Thông báo chuyển đổi tên miền mới cho Xưởng WordPress

Sau khi thay đổi giao diện mới cho Xưởng WordPress gần đây, bên mình quyết định thay đổi ngôi nhà mới cho vip.dieuhau.com luôn.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 28/09/2017 hệ thống vip.dieuhau.com sẽ được chuyển sang domain mới là thedevkit.com, lý do là mình muốn tách hẳn giữa 2 con Diều Hâu và Xưởng WordPress một phần để nâng cao tính bảo mật hơn ( tránh trường hợp cả 2 site cùng bị tấn công hoặc sập). Và cũng hy vọng trong thời gian sắp tới có thể vươn xa ra thị trường quốc tế.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều

Hiện tại mọi thứ đã hoàn tất 100% và trang thedevkit.com đã đi vào hoạt động bình thường. Mình cũng có đặt một Redirect từ vip.dieuhau.com sang thedevkit.com nên bạn nào chưa biết cũng không sao.

Mọi tài khoản các khách hàng đăng ký bên đó vẫn sử dụng bình thường nhé, trong trường hợp các bạn gặp sự cố không thể đăng nhập hãy liên hệ contact@dieuhau.com để được support nhé!

Đừng quên chương trình khuyến mãi vẫn đang diễn ra tại Xưởng WordPress nhé, hạn đến hết 30/09 này mà thôi!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ở dưới bài viết hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên hệ thống thedevkit.com nhé

» Đi đến Xưởng WordPress

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

2
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
2 Tác giả
Duy AnhAluNhom Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
AluNhom
Đọc giả

Mua có được update không vậy tác giả ?

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!