Chúc mừng sinh nhật Linode lần thứ 14

Vào ngày 16 tháng 6 Linode đã bước vào tuổi thứ 14 trên con đường kinh doanh của họ. Xin gửi lời “Chúc mừng sinh nhật” đến Linode.

Mọi năm thường thì Linode có chương trình khuyến mãi khi đến ngày này. Nhưng năm nay thì chỉ có update thêm những tính năng, dịch vụ mới và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Để sử dụng những dịch vụ ở đây. Bạn có thể dung coupon 20$ miễn phí của Linode nhé.

Thử nghiệm Linode Block Storage service

Trước đây để mở rộng dung lượng lưu trữ server bạn cần phải nâng cấp sang gói khác, nhưng bây giờ với dịch vụ mới này bạn chỉ cần thêm Volumes vào Server là xong. Giống như việc bạn cắm thêm ổ cứng vào máy tính vậy.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây nhé.

API and Linode Manager mới

Sau một thời gian dài sử dụng control panel cũ, cuối cùng Linode đã có một phiên bản mới. Giao diện Linode Manager trong rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nhấp vào liên kết để thử ngay bây giờ: https://cloud.linode.com/

API Linode mới phiên bản v4 là RESTful Web service, cung cấp giao diện lập trình để quản lý các dịch vụ của Linode.  Nó sẽ trở thành nền tảng của tất cả các dịch vụ hiện tại và tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng API v4 với thông tin hướng dẫn ở đường link: https://developers.linode.com/

Linode’s Global Network

Một thông báo lớn nữa là đội kỹ sư mạng Linode đã bận rộn xây dựng Global Backbone. Thông tin củ thể sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới.

Dallas2

Dallas2 là datacenter thứ 2 tại Dallas, TX, được xây dựng mới hoàn toàn, sử dụng thiết bị hiện đại. Và được tích hợp liền mạch với Dallas Region.

Hiện đang có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

New Office

Những thứ mới mẻ nhất của Linode là một văn phòng hoàn toàn mới tại Old City Philadelphia. Nhân viên Linode đã làm việc tại nơi mới này trong nhiều tháng.

Văn phòng mới được xây dựng trong tòa nhà cũ rộng 15.000 m2 được mua vào năm 2015 với 5 triệu USD.

CEO Linode Chris Aker bên ngoài văn phòng mới

Bên trong văn phòng mới của Linode tại Old City

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares