Làm Thế Nào Chèn Quảng Cáo Vào Bài Viết WordPress?

Chắc hẳn bạn đã từng thấy những blog có chèn quảng cáo vào bài viết của họ? Trong hầu hết các trường hợp, những quảng cáo này có thể được chèn vào sau đoạn văn đầu tiên hoặc đoạn thứ hai. Hầu hết người mới bắt đầu sử dụng đều tự hỏi liệu các trang web chèn quảng cáo bằng tay trong khi họ viết nội dung hay là sẽ có một đoạn code ( mã số ) đặc biệt nào đó phục vụ cho việc này. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách làm thế nào để chèn quảng cáo vào bài viết của bạn sau mỗi một đoạn cụ thể.

Thường thì những người mới sử dụng muốn chèn quảng cáo vào bài viết của họ, cách duy nhất họ thường làm là thêm một code bằng tay. Tuy nhiên cách này hoàn toàn không hiệu quả, đặc biệt là trong trường hợp bạn phải thay đổi các nhà quảng cáo. Ngoài ra họ cũng có thể chèn quảng cáo phía trên hoặc dưới bài viết của họ bằng cách sử dụng một trong những plugin quản lý quảng cáo.

Xem thêm làm thế nào để tạo một wordpress plugin.

Sự thật là chúng tôi đã thêm quảng cáo trong List25 sau đoạn đầu tiên, và rất nhiều người dùng đã hỏi về nó. Bạn không cần phải lo lắng gì thêm nữa bởi đây là cách dễ nhất để giúp bạn có thể chèn quảng cáo vào bài đăng của mình.

Điều duy nhất bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt các plugin Insert Post ads. Sau khi kích hoạt, các plugin sẽ thêm một mục trình đơn mới được gọi là Post Adverts.

Sau đó nhấp vào Post Adverts » Add New. Trên màn hình tiếp theo, bạn chỉ cần thêm tên quảng cáo của bạn cho mục đích nhận dạng, nhập mã quảng cáo, và chọn đoạn bạn muốn hiển thị mã quảng cáo phía sau. Sau khi mọi việc đã được thực hiện, bạn chỉ cần nhấp vào xuất bản.

chèn quảng cáo vào bài viết

Tiếp theo bạn đi đến Post Adverts »Settings ( cài đặt) để chọn những loại bài viết bạn muốn hiển thị quảng cáo của bạn trên ví dụ như các posts, pages, và custom post types. Tuy nhiên, nếu bạn không thích sử dụng các plugin, thay vào đó bạn lại muốn thêm các bài quảng cáo của mình vào nội dung bài đăng bằng việc sử dụng một đoạn code, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Mở functions.php giao diện của bạn hoặc một file plugin site- specific và dán đoạn mã sau:

<?php
 
//Insert ads after second paragraph of single post content.
 
add_filter( 'the_content', 'prefix_insert_post_ads' );
 
function prefix_insert_post_ads( $content ) {
   
  $ad_code = '
<div>Ads code goes here</div>

';
 
  if ( is_single() && ! is_admin() ) {
    return prefix_insert_after_paragraph( $ad_code, 2, $content );
  }
   
  return $content;
}
 
// Parent Function that makes the magic happen
 
function prefix_insert_after_paragraph( $insertion, $paragraph_id, $content ) {
  $closing_p = '

';
  $paragraphs = explode( $closing_p, $content );
  foreach ($paragraphs as $index => $paragraph) {
 
    if ( trim( $paragraph ) ) {
      $paragraphs[$index] .= $closing_p;
    }
 
    if ( $paragraph_id == $index + 1 ) {
      $paragraphs[$index] .= $insertion;
    }
  }
   
  return implode( '', $paragraphs );
}

Để thêm mã quảng cáo của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là chỉnh sửa giá trị $ ad_code chỗ chú thích là “Mã quảng cáo tại đây” trên dòng 9. Khi bạn làm điều đó, thì mọi việc đã được hoàn thành. Để thay đổi số đoạn muốn hiển thị, chỉ cần thay đổi số 2 đến số của đoạn khác ở dòng 12.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này giúp bạn chèn quảng cáo vào bài viết của bạn trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm bào viết làm thế nào để làm nổi bật bài viết cũ trong wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Anh
Anh
01/09/2021 3:01 chiều

ad cho hỏi muốn di chuyển nó đi chỗ khác và coppy thêm đoạn mã qc nữa thì phải chỉnh ở đâu ,có thể nói rõ hơn chút hoặc cho e mẫu với được không ạ ?