Bluehost giảm tới 67% wordpress hosting cho người mới

Bluehost hiện đang có offer giảm giá 67% cho  hosting với wordpress.

Đặc biệt, chương trình này giảm giá cực mạnh cho gói Prime giảm giá từ $14.99 1 tháng xuống còn $5.95 1 tháng. Offer này áp dụng cho các gói có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Đây là khuyến mại lớn nhất kể từ mua thua năm 2016 và đặc biệt giá của gói Prime thậm chí còn rẻ hơn năm ngoái( $6.95/ tháng).

Nếu như bạn cảm thấy offer này chưa đủ hấp dẫn thì bạn sẽ còn được nhận thêm một tên miền miễn phí ngay khi đăng kí với Bluehost.

Bluehost là một nhà cung cấp website uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nếu như bạn gặp vấn đề về đăng kí như là bị từ chối do địa điểm thì chỉ cần liên hệ với support là họ sẽ mở đăng kí cho bạn.

Để biết thêm thông tin về Bluehost bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá bluehost

Ấn vào đây để nhận ngay offer giảm giá đặc biệt với Bluehost:

Đăng kí wordpress hosting tiết kiệm tới 67%

*Bluehost nhận thanh toán bằng cả thẻ Visa/Master lẫn paypal

 

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!