Tất tần tật về WordPress Affiliate bạn cần biết ( 30+ chương trình Affiliate cực hay)

Nhiều nhà phát triển web, các blogger, và dịch giả tự do đang có thu nhập tốt từ việc sử dụng WordPress, bằng cách bán các theme, plugin, dịch vụ, hoặc tư vấn. Và đối với những người không phải nhà phát triển, WordPress cũng có thể được sử dụng để kiếm tiền thông qua quảng bá sản phẩm với nhiều Affiliate Program khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ affiliate sản phẩm của một ai đó với tracking link duy nhất ( affiliate link), và bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ việc bán hàng có liên quan.

Đặc biệt, nếu bạn đang viết blog trên WordPress, bạn dễ dàng giới thiệu một sản phẩm cao cấp mà mình đang sử dụng (hầu hết các sản phẩm cao cấp của WordPress có một Affiliate Program), và khi người dùng mua sản phẩm dựa trên lượt giới thiệu của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền.

Số tiền này có thể từ $ 1- $ 500 cho mỗi sản phẩm.

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ một số Affiliate Program hàng đầu cho WordPress blogger. Hầu hết các Affiliate Program chào đón tất cả mọi người, vì vậy bạn có thể tham gia tất cả và affiliate những thứ phù hợp nhất với sở thích và phong cách của bạn.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của tôi về cách để quảng bá sản phẩm Affiliate trên blog của bạn để hiểu biết sâu hơn về cách để affiliate các sản phẩm cao cấp của WordPress.

Các sản phẩm của WordPress được đề xuất cho Affiliate Marketing:

Các sản phẩm affiliate WordPress có thể được xếp vào một trong các loại sau:

 • WordPress Premium Plugins
 • WordPress Premium Themes
 • WordPress Hosting
 • WordPress Backup – Các sản phẩm quản lý

Trước khi tôi chia sẻ danh sách của mình thì đây là một vài điều mà bạn cần biết:

 1. Có một tài khoản PayPal. Hầu hết các Affiliate Program cung cấp thanh toán qua PayPal. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, hãy làm một cái ngay bây giờ.
 2. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ sản phẩm cao cấp của WordPress nói riêng nào và bạn không thấy Affiliate Program của nó trong danh sách này, chỉ cần tìm kiếm trên Google “tên sản phẩm + Affiliate Program”, và bạn sẽ tìm thấy những thông tin chi tiết của Affiliate Program cho sản phẩm đó.
 3. Tham gia tất cả trong số chúng! Tham gia tất cả các Affiliate Program rất dễ dàng và đều miễn phí. Tôi đề nghị bạn tham gia tất cả chúng và lấy trên danh sách gửi thư của họ. Bằng cách này bạn sẽ nhận được mã coupon mới nhất, tài liệu quảng cáo, và kiến thức hữu ích về các sản phẩm của họ. Bạn có thể không affiliate tất cả các sản phẩm, nhưng thông tin khuyến mại affiliate mà bạn sẽ nhận được từ email sẽ rất hữu ích.

Hãy bắt đầu với danh sách của chúng tôi! Dưới đây là một số Affiliate Program WordPress phổ biến nhất mà bạn có thể quảng cáo trên blog của mình (và kiếm được một khoản thu nhập lớn).

Các Affiliate Program WordPress Themes

Không giống như trong quá khứ, hiện tại có cả tấn các Affiliate Program cho WordPress Theme ngoài kia.

Tôi đã làm việc với một vài trong số chúng trên blog WordPress của tôi và trên cả Dieuhau nữa. Bằng kinh nghiệm cá nhân, tôi chia sẻ những thứ mà tôi tin là tốt nhất.

Genesis Themes:

Genesis Themes

Genesis là một trong những theme hàng đầu của WordPress và nhiều blogger đã thừa nhận điều đó.

Chắc chắn, với sự thất bại của theme Thesis, Genesis đã trở thành nền tảng theme phổ biến nhất. Không giống như các mạng theme khác, Genesis có giá cao hơn và chủ yếu được sử dụng bởi các blogger chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp trực tuyến nghiêm túc.

Sản phẩm của Genesis khá dễ affiliate, bởi công ty này có thương hiệu lớn trên thị trường. Với một lượt affiliate nhanh chóng (và thông minh) bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá.

 • Bạn sẽ nhận được hoa hồng 35% trên mỗi lượt bán hàng
 • Affiliate Program hai tầng
 • Chương trình được quản lý bởi Shareasale, và thanh
  toán thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ACH.
 • Cookie 60 ngày

Tham gia Affiliate Program (Genesis) StudioPress

Theo tôi Genesis là tốt nhất, nhưng có nhiều chương trình hơn mà bạn có thể tham gia, bao gồm:

Affiliate Program ThemeForestAffiliate Program Theme Junkie

Các Affiliate Program WordPress Plugins

Khi nói đến các plugin WordPress cao cấp, danh sách là vô tận.

Tôi đã affiliate một vài plugin trong quá khứ và đã kiếm được vài nghìn đô la nhưng đó không phải là plugin duy nhất bạn có thể gắn bó lâu dài. Các plugin WordPress cao cấp trên thị trường rất cạnh tranh, và mỗi ngày một sản phẩm mới hoặc tốt hơn lại xuất hiện.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng đi vào ngách affiliate plugin, bạn cần phải chủ động trong việc biết sản phẩm nào hiện đang tốt nhất trên thị trường và cách dùng chúng như thế nào.

Mẹo: WordPress plugin bị hạn chế thời gian trên thị trường, và bạn cần phải đăng ký riêng cho hầu hết các sản phẩm này. Đa số các plugin này được bán qua ClickBank, điều này khiến bạn link dễ dàng hơn. Bạn nên tìm kiếm các Affiliate Program sản phẩm một cách thủ công, hoặc cố gắng tìm một sản phẩm plugin có giá cao để affiliate.

Vì lý do này, tôi sẽ liệt kê một số marketplace để bạn có thể tìm thấy những plugin mới và chất lượng để affiliate.

Affiliate Program Themeisle

Themeisle

Themeisle cung cấp một số các plugin WordPress được mong muốn nhất. Họ là độ ngũ đứng sau Revive old post, WP Product Review plugin và ad-block notify plugin.

Họ có Affiliate Program khá hào phóng,bạn có thể kiếm được 55% /lượt bán. Vì họ cũng có vài theme nữa nên sẽ dễ dàng hơn cho bạn để affiliate và kiếm tiền.

Tham gia Affiliate Program Themeisle

ClickBank

ClickBank

ClickBank là một trong những marketplace affiliate phổ biến nhất hiện có và là trung tâm cho các nhà affiliate marketers.

Tham gia ClickBank khá dễ dàng, và một khi đã đăng ký, bạn sẽ nhận được tên truy cập ClickBank (ví dụ: dieuhau).

Hầu hết các Affiliate Program WordPress premium plugin được quản lý bởi ClickBank, và bạn cần lấy được hop link.

Dưới đây là một ví dụ:

Affiliate Program plugin InstaBuilder được quản lý bởi Clickbank (CB), và trên trang affiliate của họ, bạn sẽ thấy một link giống như thế này:

http://clickbankusername.stheresia.hop.clickbank.net

Chỉ cần thay thế, “clickbankusername” với tên truy cập của bạn, và affiliate link của bạn sẽ trông như thế này:

http://dieuhau.stheresia.hop.clickbank.net.

Quá trình này sẽ như nhau với tất cả các theme và plugin được quản lý bởi Clickbank.

Tham gia ClickBank

JVZoo

JVZoo

JVZoo lại là một marketplace affiliate và được sử dụng rộng rãi bởi các affiliate marketers.

Bạn sẽ tìm thấy một số sản phẩm WordPress tuyệt vời ở đó (plugin và theme) mà bạn dễ dàng affiliate. Hầu hết các sản phẩm được đưa ra bởi các internet marketers – những người biết các blogger đòi hỏi gì.

Điều này làm cho sản phẩm của họ rất hữu ích. Tham gia chương trình của họ khá dễ dàng và miễn phí.

 • Thanh toán qua PayPal
 • cookie trọn đời

Tham gia Affiliate Program JVZoo

GravityForms

GravityForms

GravityForms là một trong những hình thức liên lạc cao cấp bổ sung được đề xuất nhất cho WordPress.

Plugin này có một gói tính năng, và do một số lượng lớn các bài hướng dẫn, plugin này được bán trên thị trường rất tốt. Bạn dễ dàng affiliate plugin này trên blog của mình, hoặc thông qua các quảng cáo banner.

 • Affiliate Program được quản lý bởi eJunkie
 • 20% hoa hồng trên mỗi lượt bán
 • Thanh toán qua PayPal

Tham gia Affiliate Program GravityForms

WordPress Web-Hosting

Web hosting là một trong những niche trả tiền cao nhất trong affiliate marketing. Nếu bạn đang quảng bá sản phẩm WordPress trên blog thì web-hosting niche sẽ giúp bạn kiếm được một khoản hoa hồng rất đáng kể cho mỗi lần bán.

Shared Hosting

Commission payouts

Đây là một số các Affiliate Programs Shared Hosting tốt nhất cho blog của bạn. Tất cả các Affiliate Programs Shared Hosting được đề xuất dựa trên kinh nghiệm và chuyển đổi cá nhân :

WordPress Managed Hosting

Thị trường cho Managed WordPress Hosting đang phát triển, và vì nó là một sản phẩm đắt tiền nên thanh toán thường cao. Dưới đây là danh sách cách Affiliate Program Managed WordPress Hosting có sẵn:

Tham gia Affiliate Program của WPEngine: tối thiểu $ 200 / lượt bán

Và còn nhiều nữa…

Các sản phẩm Miscellaneous WordPress với Affiliate Program

Dưới đây là một số sản phẩm được khuyến nghị cho WordPress và cũng hoạt động như các Affiliate Program:

Chương trình ManageWP Affiliate: Một sản phẩm để quản lý nhiều blog WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất. Sản phẩm chất lượng cao và hoa hồng thanh toán tốt.

OptinMonster Plugin Affiliate: plugin WordPress phổ biến để thu thập email.

Tôi muốn biết về các sản phẩm mới và các Affiliate Program khác liên quan đến WordPress đã hoạt động tốt cho bạn. Hãy bình luận xuống phía dưới để cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter, và Google Plus!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
11 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Trung Tinh
Trung Tinh
19/10/2017 11:06 chiều

E đăng ký affiliate hostgator lại bị từ chối vì không đủ traffic. Mình phải khắc phục ntn vậy a?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trung Tinh
20/10/2017 9:27 sáng

Không còn cách nào đâu bạn, phải làm đúng theo yêu cầu của họ thôi. Bạn cố gắng làm cách nào để tăng lượng traffic để họ duyệt là okie

Trung Tinh
Trung Tinh
Trả lời  Diều Hâu
20/10/2017 9:43 sáng

Ý của a là mình phải tăng traffic vào website mà mình đã ghi trong thông tin khi đăng ký tài khoản affiliate đúng không a?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trung Tinh
20/10/2017 10:08 sáng

Đúng rồi bạn, trước khi bấm đăng ký thì bạn nên kéo traffic trước 2 hoặc 3 tuần nhé.

Trung Tinh
Trung Tinh
20/10/2017 2:43 chiều

Lúc đăng kí e ghi mã số thuế cá nhân xong rồi nó kiểm tra tài khoản rồi chấp nhận là xong rồi đúng không a? Mình có cần làm gì để khi có sale là nó gửi $ về paypal cho mình không a? Đây là tài khoản của e vừa mới được chấp nhận xong https://prnt.sc/gzobla . Vậy là ok rồi đúng không a?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trung Tinh
20/10/2017 5:07 chiều

Ok rồi đó bạn ah. Bạn vào phần Finance (trên menu) -> Withdrawn Setting để cài đặt thông tin tài khoản nhận tiền nhé.

Trung Tinh
Trung Tinh
20/10/2017 7:01 chiều

https://prnt.sc/gzrd71 Cài đặt như vậy là ok rồi đúng không a? Thanks sự nhiệt tình của a.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trung Tinh
20/10/2017 7:19 chiều

Chuẩn không cần chỉnh rồi 🙂

Trung Tinh
Trung Tinh
Trả lời  Diều Hâu
20/10/2017 9:51 chiều

Thanks a.

Huynh Tran
Huynh Tran
31/08/2018 5:32 chiều

HostGator ko trả tiền đâu. chỉ tốn công. Còn DreamHost cũng đừng mơ. StableHost và Hawkhost uy tín hơn, trả đều.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Huynh Tran
01/09/2018 10:43 sáng

Không biết bạn thế nào chứ mình vẫn được Hostgator trả đều mà nhỉ!