Các Table Plugin Tốt Nhất Cho WordPress

Việc sử dụng bảng(table) trong wordpress có thể giúp bạn rất nhiều trong việc trình bày . Đó là lúc bạn cần đến một Table plugin cho những việc đó

Với Table plugin, chúng có thể hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng trong các bài đăng hoặc các trang. Một bảng có thể được sử dụng để trình bày  lịch trình, các chỉ số , so sánh, các số liệu thống kê, các tóm tắt nội dung. Thật sự rất tuyệt vời nếu bạn có thể thêm table vào trong WordPress một cách dễ dàng đúng không.

Nhưng mặc đinh Table không được tích hợp vào WordPress nên sử dụng một plugin sẽ là cách tốt nhất. May mắn là có rất nhiều các plugin miễn phí với những tính năng vời nên tôi chia sẻ vài plugin yêu thích của tôi với bạn. Để có thể thoải mái sử dụng plugin WordPress mà bạn muốn truy cập vào vip.dieuhau.com để download hơn 1000 plugins hữu dụng của WordPress.

Các WordPress Table plugin tốt nhất để tạo ra các bảng

Có hàng nghìn lựa chọn có sẵn khi bạn sử dụng một công cụ tìm kiếm để tìm WordPress plugins tốt nhất cho việc tạo bảng. Nhưng bạn không có thời gian để phân loại ra trong số chúng. Dưới đây là danh sách ngắn gọn cho hơn 10 plugins ưa thích của tôi từ hàng trăm plugins mà chúng tôi đã thử.

TablePress Free WordPress Plugin

tablepress-for-wordpress

TablePress là một plugin miễn phí tuyệt vời cho việc tạo bảng cho các bài đăng và trang của bạn. Plugin này bao gồm một giao diện dễ sử dụng được xây dựng như một bảng tính tiêu chuẩn, cũng như một shortcode đơn giản mà có thể được sử dụng để chèn các bảng của bạn vào bất cứ đâu. Các bài đăng, các trang, các widgets bất cứ đâu mà bạn có thể dán nó.

wpDataTables Premium WordPress Plugin

wpdatatables-plugin

wpDataTables là một trong những WordPress table plugin nâng cao có sẵn được mua nhiều nhất. Tại sao ư? Bởi vì nó là một plugin mạnh mẽ với khả năng tổng hợp và hiển thị ra các dữ liệu dưới dạng bảng, biểu đồ và đồ thị. Thêm nữa, nó hỗ trợ các thiết lập dữ liệu lớn, cung cấp một chỉnh sửa cho front và back end của các bảng hoặc đồ thị, bao gồm các hỗ trợ cách thức built-in, được tương hợp với plugin Visual Composer nổi tiếng và nhiều hơn nữa. Tôi có một bài đánh giá chi tiết về Tạo Các Bảng Dữ Liệu Và Biểu Đồ Với WPDataTables hãy đọc để biết rõ hơn về nó.

Easy Table Free WordPress plugin

easy-table-plugin

Easy Table rất đơn giản. Plugin tiện dụng miễn phí này giúp việc thêm vào các bảng trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần gõ dữ liệu bảng vào ngay editor của bài đăng, trang hoặc widget trong khi bạn đang tạo nội dung của mình. Chỉ cần mở shortcode của bạn, thêm vào các đầu vào dữ liệu riêng biệt vào các cột với các dấu phẩy và tạo nên các dòng mới cho mỗi hàng, sau đó đóng shortcode bảng. Nhanh, đơn giản và đúng mục đích.

League Table Premium WordPress Plugin

league-table-wordpress-plugin

League Table làm việc tạo bảng trở nên dễ dàng và có thể tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Plugin này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm các số liệu thống kê cho thể thao, các nhà kinh doanh hoặc trường đại học hàng đầu, so sánh chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe, các thông số kỹ thuật của video game và nhiều hơn nữa. Plugin này đi cùng với rất nhiều các lựa chọn về màu sắc, phông, đường viền, các cột có thể phân loại, bố cục. Plugin này sử dụng shortcode để chèn bảng vào bài viết của bạn nên rất dễ sử dụng.

Ultimate Tables Free WordPress plugin

ultimate-tables-plugin

Một lựa chọn miễn phí khác, Ultimate Tables, làm cho việc quản lý dữ liệu với các bảng trong WordPress trở nên cực kỹ dễ. Hãy sử dụng các lựa chọn của “Ultimate Tables” để tạo ra các bảng tùy chỉnh, chọn từ 3 kiểu đã được thiết kế sẵn, thiết lập chiều dài và chiều rộng thêm vào. Sau đó thêm các cột vào với shortcode và id bảng liên quan.

Advanced Tables Premium WordPress plugin

advanced-tables-wordpress-plugin

Để có nhiều lựa chọn hơn, hãy thử Advanced Tables Premium WordPress plugin. Plugin này thêm vào một kiểu đăng các bảng tùy chỉnh để làm cho việc tạo và quản lý các bảng của bạn dễ dàng hơn. Editor cho kiểu bảng tính cung cấp một giao diện đơn giản và quen thuộc cho việc thêm vào các dữ liệu, và các lựa chọn khác cho các tabs trả lời, việc thiết kế tùy chỉnh, các yếu tố thiết kế quan trọng và nhiều hơn nữa.

Table Maker Free WordPress plugin

table-maker-plugin

Table Maker là một table plugin miễn phí mà có cung cấp các lựa chọn dễ dàng cho việc tạo ra các bảng so sánh dữ liệu. Từ bảng điều khiển của Table Maker trong WordPress dashboard, bạn có thể tạo ra các bảng mới, thêm vào các cột và hàng, bao gồm cả các tiêu đề và tiêu đề phụ, chọn một màu sắc tuy chọn cho tiêu đề và tất nhiên là cả thêm vào các dữ liệu thực sự của bạn (bao gồm cả các hình ảnh).

Tables for Layers Premium WordPress Plugin

tables-for-layers-plugin

Bạn thích site builder Layers nhưng lại muốn thêm vào các bảng nữa? Đơn giản thôi – hãy chọn Tables for Layers. Plugin nâng cao này sẽ làm nó thật dễ dàng để tạo ra các bảng sử dụng một giao diện giống như Excel và có thể dễ dàng thiết kế các lựa chọn thông qua thanh thiết kế Layers Design Bar. một khi bạn đã hoàn thành những việc đó, hãy chèn các bảng của mình như bạn làm với bất cứ yếu tố trang Layers nào khác và lưu lại.

Table Generator Free WordPress plugin

table-generator-plugin

Table Generator là một plugin tạo bảng miễn phí khác mà sẽ làm việc tạo các bảng cho WordPress trở nên dễ dàng hơn với shortcode nhỏ đơn giản. Một tính năng nữa của plugin này cụ thể là có rất nhiều các biểu tượng chữ built-in, bạn có thể sử dụng các lựa chọn đơn giản của plugin này để di duyển và định lại kích thước cho các hàng hoặc các cột.

Dynamic Data Tables Premium WordPress plugin

dynamic-data-tables-wordpress-pluign

WP Dynamic Data Tables là một table plugin tạo bảng nhanh mà làm cho việc nhập vào từ Excel, CSV, ODT và thậm chí MySQL queries trở nên khả thi. Chỉ cần nhập vào các file bảng dữ liệu để có thể thêm các lựa chọn phân loại, tạo ra các đồ thị, thiết lập chiều rộng và hơn thế nữa. Thêm vào, nó cũng hoàn toàn tương hợp với plugin Layers để bạn có thể dễ dàng chèn các plugins của mình vào bố cục trang tùy chỉnh nào.

Responsive SEO Friendly Tables Free WordPress plugin

responsive-seo-tables-plugin

Plugin Responsive SEO Friendly Tables Free WordPress này là một cách nhanh chóng và đơn giản để tạo ra các bảng không giới hạn trên cài đặt WordPress của bạn. Với hơn 10 các thiết kế bảng trang nhã, một shortcode đơn giản và một bố cục đẹp mắt, đây có thể là một trong những plugins đơn giản để tạo bảng trong danh sách của chúng tôi.

Giờ thì hãy bắt đầu tạo các table mà bạn muốn nào

Giờ thi bạn đã xem qua hết danh sách hơn 10 các table plugin tạo bảng ưu thích của chúng tôi cho WordPress, hãy chọn lấy một và bắt đầu tổ chức lại các thiết lập dữ liệu của mình. Tất cả các plugins được liệt kê ở đây sẽ giúp công việc thêm vào và tổ chức các nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Bạn đã thử bất cứ table plugin nào bên trên chưa? Hoặc bạn có muốn thêm vào thứ gì mà chúng tôi bỏ lỡ hay không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments