[Đánh giá] Bluehost Shared Hosting được sinh ra cho WordPress

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting trên mạng, mỗi một công ty có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi hầu như chỉ quan tâm đến hosting cho WordPress. Như chúng ta đã biết, có rất nhiều công ty cung cấp hosting đỉnh cao cho một blog WordPress. Và Bluehost là một trong số đó (Ở bài đánh giá Bluehost đã nói khá chi tiết về cách dịch vụ cũng như chất lượng của một số gói, nếu bạn chưa theo dõi kịp hãy xem lại nhé). Ở bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào đánh giá Bluehost shared hosting xem nó có thực sự tốt không.

Bluehost đã tạo nên tên tuổi cho chính mình với máy chủ hiệu suất vượt trội. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một đánh giá toàn diện của Bluehost hosting, và lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hosting đặc biệt này.

bluehost shared hosting review

Là một blogger, mình biết những điều mà chúng ta tìm kiếm trong một dịch vụ web hosting là:

 • Độ tin cậy
 • Chi phí
 • Hỗ trợ

Đánh giá Bluehost Shared Hosting:

Bluehost cung cấp rất nhiều gói lưu trữ khác nhau bao gồm shared hosting, VPS hosting, WordPress managed hosting và dedicated hosting. Gói Shared hosting của họ là hoàn hảo cho blog mới của bạn. Nhưng, nếu bạn đang sở hữu một blog WordPress với rất nhiều lượt truy cập thì tốt nhất bạn nên sử dụng Managed WordPress hosting của họ.

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu những thứ liên quan đến Bluehost, tôi sẽ bắt đầu từ những điều cơ bản. Là một blogger WordPress, tôi luôn luôn đánh giá một công ty lưu trữ thông qua một vài các thông số sau:

 • Hosting tối ưu cho WordPress
 • Giá cả
 • Tài nguyên
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng

Tôi sẽ tiếp tục giải thích tất cả điều này bên dưới, qua đó, bạn có thể đánh giá xem Bluehost có thực sự dành cho blog của bạn.

Bluehost là một WordPress hosting:

bluehost-review-of-hosting

Tương tác đầu tiên của tôi với Bluehost là vào năm 2009 (và chúng tôi vẫn đang sử dụng nó vào năm 2015),khi đó chúng tôi đã giúp khách hàng của mình chuyển từ BlogSpot sang sử dụng WordPress. Bluehost rất dễ để cài đặt , giao diện đẹp và đơn giản. Mình chỉ mất chưa đầy 5 phút để cài đặt thành công WordPress!

Điều tốt nhất về Bluehost là các máy chủ của họ được tối ưu hóa rất tốt cho một blog WordPress, đây là một trong những lý do họ được đánh giá là một dịch vụ hosting hàng đầu trên trang tài nguyên lưu trữ WordPress chính thức (xem hình trên).

Đối với một máy chủ WordPress đáng tin cậy, ngoài việc chạy phiên bản mới nhất của PHP và MYSQL, máy chủ được cấu hình để xử lý những tải trọng quá mức mà thường xảy ra với WordPress. Tôi có thể xác minh rằng Bluehost xử lý mọi thứ rất hiệu quả. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy lượng truy cập lên đến 20.000 / ngày mà không hề có bất kỳ gián đoạn nào. (Chúng tôi đã sử dụng W3 Total CacheCloudFlare để tăng tốc website cho những dự án đã tham gia, và thực sự muốn giới thiệu cho các bạn.)

Giá cả:

bluehost-review-packages

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký Ngay Bluehost” style=”squared” url=”http://www.a2hosting.com?aid=584150667c69e” target=”_blank” bg_color=”#2149ce” txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Bluehost shared hosting có ba gói khác nhau, hãy chọn bất kì gói nào phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

 • Nếu bạn muốn tạo một trang web riêng, bạn nên mua các gói basic.
 • Nếu bạn dự định lưu trữ nhiều trang, hãy mua gói “plus”.
 • Nếu bạn cần sử dụng HTTPS, các gói pro đi kèm với một I.P chuyên dụng và SSL là phù hợp cho bạn.

Hầu hết người dùng nên sử dụng gói “plus” vì nó cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần (trừ khi bạn là một người dùng gói business vì nhu cầu sử dụng IP chuyên dụng và SSL).

Với liên kết giảm giá này, bạn có thể sở hữu Bluehost chỉ với 4,95$/ tháng. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí, và sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích miễn phí khác như các khoản tín dụng AdWords có thể đem lại giá trị tốt nhât cho bạn. Có thể thanh toán qua PayPal hoặc thẻ tín dụng.

Nguồn tài nguyên lưu trữ:

Bluehost cung cấp dung lượng không giới hạn. Điều này có nghĩa là có thể lưu trữ các file không giới hạn, và sử dụng băng thông không giới hạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, họ có một số chính sách sử dụng hợp lý. Nhưng các giới hạn của chính sách sử dụng hợp lý là quá cao nên bạn có thể xem nó giống như “không giới hạn” vậy. Ví dụ, họ cho phép kích thước MySql là 3Gb, và đối với Diều Hâu, chúng tôi chỉ sử dụng 200 MB cho bộ cơ sở dữ liệu sau nửa năm sử dụng!

Chỉ khi bạn đang chạy một auto-script, hoặc auto- blogging thì bạn mới có khả năng đạt đến giới hạn đó. Họ có một CPU giới hạn, nhưng một lần nữa nó là quá cao so với các dịch vụ hosting khác, và trong hầu hết các trường hợp Bluehost sẽ chuyển bạn đến một máy chủ mạnh hơn nếu cần thiết.

Dễ sử dụng:

Bluehost shared hosting sử dụng cPanel, những panel này được xem là phần mềm lưu trữ dễ nhất mà mình biết. Hầu hết các công ty shared hosting sử dụng cPanel đạt chuẩn và bạn sẽ dễ dàng để sử dụng nó. Trên thực tế, cPanel giúp bạn quản lý tài khoản hosting của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bluehost là một trong số rất ít các công ty shared Web hosting cho phép truy cập SSH.

Hỗ trợ khách hàng:

So với các dịch vụ hosting khác, chúng tôi đánh giá cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bluehost lên đến 4/5. Dễ dàng liên lạc với họ qua trò chuyện trực tuyến, email hoặc điện thoại. Trong hầu hết các trường hợp, thời gian giải quyết là 5-30 phút, đó là một thời gian hỗ trợ trung bình cho bất kỳ shared hosting nào.

Vì máy chủ Bluehost được tối ưu hóa cho WordPress hosting, bạn sẽ rất hiếm khi gặp các vấn đề trục trặc. Hơn nữa, họ đã kinh doanh trong lĩnh vực hosting suốt gần 17 năm, đó là một khoảng thời gian vô cùng dài đủ để để xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Tóm lại,chỉ với một chi phí $4.95/ tháng, Bluehost là một công ty lưu trữ đáng tin cậy thậm chí là hoàn hảo cho việc lưu trữ một blog wordpress cỡ nhỏ hoặc trung bình

Bluehost cũng tặng phiếu bảo hành trong 30 ngày , vì vậy nếu bạn không hài lòng với lưu trữ của họ, bạn có thể hủy bỏ tài khoản trong vòng 30 ngày đầu tiên và nhận lại đầy đủ số tiền bạn bỏ ra.

Mình hy vọng bài đánh giá Bluehost shared hosting này sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ hosting đáng tin cậy.

Bluehost shared hosting vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là đối với những người dự định để thiết lập một blog WordPress hoặc một trang web. dịch vụ hosting này rất có uy tín trong cộng đồng WordPress & được công nhận bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp. Chúng mình đánh giá tỉ lệ chất lượng của dịch vụ này là 4.5/5. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá Hostgator Hosting: lựa chọn của sự lâu dài.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments