Đánh giá Sendy: Tiết kiệm gấp 100 lần với Email Marketing

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì tôi khá chắc chắn rằng bạn đã biết về Email Marketing, nếu chưa biết thì tôi khuyên bạn hãy xem cách xây dựng danh sách Email của tôi. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn Sendy sẽ giúp bạn gửi email marketing một cách dễ dàng.

sendy email marketing

Mối quan tâm chính của các Marketer khi bắt đầu xây dựng danh sách email. Đó là chi phí cho dịch vụ email marketing và đây là lí do họ chưa xây dựng một danh sách email.

Mặc dù họ đã dồn nhiều nỗ lực vào website của mình, dù có một số dịch vụ email miễn phí có sẵn nhưng chúng vẫn tính phí sau một giới hạn nhất định, và bị hạn chế đối với một số tính năng nhất định.

  • Nếu có một loại dịch vụ email rẻ hơn 100 lần so với MailChimp, Aweber. Và các nhà cung cấp dịch vụ email nổi tiếng khác thì sao?
  • Nếu bạn không muốn trả thêm tiền mỗi tháng, khi quy mô danh sách tăng lên.
  • Điều gì xảy ra nếu có một dịch vụ khác. Có tất cả những tính năng có trong Aweber và Mailchimp

Vâng đây là nơi mà Sendy phát huy tác dụng. Tôi đã khám phá ra dịch vụ email marketing này cách đây một năm. Và đã sử dụng nó trong một thời gian, vì vậy tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình và cách ứng dụng này tiết kiệm cho tôi 200$ mỗi tháng với dịch vụ email marketing.

Sendy là gì?

Sendy về cơ bản là một ứng dụng gửi Email Self-hosted thông qua Amazon SES, chạy trên PHPMySQL. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cài đặt ứng dụng trực tiếp trên máy chủ của mình hoặc tên miền phụ như email.yourwebsite.com, thay vì dựa vào nhà cung cấp dịch vụ khác.

Tải về Sendy ngay

Một thực tế thú vị nữa là các email được gửi qua Amazon SES chỉ tốn 1$ cho 10.000 email và thật không may chính Amazon không cung cấp bất kỳ công cụ dịch vụ email nào để sử dụng các tính năng này và đó là nơi mà Sendy sử dụng ứng dụng để tích hợp với Amazon SES và gửi Email thông qua đó.

Và điều quan trọng nhất là ứng dụng này có chi phí một lần duy nhất là 59$ và bạn không phải trả hàng tháng. Phí duy nhất cũng bao gồm tất cả các cập nhật trong tương lai và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của họ.

Tại sao lại sử dụng Sendy thay vì Aweber, Mailchimp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác?

Bây giờ bạn sẽ nghĩ lý do tại sao Sendy là lựa chọn tốt nhất và cũng có sự khác biệt giữa Sendy và các ứng dụng email self-hosted khác.

Sự khác biệt là, tất cả các ứng dụng self-hosted ngoài kia gửi email qua SMTP máy chủ của bạn và bạn bị giới hạn số lượng gửi.

Trong khi Sendy sử dụng Amazon SES và không có giới hạn giới hạn hàng giờ tương tự như máy chủ của bạn. Hơn nữa, phần tuyệt nhất mà tôi quan sát thấy là có rất nhiều nguy cơ để một email bị gửi đến hộp thư rác nếu bạn đang sử dụng máy chủ của riêng mình nhưng trong Amazon SES tôi không thấy email nào bị loại khỏi hộp thư đến cả.Vì vậy, như tôi đã nói trước đó, Amazon SES chi phí chỉ có 1$ cho 10.000 email và bạn có thể thấy từ hình ảnh, Mailchimp sẽ tính phí bạn 200$ cho cùng số lượng email.

Các tính năng của Sendy ứng dụng gửi email

Sendy về cơ bản có tất cả các tính năng có sẵn trong nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu, ví dụ: Trình tạo chiến dịch, Báo cáo, Tự động xử lý bounce, Tự động trả lời, Khiếu nại, Hủy đăng ký, Biểu đồ thống kê, Xử lý xuất nhập danh sách liên hệ, v.v.Tính năng bổ sung mà tôi thích về Sendy là, nếu bạn là một công ty hoặc nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ email cho bất kỳ khách hàng nào của mình thì có một tính năng xử lý nhiều tài khoản, trong trường hợp đó bạn hãy tạo một đăng nhập riêng cho khách hàng và khiến một danh sách cụ thể hiển thị được thay vì hiển thị tất cả các danh sách.

Vì Sendy sử dụng Amazon SES nên bạn thực sự có quyền kiểm soát danh sách của mình và bạn có thể chọn optin 2 lần và optin 1 lần, không giống như Mailchimp, nơi bạn không được phép sửa đổi cài đặt optin 2 lần, điều này đôi khi làm cho nó trở nên thực sự khó khăn .Nó cũng có tùy chọn lọc email, nếu email không tồn tại hoặc đang chặn lại bởi tường lửa, nó sẽ tự động dọn dẹp danh sách và lọc các email đó khỏi danh sách trong lần gửi email tiếp theo tới danh sách đó.

Bây giờ, hãy nhanh chóng cài đặt Sendy trên máy chủ và một số tính năng mà bạn muốn.

Làm thế nào để cài đặt Sendy trên server

Sau khi mua Sendy, bạn sẽ nhận được bộ source code của nó nằm trong 1 file zip. Bạn cần phải tải lên máy chủ của mình và bắt đầu cài đặt nó. Nhờ nhóm dịch vụ từ Sendy với các cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết về cách cài đặt sendy trên máy chủ và kết nối máy chủ với Amazon SES.

Tải về Sendy ngay

Nếu cần trợ giúp cài đặt Sendy, bạn có thể thuê dịch vụ chỉ với 79$ và đội ngũ Sendy sẽ làm điều đó cho bạn. Từ kinh nghiệm của mình, tôi có thể nói rằng các bước cài đặt khá dễ dàng như cài đặt wordpress trên hosting bất kỳ vậy. Nếu gặp khó khăn trong bước nào hãy liên hệ với tôi hoặc commnet ở dưới tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Giao diện người dùng của Sendy rất đơn giản và nó có tất cả tính năng và báo cáo bạn cần trên trang chủMột khi đã đăng nhập vào bảng điều khiển admin của Sendy. Bên trái bạn sẽ thấy Amazon SES Quota cung cấp thông tin đầy đủ về giới hạn email và giới hạn gửi tối đa mỗi giây. Bước đầu tiên là tạo Brand cho bạn, như tôi đã nói trước đó Brand cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản.

Sau khi tạo ra Brand, bạn sẽ thấy hiển thị một nút để tạo và gửi chiến dịch mới, nơi bạn có thể soạn tin nhắn bằng cách sử dụng trình soạn thảo HTML hoặc WYSIWYG cho danh sách của mình.

Ban đầu bạn chỉ có thể kiểm tra công việc bằng cách gửi một email kiểm tra đến địa chỉ email của bạn và một khi mọi thứ đều tốt, bạn sẽ tạo được ra một chiến dịch email cho danh sách của riêng mình.tạo chiến dịch email marketingTất cả các kết quả chiến dịch email có thể được xem trong phần Report. Với một giao diện đồ họa về cách chiến dịch đã hoạt động. Số lượng email đã mở, nhấp vào liên kết, bị trả lại, không mở, bỏ đăng ký vv

Mặc dù Sendy cung cấp nhiều tính năng, nhược điểm duy nhất mà tôi thấy khi đăng ký dịch vụ Amazon SES. Đó là bạn bị giới hạn 5 email/giây10.000 email/ngày. Và khi yêu cầu truy cập Mở rộng từ Amazon, giới hạn của tôi đã được nâng lên tới tần số 15 email mỗi giây với giới hạn 50.000 email mỗi ngày. Nhưng việc xin mở mở giới hạn này không hề dễ

Nhưng trước khi yêu cầu truy cập mở rộng, tôi đề nghị bạn gửi vài trăm email tới danh sách của bạn để Amazon đồng ý ngay lập tức.

Hãy đăng ký sendy ngay hôm nay

Tôi hiện đang có một danh sách khoảng hơn hơn 1000 người đăng ký. Nếu tôi muốn gửi một chiến dịch mail tới danh sách đó, tôi sẽ phải chi 200$ cho mỗi chiến dịch trong MailChimp,

Nhưng bây giờ tôi chỉ chi khoảng 1$ cho mỗi chiến dịch email, cho phép tôi gửi nhiều hơn 5 chiến dịch mỗi tháng và tiết kiệm cho tôi hơn 200$ một tháng. Bạn có một tùy chọn để nhập danh sách từ Aweber hoặc MailChimp để cài đặt Sendy của riêng bạn. Người dùng WordPress có tùy chọn tải plugin miễn phí này hoặc tải plugin cao cấp để thêm form đăng ký email đẹp cho Sendy.

Điều đó nói rằng, nếu bạn cũng như tôi và đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ email giá rẻ hoặc bị mắc kẹt vì nghĩ rằng email marketing sẽ tốn nhiều tiền hơn thì bạn nên cân nhắc sử dụng Sendy.

Tôi rất muốn biết liệu bạn có đang dùng một ứng dụng gửi email self- hosted nào như Sendy hay không? Trải nghiệm trước giờ của bạn với phần mềm đó như thế nào? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Sendy, vui lòng hỏi tôi qua phần bình luận.

Đừng quên chia sẻ bài đăng độc quyền này về Sendy với các blogger và email marketer khác nhé. Nó sẽ giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

9
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
3 Chủ đề bình luận
7 Trả lời chủ đề
5 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
7 Tác giả
Duy Anhvo hung huuIn An HuyDuy AnhThu Thuy Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
kính
Đọc giả

Chào bạn, mình rất thích khi đọc bài này và đã mua sendy nhưng bây giờ gia hạn mức gởi mail trong amazon ses là khá khó, bạn có giải pháp nào ko ạ, xin cám ơn

Thu Thuy
Đọc giả

Chào Anh Duy cho em hỏi với ạ. Hiện tại đang chạy sendy thì em gặp lỗi không gửi hết list mail. Đã gửi vài tuần nhưng vẫn bị như vậy. Em thấy trong phần mềm có hiện “Unable to get your SES quota from Amazon. Verify that your AWS credentials are correct. If you’re certain they’re correct and are still seeing zeros in your quota, there are 3 possibilities: 1. You did not attach user policy to your IAM credentials. See Step 5.5 and 5.6 of the Get Started Guide 2. Your server clock is out of sync. To… Đọc thêm »

In An Huy
Đọc giả

Hi bạn.. Trường hợp của bạn là Amazon SES bị tạm dừng để điều tra do số lượng email bạn gửi đi bị tín nhiệm thấp, bạn kiểm tra xem email đăng ký của bạn có nhận được thông báo gì của Amazone SES không nhé..
Trường hợp này cũng khó mở lắm

vo hung huu
Đọc giả

Bài viết của bạn rất hay, mình sẽ sử dụng sendy, cho mình hỏi thêm với kinh nghiệm của bạn thì phần mềm nào lọc email từ website ( có facebook càng tốt ) mình đọc trên mạng nhưng thấy loạn quá không biết dùng cái nào ?

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!