[Đánh giá] Inmotion Hosting: Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc

Mình đã sử dụng Inmotion Hosting vài năm nay. Từ ngày đầu tiên, mình đã rất ấn tượng với những tính năng như FREE SSD, Unlimited Website, Unlimited Bandwidth…. mình cũng rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting, thì Inmotion Hosting chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp cho website của bạn, thì Inmotion Hosting là lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng kết hợp với sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ hỗ trợ.

Mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng:

Tính Năng

inmotion hosting features
Inmotion hosting features
 • Inmotion Hosting là nhà cung cấp đầu tiên trên thế giới áp dụng ổ cứng SSD trong việc lưu trữ, vận hành hosting. Tốc độ website của sẽ được cải thiện tới 4 lần so với việc sử dụng HDD như trước đây. Tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào để được sử dụng dịch vụ đó vì nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí với tất cả gói sản phẩm, tất cả khách hàng của Inmotion Hosting. Ngoài việc sử dụng hosting chất lượng bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật để tăng tốc độ website như hướng dẫn 18 thủ thuật hữu ích để tăng tốc độ website của chúng tôi.
 • Việc sử dụng “Max speed zone technology” sẽ làm tăng tốc độ website của bạn lên 6 lần. Inmotion Hosting có 2 data center được đặt tại bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ. Bạn có thể chọn nơi gần nhất với người dùng của website bạn.
 • Miễn phí sao lưu và khôi phục: với nhiều nhà cung cấp, thì đây là một tính năng bạn cần phải trả phí, nhưng với Inmotion Hosting thì ngược lại. Bạn sử dụng đầy đủ tính năng này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để khôi phục trang wordpress với một sao lưu cơ sở dữ liệu.

 (+) Điểm cộng của Inmotion Hosting

Điểm cộng đầu tiên của Inmotion Hosting, chính là tốc độ. Data center được trang bị những máy móc hiện đại, tối tân nhất. Hệ thống máy chủ của Inmotion Hosting tại Los Angeles, CA, điều ngạc nhiên nhất là mọi thiết bị ở đây đều rất mới và rất hiện đại như máy chủ DELL R720 series và T420. Một trong những máy chủ mới nhất với dual processor (E5-2430 Xeon), ổ cứng 2TB (RAID 1-5-10)…

Ổ cứng SSD là điểm cộng thứ hai cho Inmotion Hosting. Đây có thể nói là một bước đi quan trọng trong việc tăng tốc độ cho website.

inmotion-feb-2016-response-speed

Không giống như các nhà cung cấp khác, Inmotion Hosting chia tách riêng biệt phần quản lý tài khoản và quản lý website. Đối với những khách hàng có ít kiến thức về IT thì sự thay đổi này sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ hơn rất nhiều.

Điểm cộng cuối cùng, cũng chính là điểm mạnh nhất của Inmotion Hosting; chính là đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Bạn sẽ không phải chờ quá lâu để nhận được sự giúp đỡ từ Inmotion (khoảng 2.5 giây). Nhân viên hỗ trợ của Inmotion Hosting rất thân thiện và chuyên nghiệp, họ giải quyết mọi vấn đề dù bạn có hay không kiến thức IT.

(-) Điểm trừ Inmotion Hosting

Thành thật mà nói, tôi đã phải rất khó khăn để tìm ra được điểm trừ của Inmotion Hosting.

Hiện tại, Inmotion Hosting chỉ có 2 data center tại phía Đông và Tây nước Mỹ. Chính vì thế khi người dùng truy cập vào website từ một quốc gia khác, tốc độ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù rằng ngay nay, có rất nhiều công nghệ để giải quyết việc này nhưng nếu Inmotion Hosting có nhiều hơn data center hơn ở các khu vực khác nhau trên thế giới thì sẽ thật tuyệt phải không nào.

Giá Thành

Với mức giá hiện tại là $5.99 đến $13.99/ tháng cho shared hosting. Thì tôi nghĩ đây cũng là một cái giá khá hợp lý cho túi tiền của bạn. Một số tiền không quá lớn để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp. Nếu là người mới bắt đầu thì bạn có thể sử dụng những dịch vụ hosting miễn phí của những công ty cung cấp hositng miễn phí cho người mới tìm hiểu.

Hãy xem bảng giá chi tiết bên dưới:

LAUNCH
5.99$
tháng
 • Free Domain
 • 2 Website
 • 2 Databases
 • UNLIMITED Web Space
 • UNLIMITED bandwidth
 • UNLIMITED Emails
POWER
5.99$
tháng
 • Free Domain
 • 6 Website
 • 50 Databases
 • UNLIMITED Web Space
 • UNLIMITED bandwidth
 • UNLIMITED Emails

Những ai nên dùng Inmotion Hosting?

Được đánh giá là hosting dành cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2015, lại là đối tác tin cậy của những tập đoàn công nghệ lớn như Google, Microsoft, Twitter… thì tôi tin chắc rằng doanh nghiệp của bạn sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ của Inmotion Hosting.

Không chỉ doanh nghiệp, các khách hàng cá nhân, đơn giản chỉ muốn xây dựng blog cá nhân cũng rất phù hợp. Bạn sẽ không phải lo lắng về bộ nhớ, bandwidth…, chỉ cần một click chuột, bạn đã có website cho riêng mình từ những mã nguồn mở lớn nhất thế giới.

Kết luận

Nếu website của bạn được phát triển bằng WordPress và bạn muốn sử dụng một dịch vụ chỉ dành cho người chuyên nghiệp. Hãy tham khảo WPEngine, bạn sẽ không phải lo lắng về bảo mật SSL, tốc độ website, CDN, Firewall ….

Mình chưa có cơ hội trải nghiệm Cloud Hosting hay VPS của Inmotion Hosting nhưng nếu ai đó hỏi mình rằng “nên chọn nhà cung cấp nào cho shared hosting”, câu trả lời của mình chắc chắn sẽ là Inmotion Hosting

Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, mình đã triển khai hàng chục website giới thiệu công ty, nhà hàng, blog cá nhân trên shared hosting mà không gặp bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào. Khách hàng của mình không có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ, lỗi trong quá trình sử dụng, đó là điều mình cảm thấy hài lòng nhất khi dùng Inmotion Hosting.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments