Làm Thế Nào Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trong WordPress

Bạn có biết rằng bạn có thể làm các công việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trong WordPress backend hay không? Chỉnh sửa ảnh cơ bản bao gồm cropping, xoay, chia tỷ lệ và lật hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Khi sử dụng WordPress cho micro-blogging hoặc khi viết một bài đăng nhanh bạn sẽ thường thấy mình bị giới hạn bởi các phần mềm. Một ví dụ sẽ là khi bạn không có máy tình của riêng bạn và phải dùng máy tính công cộng để xuất bản một bài đăng. Tại sao lại sử dụng một editor hình ảnh bên thứ ba chỉ để định lại kích thước hay crop hình ảnh của bạn khi WordPress có thể làm việc đó cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để sử dụng WordPress như một editor hình ảnh cơ bản mà cho phép bạn crop, xoay, chia tỷ lệ và lật hình ảnh.

Điều đầu tiên mà bạn cần làm là tải lên hình ảnh của bạn. Bạn có thể thêm nó trong khi viết một bài đăng hoặc bằng việc đi đến Media » Add New tab

chỉnh sửa hình ảnh

Sau đó một khi bạn đã tải lên được hình ảnh của mình, bạn chỉ cần click vào nút nho nhỏ mà nói rằng Edit Image.

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình nhìn như thế này:

editingimages

Chỉ cần chọn khu vực mà bạn muốn crop. Hoặc click vào biểu tượng xoay/lật. Bạn có thể click để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn thậm chí có thể dựa vào tỷ lệ. Một tính năng khá hữu ích, đúng không? Bạn đã sử dụng nó trước đó chưa?

0
0
vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN CẦN HỖ TRỢ VỀ

Viết Blog

Bảo Mật

Sửa Lỗi

Tăng Tốc

SEO

Bán Hàng

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

VPS NÊN DÙNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 vote
Article Rating