những lỗi ứng dụng này có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng và làm chậm tính năng bình luận trên TikTok.

Sau khi khởi động lại ứng dụng, bình luận trên TikTok đã đăng của bạn sẽ hiển thị.

Các bước để khởi động lại TikTok:

 • Đóng hoàn toàn ứng dụng TikTok bằng cách xóa nó khỏi Recent Apps hoặc App Switcher.
 • Mở lại ứng dụng TikTok từ trang chủ.

2. Kiểm tra trạng thái TikTok Server

Bất cứ khi nào TikTok Server gặp sự cố thì tính năng bình luận sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sự cố về Server chỉ là tạm thời và thường được khắc phục sau một ngày.

Vì vậy, khi nào thấy platform bị tắt, hãy kiểm tra xem các TikTokers khác có đang gặp các vấn đề tương tự hay không.

Có 2 cách để kiểm tra trạng thái Server của TikTok:

a) Thông qua DownDetector

bình luận tiktok

DownDetector có trang dành riêng cho TikTok, hiển thị trạng thái thời gian thực và tình trạng ngừng hoạt động được các TikTokers báo cáo. Tại trang dành riêng cho TikTok bạn nên xem nhanh phần bình luận và live map để biết các sự cố tương tự đang được báo cáo.

b) Thông qua Twitter

bình luận tiktok

Nếu sự cố của tính năng bình luận là một vấn đề phổ biến, thì TikTok sẽ thông báo trên trang Twitter: @TikTokSupport. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng vào trang @TikTokSupport để kiểm tra xem có bất kỳ tweet mới nào đề cập đến việc giải quyết vấn đề về sự cố của tính năng bình luận hay không.

3. Cập nhật bản mới nhất của ứng dụng TikTok

TikTok sẽ ra mắt bản cập nhật ứng dụng mới nhất để giải quyết sự cố tính năng bình luận, vì các bản cập nhật mới đi kèm với các bản sửa lỗi cần thiết giải quyết các vấn đề khác nhau và cải thiện trải nghiệm người dùng. Do đó, bạn cần phải đảm bảo ứng dụng TikTok đang chạy phiên bản mới nhất.

Các bước để cập nhật ứng dụng TikTok:

 • Mở App Store (Apple) hoặc Play Store (Android).
 • Truy cập trang ứng dụng TikTok và nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào nút Update.

bình luận tiktok

4. Viết lại và đăng lại bình luận

Một trong những lý do khiến các bình luận trên TikTok không được đăng là vì một số từ ngữ trong bình luận đã bị chặn do chủ bài Post đã dùng bộ lọc tự động để lọc các bình luận spam và xúc phạm. Vì vậy, hãy thận trọng với những gì bạn đang bình luận, nếu bình luận của bạn chứa các từ chửi thề hoặc thậm chí là các link, thì có nhiều khả năng nó sẽ không được đăng.

Thậm chí một số bình luận đơn giản cũng bị chặn, chẳng hạn như “Bài đăng tuyệt vời!”. Điều này có thể xảy ra nếu người tạo video đã nhập từ khóa cụ thể đó vào bộ lọc thủ công của họ.

Do đó, sau khi bạn viết lại và gửi lại bình luận của mình, thì nó sẽ được đăng thành công. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy kiểm tra và loại bỏ cụm từ mà bạn cảm thấy là nó đã bị chặn.

5. Kiểm tra và cải thiện kết nối Internet

Một lý do chính khác khiến bình luận trên TikTok không hiển thị hoặc không tải là do kết nối internet yếu. Vì vậy, bạn nên kiểm tra tốc độ kết nối Internet của mình trên Fast.com hoặc chỉ đơn giản là thử tải các trang web. Với kết nối ổn định, bạn có thể đảm bảo nhận xét của mình không bị dừng giữa chừng khi đăng.

bình luận tiktok

Sau khi kiểm tra, nếu thấy tốc độ internet có vẻ không đủ mạnh để bình luận trên TikTok, hãy thử các bước dưới đây để cải thiện kết nối:

 • Chuyển sang mạng Wifi khác
 • Bật Airplane mode và sau đó tắt nó đi

6. Chuyển đổi kết nối mạng giữa Wifi và dữ liệu di động

Ngoài việc cải thiện tốc độ internet, việc sử dụng xen kẽ giữa dữ liệu di động và Wifi là giải pháp phù hợp. Đối với một số người dùng, bình luận trên TikTok không hiển thị khi sử dụng Internet di động, trong khi những người khác gặp sự cố khi dùng Wifi.

Do đó, các cài đặt như Low Data Mode có thể hạn chế quyền truy cập của ứng dụng TikTok vào Internet di động. Với bandwidth thấp hơn có thể làm chậm quá trình đăng các bình luận trên TikTok hoặc tính năng bình luận hoạt động không bình thường.

Bạn có thể bật Wifi hoặc Dữ liệu di động thông qua Control Center (iPhone / iPad) hoặc Taskbar (Android).

bình luận tiktok

Sau khi thực hiện chuyển đổi kết nối mạng, nếu phát hiện sự cố với Internet di động, trong cài đặt hệ thống, bạn nên tắt chế độ Data Saving Mode:

 • Đối với iPhone / iPad: Settings > Mobile Data > Mobile Data Options

bình luận tiktok

 • Đối với Android: Settings > Network & Internet > Data Saver

bình luận tiktok

7. Kiểm tra Cài đặt quyền riêng tư

Có lẽ các bình luận về video TikTok của bạn không hiển thị là do có các cài đặt quyền riêng tư hạn chế đang ngăn những người theo dõi bạn không cho họ đăng nhận xét .

Trong các cài đặt này, bạn có tùy chọn lọc nhận xét tự động hoặc thủ công. Với bộ lọc tự động, bạn đang tận dụng bộ lọc của TikTok để ngăn các nhận xét không phù hợp, spam hoặc xúc phạm. Với bộ lọc thủ công (Lọc từ khóa) bạn có thể chọn chặn một số từ cụ thể xuất hiện trong bình luận. Vì vậy, nếu ngay cả những nhận xét đơn giản nhất cũng không đăng được trên một video cụ thể, có lẽ người tạo video đã chặn nó.

Trong trường hợp, nếu những người theo dõi bạn phàn nàn rằng họ không thể bình luận về video TikTok của bạn, bạn có thể kiểm tra nhanh cài đặt quyền riêng tư của mình bằng cách:

 • Chọn Me từ thanh dưới cùng và nhấn vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải để truy cập Setting.

bình luận tiktok

 • Chọn Privacy.

bình luận tiktok

 • Trong phần Safety, kiểm tra cài đặt “Who can comment on your videos” và Comment filters.

bình luận tiktok

 • Để bắt đầu, hãy chọn “Who can comment on your videos” và đảm bảo rằng Everyone hoặc Friends đều được chọn.

bình luận tiktok

 • Tạm thời tắt 2 bộ lọc tại mục Comment filters.

bình luận tiktok

8. Xóa dữ liệu và bộ nhớ Cache của ứng dụng TikTok

Khi xem các video TikTok, bạn sẽ bình luận và tương tác với người dùng khác trên ứng dụng, quá trình này sẽ lưu trữ dữ liệu bộ nhớ Cache tạm thời. Khi các file bộ nhớ Cache được lưu trữ theo thời gian nó sẽ làm chậm ứng dụng TikTok và ảnh hưởng đến các tính năng như bình luận.

Vì vậy, sau khi xóa bộ nhớ Cache, các bình luận trên TikTok sẽ hiển thị và hoạt động trở lại bình thường.

Có 2 cách để xóa bộ nhớ Cache của ứng dụng TikTok:

a) Thông qua Cài đặt ứng dụng TikTok

TikTok là một trong số ít ứng dụng cho phép bạn dễ dàng xóa bộ nhớ Cache từ cài đặt ứng dụng. Dù bạn đang sử dụng thiết bị nào (ngay cả iPhone!), thì nút “one-click and clear all cache” rất dễ tìm. Sau đây là 2 bước để xóa bộ nhớ Cache:

 • Chọn Me từ thanh dưới cùng và nhấn vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải để truy cập Setting.
 • Kéo xuống và chọn Clear Cache.

bình luận tiktok

b) Thông qua Cài đặt hệ thống của thiết bị (Đối với Android)

Nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể xóa nhiều dữ liệu và bộ nhớ Cache của ứng dụng trong cài đặt hệ thống theo các bước sau:

 • Mở Setting và chọn Apps & notification.
 • Chọn TikTok từ danh sách ứng dụng.

bình luận tiktok

 • Sau đó, chọn Storage & cache.
 • Nhấn vào Clear Cache, sau đó bạn cũng có thể chọn Clear Data.

bình luận tiktok

9. Cài đặt lại ứng dụng TikTok

Nếu việc xóa bộ nhớ Cache của ứng dụng không hiệu quả, bạn có thể gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng TikTok và cài đặt lại nó. Cài đặt lại ứng dụng TikTok là phương pháp rất hiệu quả để giải quyết các lỗi khác nhau của TikTok, bao gồm cả các lỗi về bình luận.

Thông qua quá trình cài đặt lại, bạn có thể xóa các file ứng dụng TikTok khỏi những file có khả năng bị hỏng.

Các bước để cài đặt lại TikTok có thể thực hiện trên Android, iPhone hay iPad:

 • Xác định vị trí TikTok trên màn hình chính hoặc danh sách ứng dụng.
 • Nhấn và giữ nó để truy cập menu lựa chọn.
 • Chọn Uninstall hoặc Delete App.

bình luận tiktok

 • Truy cập App Store (iPhone / iPad) hoặc Play Store (Android)và cài đặt lại TikTok tại trang ứng dụng TikTok.

Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng TikTok mới được cài đặt và kiểm tra xem bạn có thể xem và đăng lại bình luận hay không.

10. Dừng đăng các bình luận trong một thời gian

Có lẽ TikTok đã gắn flag tài khoản của bạn là spam, do một số hoạt động gần đây của bạn trên TikTok. Hiện tượng này khá phổ biến, nó được gọi là “Bị che khuất”.

Trước mỗi bình luận, bạn thậm chí có thể nhận được thông báo lỗi “Bạn đang bình luận quá nhanh”. Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này, nếu bạn đã vượt quá một giới hạn nhất định mà TikTok đã đặt cho bình luận.

Mặc dù ban đầu giới hạn đó được dự định để ngăn chặn các bình luận spam và bot. Tuy nhiên một số người dùng thậm chí đã bị TikTok nhầm với lỗi này trong khi họ chỉ đơn giản là trả lời các bình luận về video của chính họ.

Do đó, nếu bạn gặp lỗi này hoặc không thể đăng bình luận trên TikTok, bạn nên tạm dừng bình luận một thời gian. Theo các TikTokers, thông thường sẽ mất đến 24 giờ để các bình luận của bạn được dỡ bỏ.

11. Báo cáo lỗi bình luận cho Bộ phận hỗ trợ của TikTok

Sau khi thử các cách trên nhưng các bình luận trên TikTok vẫn không hiển thị hoặc hoạt động không chính xác, thì cách sửa lỗi tốt nhất là báo cáo lỗi này lên Bộ phận hỗ trợ của TikTok.

Ngoài ra, khi liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của TikTok, họ có thể xác định xem tài khoản của bạn có bị gắn là spam hoặc giống bot hay không vì bạn là người dùng chính.

Các bước để báo cáo lỗi này cho Bộ phận hỗ trợ TikTok:

 • Chọn Me từ thanh dưới cùng và nhấn vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải để truy cập Setting.
 • Trong phần Support, hãy nhấn vào Report a problem.

bình luận tiktok

 • Tới mục Select a Topic, chọn Follow/Like/Comment.

bình luận tiktok

 • Tiếp theo là chọn Comment, sau đó chọn một chủ đề phù hợp với vấn đề bình luận TikTok của bạn.

bình luận tiktok

 • Hãy nhấn vào No dưới phần câu hỏi “Is your problem resolved?” để báo cáo lỗi, sau đó chọn “Still have problem”.

bình luận tiktok

 • Cuối cùng, mô tả ngắn gọn sự cố bình luận TikTok của bạn và nhấn vào Report để gửi vấn đề và đợi hệ thống gửi phản hồi và trợ giúp bạn giải quyết sự cố.

bình luận tiktok

Kết luận

Trên đây là sơ lược 11 cách sửa lỗi về tính năng bình luận trên TikTok. Nếu bạn đang gặp phải các lỗi về bình luận thì hãy theo dõi hết bài viết này để biết cách khắc phục và sửa lỗi để có thể bình luận và tương tác với những người dùng khác dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Không hiển thị lượt xem TikTok? Nguyên nhân và cách khắc phục

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments