Làm thế nào bỏ mặc định hồ sơ tác giả trong WordPress

Sau khi phát hành WordPress 2.9, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một bài viết làm thế nào để thêm hồ sơ twitter và facebook vào trang hồ sơ tác giả hay là làm thế nào để hiện thị danh sách tác giả trong wordpress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể xóa các tiểu sử mặc định không mong muốn của hồ sơ tác giả để làm cho bảng quản trị WordPress trở nên thân thiện với khách hàng của bạn.

hồ sơ tác giả

Thường thì sẽ có AIM, Yahoo IM, và Jabber / Gtalk trong hồ sơ mặc định tuy nhiên nếu bạn đang chăm sóc các khách hàng mới và không muốn họ thấy những phần này thì chỉ cần mở file functions.php của theme và thêm đoạn mã sau:

<?php
add_filter('user_contactmethods','hide_profile_fields',10,1);

function hide_profile_fields( $contactmethods ) {
unset($contactmethods['aim']);
unset($contactmethods['jabber']);
unset($contactmethods['yim']);
return $contactmethods;
}
?>

Điều này sẽ loại bỏ các phương thức liên lạc như AIM, Jabber, và Yahoo IM. Bây giờ nếu bạn muốn thay đổi các lĩnh vực thì bạn nên xem thêm bài viết của chúng tôi về làm thế nào đẻ thay đổi tên tác giả bài viết trong wordpress.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!