Cách Hạn Chế Bài Đăng Trên RSS Feed Trong WordPress

Gần đây một người dùng đã hỏi chúng tôi rằng liệu có cách hạn chế bài đăng trên RSS Feed ở WordPress của họ không. Thực ra, RSS feed giúp cho người dùng có thể theo dõi trang web của bạn thuận tiện hơn. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn muốn hạn chế số lượng bài viết mà người dùng có thể xem trên RSS Feed, vì như thế sẽ khiến họ phải truy cập vào trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách để hạn chế số lượng các bài đăng được hiển thị trên RSS feed có thể là một trong 10 tính năng wordpress mà bạn chưa biết .

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là đi tới mục Settings >> Reading trên menu của WordPress.

Tiếp thep, bạn cần phải thay đổi số liệu cạnh ô lựa chọn “Bảng hiển thị tin tức mới nhất”, chỉ cần nhập số lượng bài viết bạn mong muốn được hiển thị trên RSS feed.

cách hạn chế bài đăng trên RSS Feed

Dưới tùy chọn này, bạn cũng sẽ thấy cả tùy chọn cho phép hiển thị đầy đủ hay tóm tắt nội dung bài đăng của bạn trên RSS feed. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn “tóm tắt”, vì nó sẽ giúp giảm kích cỡ bảng tin cũng như tăng lượng truy cập trang web của bạn.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Tính Lượng Băng Thông Cho Website Của Bạn

Đó là cách hạn chế bài đăng trên RSS Feed. Chúc bạn thực hiện việc giới hạn số lượng bài viết hiển thị trong RSS feed trên trang WordPress của mình. Bạn cũng có thể quan tâm đến bài viết “ Làm thế nào để thêm thumnail vào các bài đăng trên RSS feed” hay “ Cách để thêm nút mạng xã hội vào RSS feed của bạn”.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!