Cordon Bleu – Giao Diện Mất Phí Dành Cho Nhà Hàng Trên WordPress

Bạn đang kinh doanh đồ ăn? Bạn muốn đưa cửa hàng của mình lên online và tăng số lượng khách hàng tiềm năng, vượt qua những rào cản về địa lý? Cordon Bleu – giao diện có trả phí tuyệt đỉnh dành cho nhà hàng đến từ CyberChimps là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kì công việc kinh doanh nào có liên quan đến dịch vụ ẩm thực. Đi kèm với các tính năng cần thiết như thực đơn, đặt hàng, liên lạc, blog, giới thiệu, thư viện ảnh,v.v , sẽ đưa công việc kinh doanh nhà hàng của bạn lên tầm cao mới, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, ngay từ nhà của họ đến bàn ăn trong nhà hàng của bạn.

CORDON BLEU – GIAO DIỆN MẤT PHÍ DÀNH CHO KINH DOANH NHÀ HÀNG TRÊN WORDPRESS

THÊM NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN BẤT KÌ TRANG NÀO.

giao diện khách hàng

Hãy sử dụng chú dẫn trên bất kì trang nào để hiển thị nhận xét của khách hàng và khéo léo khoe mức độ phổ biến của nhà hàng của bạn nhé.

TÍCH HỢP VỚI GOOGLE MAPS ĐỂ CHỈ ĐƯỜNG TỚI VỊ TRÍ NHÀ HÀNG CỦA BẠN.

Hãy xác định vị trí nhà hàng của bạn trên Google Maps để khách hàng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng. Gắn vào bản đồ bằng cách sao chép mã và dán nó vào mục trên tùy chọn Google Maps của giao diện.

2 TIỆN ÍCH ĐƯỢC DÀNH RIÊNG CHO GIAO DIỆN CORDON BLEU-PHIÊN BẢN MẤT PHÍ .
lựa chọn

Tiện ích Social Media Icons sẽ giúp bạn tăng độ nổi tiếng trên Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, YouTube, Flickr & Instagram. Còn tiện ích Product Carousel sẽ hiển thị sản phẩm của bạn từ nhiều danh mục. Chỉ cần đi đến khu vực  trong WordPress để tạo sản phẩm(WordPress Dashboard -> Menu Page Products menu). Hãy nhớ thêm danh mục cho sản phẩm, bởi bạn cần một danh mục để thêm vào tiện ích trên khu vực tiện ích chính đấy.

CÁC YẾU TỐ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRANG

page element

Thêm các yếu tố đặc biệt trên bất kì trang nào để hiển thị công cụ đặt hàng và chi tiết sản phẩm, thông tin liên hệ chi tiết,v.v trên mọi trang.

XÂY DỰNG TRANG BẰNG CÁCH KÉO THẢ

Tùy chỉnh giao diện trang web với tính năng kéo và thả của giao diện CyberChimps. Chỉ cần kéo các yếu tố vào khu vực yếu tố kích hoạt và thêm chúng vào trang của bạn là được. Cordon Bleu cung cấp các yếu tố khác nữa như Google Maps, Thanh Twitter , Thanh Trượt Carousel , Tiện Ích, Video ,v.v. Hãy đọc bài So Sánh 5 Page Builders kéo và thả tốt nhất của WordPress của chúng  tôi để tìm hiểu thêm nhé

THÂN THIỆN VỚI SEO

Cordon Bleu là một giao diện nhà hàng thân thiện với SEO. Nó được tối ưu hóa để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tăng khả năng được nhìn thấy online.

THIẾT KẾ TƯƠNG THÍCH VÀ THÂN THIỆN VỚI DI DỘNG

Là một giao diện tương thích và thân diện với di động, Cordon Bleu khiến cho trang kinh doanh nhà hàng online của bạn trông thu hút và hoàn mỹ trên bất kì thiết bị hay kích cỡ mãn hình nào.

CÁC CỘT TIỆN ÍCH VÀ KHU TIỆN ÍCH KHÔNG GIỚI HẠN

Hãy tạo càng nhiều thanh trượt và tiện ích cho trang web nhà hàng trực tuyến của bạn càng tốt với Carousels, Sliders, Boxes & Portfolio . Hãy cố gắng để dịch vụ cũng như thực đơn của bạn thật thu hút đối với khách truy cập nhé.

3 PLUGIN KHUYÊN DÙNG – NEWSLETTER, RESTAURANT RESERVATIONS, CONTACT FORM 7

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng giao diện , hãy sử dụng 3 plugin này nhé Newsletter, Restaurant reservationscontact form 7

CÀI ĐẶT CORDON BLEU

Sau khi kích hoạt giao diện, các trình đơn này sẽ được thêm vào WordPress Dashboard – Menu Page Products, Carousel, Portfolio, Slides & Boxes. Hãy cùng tìm hiểu về cách các trình đơn này giúp bạn tùy biến giao diện nhé.

 • Menu Page Products : Tạo thực đơn và các mục thức ăn được mô tả qua tiện ích Product Carousel

add new

Sau khi tạo sản phẩm, thêm tiện ích Product Carousel ( n lần tùy thuộc vào số lượng danh mục bạn muốn hiển thị) trong “Main Widgetized Area” ( WordPress Dashboard -> Widgets) và chọn cho mỗi sản phẩm một danh mục khác nhau. Thêm tiêu đề và hình ảnh riêng theo lựa chọn cho mỗi tiện ích.

main widgettzed area

 • Carousel Menu: Tạo ra carousel không giới hạn để sử dụng trong Carousel element ở mục Theme Options -> Blog -> Drag & Drop. Đồng thời, nó còn tạo danh mục cho các carousel này để phân biệt trong cài đặt..
 • Portfolio Menu: Tạo portfolio không giới hạn để sử dụng trong Portfolio ở mục Theme Options -> Blog -> Drag & Drop. Ngoài ra, nó còn tạo danh mục cho các portfolio này để phân biệt trong cài đặt.
 • Slides Menu : Tạo ra slide không giới hạn để sử dụng trong CyberChimps Slider ở mục Theme Options -> Blog -> Drag & Drop. Ngoài ra, nó còn tạo danh mục cho các slider này để phân biệt trong cài đặt.
 • Boxes Menu : Tạo ra các hộp không giới hạn để sử dụng trong Hộp ở mục Theme Options -> Blog -> Drag & Drop . Đồng thời, nó còn tạo danh mục cho các hộp này để phân biệt trong cài đặt.

THIẾT LẬP VÀ CÀI ĐẶT GIAO DIỆN CORDON BLEU

cordon bleu options

Theme Options trong giao diện mất phí này khá là dễ điều hướng. Mỗi mục đều dễ dàng và thiết lập. Hãy cùng tìm hiểu nhanh về mỗi cài đặt này nhé :

 • Help : Tìm kiếm hỗ trợ và hướng dẫn thủ công cho giao diện
 • Design : Thiết lập cài đặt thiết kế toàn cầu cho trang web của bạn, thiết lập bố cục, màu nền, kiểu chữ và CSS riêng cho cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Header : Thiết lập phần đầu trang web của bạn – với tính năng kéo và thả

1. Logo
2. Banner
3. Liên kết mạng xã hội
4. Thêm để theo dõi trang web của bạn

 • Blog : Thiết lập mục blog cho trang web, tùy biến với :

1. Tính năng kéo và thả
2. Bố cục blog
3. Tích hợp tài khoản , hiển thị bảng tin twitter trên blog
4. Thêm thanh trượt
5. Thêm khung chú thích hiển thị những tin nhắn quan trọng trên trang web
6. Thêm Google Map để xác định địa điểm kinh xoanh và thêm các hộp.

blog

 • Template: Thiết lập mẫu cho trang web. Tùy biến từng bài viết, tiếp nhận và tìm kiếm mẫu 404 cho trang web của bạn.
 • Footer : Thiết lập phần cuối trang web với tiện ích cuối trang, dòng bản quyền và tập lệnh cuối trang riêng.
 • Import/Export : Xuất/Nhập bản sao lưu dự phòng cài đặt giao diện của trang web và bạn sẽ không cần lo lắng nếu trang web của mình xảy ra lỗi nữa.
 • Add-ons : Cài đặt một số tiện ích tùy chọn – plugin Events Calendar và plugin Easy Digital Downloads có sẵn trên Cordon Bleu.

Cordon Bleu
HÃY DÙNG BẢN DEMO CỦA CORDON BLEU TRƯỚC KHI MUA GIAO DIỆN NÀY NHÉ

GIÁ CỦA GIAO DIỆN CORDON BLEU

Giao diện Cordon Bleu có giá là 67 đô la nhưng bạn có thể mua bản sao với giá 24.99 đô la khi có khuyến mãi, tức là được giảm đến 63% đấy
Cordon Bleu là một phần của CyberChimps Club ( 47 đô la một năm và phí gia nhập là 50 đô la). CyberChimps Club còn bao gồm quyền truy cập Tải về ( tất cả các giao diện hiện tại và mới nhất) cũng như bản cập nhật và hỗ trợ trong vòng 1 năm.

Tóm lại: Với các tính năng nâng cao có thể đáp ứng như cầu kinh doanh thức ăn cơ bản của bạn, kèm theo các yếu tố cần thiết như thực đơn, đặt hàng, liên hệ, blog, giới thiệu, thư viện ảnh,v.v , đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho việc kinh doanh đồ ăn online đấy.

Hãy đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích, những thủ thuật WordPress, WordPress Themes tốt, SEO, Marketing…. hay những ebook và hoàn toàn miễn phí nhé !

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments