Đăng ký không giới hạn tên miền .COM chỉ 5.00$ – Khuyến mãi đến 50%

Khuyến mãi cực lớn từ 4 nhà cung cấp: Domain.com, MyDomain, Dotster, Netfirms mua tên miền .COM giá chỉ còn 5.00$/năm 

Sử dụng coupon: LEGEND khi đăng ký tên miền ở 4 nhà cung cấp trên, để nhận được khuyến mãi lên đến 50% – giá chỉ còn 5.00$/năm ( bình thường giá 9.99$/năm). Tuyệt vời hơn nữa là không giới hạn số lượng nhé, đăng ký 5 năm cũng được giảm giá.

Đăng ký càng lâu thì càng tiết kiệm được nhiều.Chương trình khuyến mãi chỉ cho đăng ký mới và tên miền .COM, riêng tại Netfirms thì bạn có thể dùng transfer luôn.

Bấm vào link dưới đến trang đăng ký nhé:

***Thanh toán bằng PayPal hoặc thể Visa/Master đều được. Chương trình kết thúc hết 13h59 ngày 9/7/2017 theo giờ Việt Nam.

Mặc dù không được miễn phí ẩn thông tin tên miền – Domain Privacy. Nhưng nếu sử dụng coupon trên chỉ còn 4.50$/năm ( giá bình thường 8.99$)

Chúc các bạn có một cuối tuần vui vẻ.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!