Cơ hội sử dụng Comodo Positive SSL miễn phí với VinaHost

Thứ 5 này, VinaHost mang đến cho bạn cơ hội dùng SSL miễn phí với chương trình [Giá rẻ mỗi tuần] Thứ 5 vui vẻ – Săn deals giá rẻ: Comodo Positive SSL miễn phí.

Tại sao nên dùng SSL?

Bảo vệ dữ liệu của website và khách hàng: Toàn bộ dữ liệu trên website của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn, đảm bảo dữ liệu truyền tải giữa web server và browsers luôn ở trạng thái riêng tư.

Website được bảo mật xác thực và ổn định: SSL xác thực website “chính chủ”; bảo mật webmail; các ứng dụng ảo hóa/điện toán đám mây; dịch vụ FTP; bảo mật truy cập control panel và các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ…

Nâng cao uy tín website, thương hiệu: Khách hàng hài lòng hơn khi nhận thấy bạn đang bảo vệ dữ liệu của họ một cách nghiêm túc.

Comodo Positive SSL Giảm giá Mã khuyến mại

  • 3 gói đầu tiên 100% COMODO100
  • 5 gói tiếp theo 50% COMODO50
  • Các gói còn lại 35% COMODO35

                 [mks_button size=”small” title=”Đăng ký tại đây” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/vinahost/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

*Lưu ý:

  • Thời gian: 2 tiếng, từ 14h đến 16h 01/06/2017.
  • Đối tượng: Khách hàng bất kì. Khuyến mại chỉ áp dụng cho cho gói đăng kí mới trong năm đầu, không áp dụng cho dịch vụ chuyển đổi và khách hàng đại lý.
  • Xem thêm chi tiết tại đây.

Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin giảm giá hãy theo dõi Dieuhau nhé.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments