[Infographic] Cách tốt nhất để tăng cường bảo mật cho website WordPress

Website WordPress của bạn đã từng hoặc đang bị sập?

Thật ra, không có khái niệm an toàn hoặc bảo mật 100%.

Tất cả những gì bạn có thể làm là chủ động thực hiện một số biện pháp để bảo vệ website WordPress khỏi những nguy cơ bảo mật tiềm ẩn.

Nếu trang web của bạn bị tấn công, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để đưa nó về trạng thái cũ. Ngoài ra bạn cũng sẽ bị mất thời gian quý báu mà lẽ ra có thể sử dụng để sáng tạo và quảng bá nội dung trang web. Đó là chưa kể những phiền phức phát sinh khi bạn tiến hành kiểm tra và trùng tu website một cách toàn diện.

Infographic dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách tốt nhất để tăng cường bảo mật cho WordPress. Một số mẹo trong infographic có thể được áp dụng cho bất kỳ trang web nào. Cùng theo dõi nhé.

Cách tốt nhất để tăng cường bảo mật cho website WordPress

Hãy xem bài viết này như một lời nhắc nhở bạn chủ động kiểm tra những vấn đề bảo mật trên trang web WordPress của mình.

Bạn có thể bắt đầu với tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Nếu bạn đang sử dụng tên truy cập mặc định “Admin”, bạn nên tạo một tài khoản Quản trị viên khác và xóa tài khoản mặc định này đi. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi tên truy cập “Admin”.

Hãy đảm bảo mật khẩu của bạn đủ mạnh và không phải là những cụm từ/ chữ số dễ đoán, có thể dễ dàng bị tấn công.

Đồng thời, luôn cập nhật WordPress, themeplugin. Và hãy nhớ sử dụng CDN để có hiệu suất tốt hơn và như một lớp bảo vệ bổ sung…

Hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chúc bạn bảo mật website WordPress hiệu quả.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments