Cách Bỏ Chặn Giới Hạn Số Lần Đăng Nhập Sai

Các công ty cung cấp hosting cho WordPress vẫn thường khuyên người dùng nên cài đặt một plugin có tên Limit Login Attemps để giới hạn số lần đăng nhập lỗi. Bản thân chúng tôi cũng rất ưa thích và đang sử dụng plugin này, đồng thời cũng khuyên người dùng của chúng tôi sử dụng nó. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, plugin này có thể chặn cả chính bạn, nếu bạn nhập sai mật khẩu vài lần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn giới hạn số lần đăng nhập sai hoặc bạn có thể tìm hiểu cách hạn chế bài đăng trên RSS Feed trên WordPress.

Phương pháp quản lý tập tin hay FTP

Cách bỏ chặn giới hạn số lần đăng nhập sai dễ dàng nhất mà người không chuyên có thể làm đó là xóa WordPress Plugin này bằng FTP và cài đặt lại nó sau khi bạn có thể đăng nhập được.

Bạn cần phải đăng nhập được vào trang web của mình thông qua FTP và đi tới /wp-content/plugins/. Sau đó, bạn chỉ cần xóa thư mục của plugin limit-login-attemps.

Ngoài ra bạn cũng có thể thể dụng trình quản lý tệp tin cPanel trên host trang web của mình.

cách bỏ chặn giới hạn số lần đăng nhập saiĐi tới /wp-content/plugins/ và xóa thư mục limit-login-attempts

Truy vấn MySQL

Truy vấn MySQL

Với những người chuyên nghiệp đã biết các sử dụng MySQL và phpMyAdmin, bạn có thể thực hiện truy vấn SQL dưới đây và nó sẽ loại bỏ tất cả những mã chặn.

UPDATE wp_options SET option_value = '' WHERE option_name = 'limit_login_lockouts' LIMIT 1;

Nếu bạn muốn bỏ chặn địa chỉ IP của mình, ví dụ như 111.222.111.222, hãy thực hiện truy vấn như sau:

UPDATE wp_options SET option_value = REPLACE(option_value, '111.222.111.222', '') WHERE option_name ='limit_login_lockouts' LIMIT 1;

Hãy đảm bảo là bạn đã cập nhật địa chỉ IP cũng như tiền tố bảng trong cơ sở dữ liệu khi thay đổi tiền tố cơ sở dữ liệu. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ quan tâm đến cách thiết lập mật khẩu bảo vệ quyền quản trị WordPress

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments